
Album: Jamboo
Artists: Vani Jairam, T. M. Soundarajan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-03-2022 (11:46 AM)
Album: Jamboo
Artists: Vani Jairam, T. M. Soundarajan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-03-2022 (11:46 AM)
Singers : Vani Jairam And T. M. Soundarajan
Music By : Shankar Ganesh
Lyricist : Kannadasan
Female : Thaiyaarae…ae…..
Thaiya Thaiya Thaiya Thaiyaarae
Thaiyaarae….ae…..thaiyaarae….
Thaiyaarae….ae…..thaiyaarae…..
Male : Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae
Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae….
Female : En Kadhaiya Solla Vanthaen
Aeroplane Melae
Unga Sangathiya Kettu Kondaen
Santhichcha Pinnaalae
Male : Aangk
Female : En Kadhaiya Solla Vanthaen
Aeroplane Melae
Unga Sangathiya Kettu Kondaen
Santhichcha Pinnaalae
Male : Aahaan….
Male : Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae
Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae….
Female : En Kadhaiya Solla Vanthaen
Aeroplane Melae
Unga Sangathiya Kettu Kondaen
Santhichcha Pinnaalae
Male : Aahaan….
Male : Manalilae Meththaiyittu
Madiyilae Thaalaattu
Manalilae Meththaiyittu
Madiyilae Thaalaattu
Female : Iduppa Pootti Vaikka
Enakkum Aasa Undaachchu
Iduppa Pootti Vaikka
Enakkum Aasa Undaachchu
Female : Nee Enna Enna Kurumbu Seive
Idhu Varaikkum Kandaachchu
Enna Enna Kurumbu Seive
Idhu Varaikkum Kandaachchu
Male : Ammaadi…..en Rasathi…
Ammaadi…..en Rasathi…
Male : Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae
Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae….
Female : En Kadhaiya Solla Vanthaen
Aeroplane Melae
Unga Sangathiya Kettu Kondaen
Santhichcha Pinnaalae
Male : Yaehaei…..
Female : Anbilae Neechchalittu
Male : Haan
Female : Azhagaiyae Neeraattu
Male : Oho…..
Female : Anbilae Neechchalittu
Azhagaiyae Neeraattu
Male : Nadukkadalil Muththu Irukku
Melae Onnum Thonaathu
Nadukkadalil Muththu Irukku
Melae Onnum Thonaathu
Male : Nalla Muththai Eduppatharke
Naalu Romba Aagaathu
Nalla Muththai Eduppatharke
Naalu Romba Aagaathu
Female : Aiyyaavae…..en Rasa Nee…..
Aiyyaavae…..en Rasa Nee…..
Whistle : ………………..
Male : Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae
Engae Vanthae Engae Vanthae
Yaenadi Nee Engae Vanthae….
Female : En Kadhaiya Solla Vanthaen
Aeroplane Melae
Unga Sangathiya Kettu Kondaen
Santhichcha Pinnaalae
Male : Ohhoi…..
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : தையாரே……ஏ……
தைய தைய தைய தையாரே…….
தையாரே……ஏ……தையாரே…….
தையாரே……ஏ……தையாரே…….
ஆண் : எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே
எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே……
பெண் : என் கதைய சொல்ல வந்தேன்
ஏரோப்ளேன் மேலே
உங்க சங்கதிய கேட்டுக் கொண்டேன்
சந்திச்ச பின்னாலே..
ஆண் : ஆஹ்க்……
பெண் : என் கதைய சொல்ல வந்தேன்
ஏரோப்ளேன் மேலே
உங்க சங்கதிய கேட்டுக் கொண்டேன்
சந்திச்ச பின்னாலே..
ஆண் : ஆஹான்
ஆண் : எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே
எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே……
பெண் : என் கதைய சொல்ல வந்தேன்
ஏரோப்ளேன் மேலே
உங்க சங்கதிய கேட்டுக் கொண்டேன்
சந்திச்ச பின்னாலே..
ஆண் : ஆஹான்
ஆண் : மணலிலே மெத்தையிட்டு
மடியிலே தாலாட்டு…………
மணலிலே மெத்தையிட்டு
மடியிலே தாலாட்டு…………
பெண் : இடுப்ப பூட்டி வைக்க
எனக்கும் ஆச உண்டாச்சு
இடுப்ப பூட்டி வைக்க
எனக்கும் ஆச உண்டாச்சு
பெண் : நீ என்ன என்ன குறும்பு செய்வே
இதுவரைக்கும் கண்டாச்சு
என்ன என்ன குறும்பு செய்வே
இதுவரைக்கும் கண்டாச்சு
ஆண் : அம்மாடி……….என் ராசாத்தி……
அம்மாடி……….என் ராசாத்தி……
ஆண் : எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே
எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே……
பெண் : என் கதைய சொல்ல வந்தேன்
ஏரோப்ளேன் மேலே
உங்க சங்கதிய கேட்டுக் கொண்டேன்
சந்திச்ச பின்னாலே..
ஆண் : ஏஹெய்….
பெண் : அன்பிலே நீச்சலிட்டு
ஆண் : ஹான்
பெண் : அழகையே நீராட்டு
ஆண் : ஓஹோ…..
பெண் : அன்பிலே நீச்சலிட்டு
அழகையே நீராட்டு
ஆண் : நடுக்கடலில் முத்து இருக்கு
மேலே ஒண்ணும் தோணாது
நடுக்கடலில் முத்து இருக்கு
மேலே ஒண்ணும் தோணாது
ஆண் : நல்ல முத்தை எடுப்பதற்கே
நாளு ரொம்ப ஆகாது
நல்ல முத்தை எடுப்பதற்கே
நாளு ரொம்ப ஆகாது
பெண் : ஐயாவே……..என் ராசா நீ……….
ஐயாவே……..என் ராசா நீ……….
விசில் : …………………………
ஆண் : எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே
எங்கே வந்தே எங்கே வந்தே
ஏனடி நீ எங்கே வந்தே……
பெண் : என் கதைய சொல்ல வந்தேன்
ஏரோப்ளேன் மேலே
உங்க சங்கதிய கேட்டுக் கொண்டேன்
சந்திச்ச பின்னாலே..
ஆண் : ஓஹெய்….