
Album: Thedi Vandha Raasa
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Album: Thedi Vandha Raasa
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Edhaiyum Thaangum Idhayam Vendum
Endru Sol Kannmani Enthan Kannmani
Thuninthu Nindraal Thunbam Pogum
Kannmani Kangalil Neerum Yaenadi
Male : Edhaiyum Thaangum Idhayam Vendum
Endru Sol Kannmani Enthan Kannmani
Thuninthu Nindraal Thunbam Pogum
Kannmani Kangalil Neerum Yaenadi
Annan Sollilae Unmai Ullathu
Anbu Vazhiyilae Nanmai Ullathu…oo….
Male : Edhaiyum Thaangum Idhayam Vendum
Endru Sol Kannmani Enthan Kannmani
Thuninthu Nindraal Thunbam Pogum
Kannmani Kangalil Neerum Yaenadi
Male : Mazhai Neeril Karainthodum
Manal Veedu Manam Alla
Mazhai Neer Pol Gunam Maarum
Gunam Unthan Gunam Alla
Male : Kuttram Unai Kooridum Suttram Azhukku
Echchil En Nee Adhai Endrum Odhukku
Varunthaathae Selvamae Varungaalam Inbamae
Annan Sollilae Unmai Ullathu
Anbu Vazhiyilae Nanmai Ullathu…oo….
Male : Edhaiyum Thaangum Idhayam Vendum
Endru Sol Kannmani Enthan Kannmani
Thuninthu Nindraal Thunbam Pogum
Kannmani Kangalil Neerum Yaenadi
Male : Alangaaram Kalanthaalae
Adharkkaga Azhuvaai Nee
Agangaaram Kurai Koora
Puzhu Pola Thudiththaai Nee
Male : Kannae Unnai Kaaththida Kannan Varuvaan
Mannan Tharum Maalaiyil Annan Magizhvaan
Mana Naalum Kooduthae Mana Kannil Aaduthae
Annan Sollilae Unmai Ullathu
Anbu Vazhiyilae Nanmai Ullathu…oo….
Male : Edhaiyum Thaangum Idhayam Vendum
Endru Sol Kannmani Enthan Kannmani
Thuninthu Nindraal Thunbam Pogum
Kannmani Kangalil Neerum Yaenadi
Annan Sollilae Unmai Ullathu
Anbu Vazhiyilae Nanmai Ullathu…oo….
Male : Edhaiyum Thaangum Idhayam Vendum
Endru Sol Kannmani Enthan Kannmani
Thuninthu Nindraal Thunbam Pogum
Kannmani Kangalil Neerum Yaenadi
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது…..உ……
ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
ஆண் : மழை நீரில் கரைந்தோடும்
மணல் வீடு மனம் அல்ல
மழை நீர் போல் குணம் மாறும்
குணம் உந்தன் குணம் அல்ல
ஆண் : குற்றம் உனை கூறிடும் சுற்றம் அழுக்கு
எச்சில் என நீ அதை என்றும் ஒதுக்கு
வருந்தாதே செல்வமே வருங்காலம் இன்பமே
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது…உ……
ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
ஆண் : அலங்காரம் கலந்தாலே
அதற்காக அழுவாய் நீ
அகங்காரம் குறை கூற
புழு போல துடித்தாய் நீ
ஆண் : கண்ணே உன்னை காத்திட கண்ணன் வருவான்
மன்னன் தரும் மாலையில் அண்ணன் மகிழ்வான்
மண நாளும் கூடுதே மனக் கண்ணில் ஆடுதே
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது….உ……
ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது….உ……
ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி