
Album: Kaari
Artists: Kailash Kher, Madhu Balakrishnan
Music by: Parvathi Arun
Lyricist: Lalithanand
Release Date: 24-04-2022 (05:54 AM)
Album: Kaari
Artists: Kailash Kher, Madhu Balakrishnan
Music by: Parvathi Arun
Lyricist: Lalithanand
Release Date: 24-04-2022 (05:54 AM)
Singers : Kailash Kher And Madhu Balakrishnan
Music By : D. Imman
Lyrics By : Lalith Anand
Male : Thagappan Tholil Yeri Paarthom
Saamikku Thirunaal
Thagappandhaanaae Saami Endru
Thondrumaae Oru Naal
Male : Mannaadhi Kula Mannan Dhan
Uyir Kannana Maganae
Mannaala Kadal Vinnaala
Valam Vandhaanae Ivanae
Male : Thagappan Nooru Thaaiyai Pola
Thaangidum Uravae
Thalaikku Melae Valarnthum Kooda
Ootumae Unavae…
Male : Idha Pol Yaarum Thagappan Pulla
Inimel Illai Boomiyilae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae
Male : Kannaadi Thangakkannaadi
Adha Appaavin Manamae
Munnaadi Adhan Pinnaadi
Magan Unnoda Mugamae…
Male : Maganukkaaga Malaiyai Kooda
Thaangidum Idhaiyam
Verukkum Bodhum Velicham Veesum
Sooriya Udhayam
Male : Vizhunthaal Thooki
Ezhunthaal Yendhi
Azhudhaal Thettrum Aaruyirae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..aaa…
Male : Kaargaalamae Vandhaaalum
Unaku Thandhai Dhaanae Kudai Polavae
Poarkaalamae Endraalum
Iruppaan Kaiyil Geethai Ena Koodavae
Male : Thandhaikellaam
Than Magandhaan Magaraajanae
Pillai Endraal
Thandhaikku Nee Kadan Kaaranae
Both : Theerkalaam Kadan Theerkalaam
Maru Pirappil Avar Un Maganaai Pirandhaal
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae
Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..ae..
பாடகர்கள் : கைலாஷ் கேர் மற்றும் மது பாலகிருஷ்ணன்
இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்
பாடல் ஆசிரியர் : லலித் ஆனந்த்
ஆண் : தகப்பன் தோளில் ஏறி பார்த்தோம்
சாமிக்குத் திருநாள்
தகப்பன் தானே
சாமி என்று தோன்னுமே ஒரு நாள்
ஆண் : மன்னாதி குல மன்னன் தான்
உயிர் கண்ணான மகனே
மண்ணால கடல் விண்ணால
வலம் வந்தானே இவனே
ஆண் : தகப்பன் நூறு தாயைப் போல
தாங்கிடும் உறவே
தலைக்கு மேலாய் வளர்ந்தும் கூட
ஊட்டுமே உணவே
ஆண் : இது போல் யாரும் தகப்பன் புள்ள
இனிமேல் இல்லை பூமியிலே
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…
ஆண் : கண்ணாடி தங்கக்கண்ணாடி
அது அப்பாவின் மனமே
முன்னாடி அதன் பின்னாடி
மகன் உன்னோட முகமே
ஆண் : மகனுக்காக மலையை கூட
தாங்கிடும் இதயம்
வெறுக்கும் போதும் வெளிச்சம் வீசும்
சூரிய உதயம்
ஆண் : விழுந்தால் தூக்கி
எழுந்தால் ஏந்தி
அழுதால் தேற்றும் ஆருயிரே
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஆ…ஆஅ…
ஆண் : காற்காலமே வந்தாலும்
உனக்கு தந்தை தானே குடை போலவே
போர்காலமே என்றாலும்
இருப்பான் கையில் கீதை என கூடவே
ஆண் : தந்தைக்கெல்லாம் தன்
மகன் தான் மகாராஜனே
பிள்ளை என்றால்
தந்தைக்கு நீ கடன் காரனே
இருவர் : தீர்க்கலாம் கடந் தீர்க்கலாம்
மறுபிறப்பில் அவர் உன் மகனாய் பிறந்தால்
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….
ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஏ…