
Album: Naan Nanethan
Artists: P. Jayachandran
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Album: Naan Nanethan
Artists: P. Jayachandran
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Singer : P. Jayachandran
Music By : K. V. Mahadevan
Lyrics By : Kannadasan
Male : Eththanai Avathaaran Adadaa Eththanai Avathaaram
Eththanai Avathaaran Adadaa Eththanai Avathaaram
Iththanai Siriya Manithan Dhinamum
Eduppathu Dhasaavadhaaram
Iththanai Siriya Manithan Dhinamum
Eduppathu Dhasaavadhaaram
Male : Saththiyam Pesum Gunaththinilae
Avan Krishnan Avathaaram
Dharmaththai Kaakkum Nadippinilae
Avan Sriraman Avadhaaram
Male : Thaliyai Maraiththu Oorai Yaeippathil
Koorma Avadhaaram
Santharppam Kidaiththaal Ovvoru Manithanum
Narasimma Avadhaaram
Male : Eththanai Avathaaran Adadaa Eththanai Avathaaram
Male : Idam Theriyaamal Vizhuvathilae
Avan Varaaha Avadhaaram
Inam Theriyaamal Edhirpathilae
Avan Vaaman Avadhaaram
Male : Pidipadum Pothu Nazhuvuvathil
Avan Machcha Avadhaaram
Pirarai Keduppathil Eduppathuthaanae
Micha Avadhaaram…..micha Avadhaaram
Male : Eththanai Avathaaran Adadaa Eththanai Avathaaram
Male : Kannondru Kaanum Vaayondru Pesum
Irattai Vedamadaa
Kaattrulla Pothae Thoottrikkol Enbathu
Manithanin Paadamadaa
Male : Penn Veri Kondavan Evanaalum
Thaayae Thaaramadaa
Intha Pedhaigalai Naam Ninaippathu Kooda
Nenjukku Paaramadaa
Male : Eththanai Avathaaran Adadaa Eththanai Avathaaram
Iththanai Siriya Manithan Dhinamum
Eduppathu Dhasaavadhaaram
Male : Eththanai Avathaaran Adadaa Eththanai Avathaaram
பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
இத்தனை சிறிய மனிதன் தினமும்
எடுப்பது தசாவதாரம்….
இத்தனை சிறிய மனிதன் தினமும்
எடுப்பது தசாவதாரம்….
ஆண் : சத்தியம் பேசும் குணத்தினிலே
அவன் கிருஷ்ணன் அவதாரம்
தர்மத்தை காக்கும் நடிப்பினிலே
அவன் ஸ்ரீராமன் அவதாரம்
ஆண் : தலையை மறைத்து ஊரை ஏய்ப்பதில்
கூர்ம அவதாரம்…
சந்தர்ப்பம் கிடைத்தால் ஒவ்வொரு மனிதனும்
நரசிம்ம அவதாரம்…..
ஆண் : எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
ஆண் : இடம் தெரியாமல் விழுவதிலே
அவன் வராஹ அவதாரம்
இனம் தெரியாமல் எதிர்ப்பதிலே
அவன் வாமன அவதாரம்
ஆண் : பிடிபடும் போது நழுவுவதில்
அவன் மச்ச அவதாரம்
பிறரை கெடுப்பதில் எடுப்பதுதானே
மிச்ச அவதாரம்….மிச்ச அவதாரம்
ஆண் : எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
ஆண் : கண்ணொன்று காணும் வாயொன்று பேசும்
இரட்டை வேடமடா
காற்றுள்ள போதே தூற்றிக் கொள் என்பது
மனிதனின் பாடமடா
ஆண் : பெண் வெறிக் கொண்டவன் எவனானாலும்
தாயே தாரமடா
இந்த பேதைகளை நாம் நினைப்பது கூட
நெஞ்சுக்கு பாரமடா…
ஆண் : எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
இத்தனை சிறிய மனிதன் தினமும்
எடுப்பது தசாவதாரம்….
ஆண் : எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்