
Album: Mazhalai Pattalam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 19-07-2022 (04:42 AM)
Album: Mazhalai Pattalam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 19-07-2022 (04:42 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jairam
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Kannadasan
Female : Gowri Manogariyai Kandaen
Oru Aadavan Vadivaththilae
Gowri Manogariyai Kandaen
Oru Aadavan Vadivaththilae
Paruangal Sendraalum Kannan
Avan Kaviraja Sangeetha Mannan
Avan Kaviraja Sangeetha Mannan
Male : En Peril Sugamaana Raagam
Oru Sridevi Santhikkum Yogam
En Peril Sugamaana Raagam
Oru Sridevi Santhikkum Yogam
Nee Mazhai Naalil Vilaiyaadum Megam
Enna Vayathendr Thondraatha Vegam
Male : Gowri Manogariyai Kandaen
Oru Aadavan Vadivaththilae
Paruangal Sendraalum Kannan
Avan Kaviraja Sangeetha Mannan
Female : Thaaraatha Selvangal Thaaimai
Avaiyaanaalum En Ullam Oomai
Kann Munbu Azhagaana Aanmai
Naan Kallalla Kanivaana Penmai
Female : Panpaadu Enbaargal Silarae
Idhil Pennpaadu Kandorgal Evarae
En Paadu Naanthaanae Ariven
Uyar Anbodu Manam Pola Inaiven
Female : Gowri Manogariyai Kandaen
Oru Aadavan Vadivaththilae
Male : Malai Meedhu Adiththaalum Kaattru
Adhu Kadal Meedhu Thavazhnthaalum Kaattru
Vayathodu Vanthaalum Kadhal
Adhu Vayathaagi Vanthaalum Kadhal
Male : Ulagaththil Sila Nooru Ezhuththu
Aanaal Uravukku Palakodi Karuththu
Un Vaazhvai Neeyaaga Nadaththu
Idhil Oorenna Sonnaalum Thiruththu
Female : Gowri Manogariyai Kandaen
Oru Aadavan Vadivaththilae
Paruangal Sendraalum Kannan
Avan Kaviraja Sangeetha Mannan
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே
கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே
பருவங்கள் சென்றாலும் கண்ணன்
அவன் கவிராஜ சங்கீத மன்னன்
அவன் கவிராஜ சங்கீத மன்னன்
ஆண் : என் பேரில் சுகமான ராகம்
ஒரு ஸ்ரீதேவி சந்திக்கும் யோகம்
என் பேரில் சுகமான ராகம்
ஒரு ஸ்ரீதேவி சந்திக்கும் யோகம்
நீ மழை நாளில் விளையாடும் மேகம்
என்ன வயதென்று தோன்றாத வேகம்
ஆண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு காரிகை வடிவத்திலே
பருவங்கள் சென்றாலும் ராதை
அவள் கவிராஜ சங்கீத மேதை
பெண் : தாராத செல்வங்கள் தாய்மை
அவையானாலும் என் உள்ளம் ஊமை
கண் முன்பு அழகான ஆண்மை
நான் கல்லல்ல கனிவான பெண்மை
பெண் : பண்பாடு என்பார்கள் சிலரே
இதில் பெண் பாடு கண்டோர்கள் எவரே
என் பாடு நான்தானே அறிவேன்
உயர் அன்போடு மனம் போல இணைவேன்
பெண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே
ஆண் : மலை மீது அடித்தாலும் காற்று
அது கடல் மீது தவழ்ந்தாலும் காற்று
வயதோடு வந்தாலும் காதல்
அது வயதாகி வந்தாலும் காதல்
ஆண் : உலகத்தில் சில நூறு எழுத்து
ஆனால் உறவுக்கு பலகோடி கருத்து
உன் வாழ்வை நீயாக நடத்து
இதில் ஊரென்ன சொன்னாலும் திருத்து
பெண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே
ஆண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு காரிகை வடிவத்திலே