Engaathu Mappillai Nee Song Lyrics - Kudumbam Oru Kadhambam

Engaathu Mappillai Nee Song Poster

Album: Kudumbam Oru Kadhambam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 25-05-2022 (01:04 PM)

Engaathu Mappillai Nee Song Lyrics - English & Tamil


Engaathu Mappillai Nee Song Lyrics from Tamil film Kudumbam Oru Kadhambam, The music of Engaathu Mappillai Nee song composed by M. S. Viswanathan and The song is Sung by S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki. The ENGAATHU MAPPILLAI NEE lyrics are penned by Vaali.




Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : M. S. Viswanathan


Lyrics By : Vaali


Both : Aa….aah….aa….aahaa…aa….


Female : Engaaththukku Mappilla Nee
Ongaaththukku Maattuponnu Naan
Engaaththukku Mappilla Nee
Ongaaththukku Maattuponnu Naan


Female : Anthaaththu Mami Inthaaththu Mama
Avaa Ellaarukkum Santhosamthaan…besh…
Nannaarukkum Sambanthamthaan
Jaanvaasam Oorkolam


Female : Engaaththukku Mappilla Nee
Ongaaththukku Maattuponnu Naan


Male : Mamakkalthaan Koshtti Seruvaa
Maalai Maththa Potti Poduvaa
Ammaadi Poraattamthaan….haa…aa
Mamigal Kummaalamthaan…aa….haa….


Male : Mamakkalthaan Koshtti Seruvaa
Maalai Maththa Potti Poduvaa
Ammaadi Poraattamthaan….haa…aa
Maamigal Kummaalamthaan…aa….haa….


Female : Sumangali Pongal Velakkudan Vanthu
Pachchai Podi Suththi Poda Kannoonjal Naamaada
Sumangali Pongal Velakkudan Vanthu
Pachchai Podi Suththi Poda Kannoonjal Naamaada


Female : Engaaththukku Mappilla Nee
Ongaaththukku Maattuponnu Naan


Male : Anthaaththu Mami Inthaaththu Mama
Avaa Ellaarukkum Santhosamthaan…besh…
Nannaarukkum Sambanthamthaan
Jaanvaasam Oorkolam


Male : Panjakachcham Angavasthiram
Unna Paaththaa Kannupattudum
Santhosa Sowbaakkiyamae…yae….
Neen Thantha Maangalyamae


Male : Aambadaiyaanum Aambadaiyaalum
Ammiyai Midhichchaachu Arunthathi Paaththachchu


Male : Vaadi Ingae Maithili Kutty
Vekkam Enna Sakkaraikatti
Appaavum Ammaavumaa…aaa….
Aaganum Seekkiramaa…aaa….


Female : Varaenae Irungo Medhuvaa Thodungo
Vedukkunnu Izhukkaathael
Velichchaththil Anaikkaathael


Male : Ungaaththukku Maappilla Naan
Female : Ungaaththukku Maattu Ponnu Naan


Female : Thaalaelo Thaalaelo Thaachchukkodaa Seemaachchoo
Thaalaelo Thaalaelo Thaachchukkodaa Seemaachchoo
Thaaippaala Kudichchaachchu Thoongeandaa Time Aachchu
Unnaala Nekkumthaan Raaththiriyil Thookkam Illa
Ennaala Mudiyaathu Varushaththukkoru Pilla


Male : Ne Yaendi Aluththukkara Ippothaanae Rendaachchu
Aasa Vechcha Kaaranaththaal Avasthaigal Undaachchu
Avasthaigal Undaachchu
Kannaana Kanmaniyae Ponmaniyae Pichchumaniyae
Thanga Onnu Venumunnu Enna Rompa Paduththaraiyae


Both : Thaalaelo Thaalaelo Thaachchukkodaa Seemaachchoo
Thaalaelo Thaalaelo Thaachchukkodaa Seemaachchoo
Thaalaelo Thaalaelo Thaachchukkodaa Seemaachchoo
Thaalaelo Thaalaelo Thaachchikkalaamaa Time Aachchu


பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்


பாடலாசிரியர் : வாலி


இருவர் : ஆ….ஆஹ்….ஆ…..ஆஹா…..ஆ


பெண் : எங்காத்துக்கு மாப்பிள்ள நீ
ஓங்காத்துக்கு மாட்டுப்பொண்ணு நான்
எங்காத்துக்கு மாப்பிள்ள நீ
ஓங்காத்துக்கு மாட்டுப்பொண்ணு நான்


பெண் : அந்தாத்து மாமி இந்தாத்து மாமா
அவா எல்லாருக்கும் சந்தோஷம்தான்…பேஷ்
நன்னாருக்கும் சம்பந்தம்தான்
ஜான்வாசம் ஊர்கோலம்……


பெண் : எங்காத்துக்கு மாப்பிள்ள நீ
ஓங்காத்துக்கு மாட்டுப்பொண்ணு நான்


ஆண் : மாமாக்கள்தான் கோஷ்டி சேருவா
மாலை மாத்த போட்டி போடுவா
அம்மாடி போராட்டம் தான்……ஹாஆ..
மாமிகள் கும்மாளம் தான்….ஆ,…….ஹா…


ஆண் : மாமாக்கள் தான் கோஷ்டி சேருவா
மாலை மாத்த போட்டி போடுவா
அம்மாடி போராட்டம் தான்……ஹாஆ..
மாமிகள் கும்மாளம்தான்….ஆ,…….ஹா


பெண் : சுமங்கலி பொண்கள் வெளக்குடன் வந்து
பச்சை பொடி சுத்தி போட கன்னூஞ்சல் நாமாட
சுமங்கலி பொண்கள் வெளக்குடன் வந்து
பச்சை பொடி சுத்தி போட கன்னூஞ்சல் நாமா


ஆண் : உங்காத்துக்கு மாப்பிள்ள நான்
எங்காத்துக்கு மாட்டுப்பொண்ணு நீ


ஆண் : அந்தாத்து மாமி இந்தாத்து மாமா
அவா எல்லாருக்கும் சந்தோஷம்தான்….பேஷ்
நன்னாருக்கும் சம்பந்தம் தான்
கல்யாணம் வைபோகம்…


ஆண் : பஞ்சகச்சம் அங்கவஸ்திரம்
உன்ன பாத்தா கண்ணுபட்டுடும்
சந்தோஷ சௌபாக்கியமே..யே
நீ தந்த மாங்கல்யமே


ஆண் : ஆம்படையானும் ஆம்படையாளும்
அம்மியை மிதிச்சாச்சு அருந்ததி பாத்தாச்சு


ஆண் : வாடி இங்கே மைதிலி குட்டி
வெக்கம் என்ன சக்கரை கட்டி
அப்பாவும் அம்மாவுமா….ஆஆ….
ஆகணும் சீக்கிரமா…ஆஆ…


பெண் : வரேனே இருங்கோ மெதுவா தொடுங்கோ
வெடுக்குன்னு இழுக்காதேள்
வெளிச்சத்தில் அணைக்காதேள்


ஆண் : உங்காத்துக்கு மாப்பிள்ள நான்
பெண் : உங்காத்துக்கு மாட்டுப்பொண்ணு நான்


பெண் : தாலேலோ தாலேலோ தாச்சுக்கோடா சீமாச்சூ
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சுக்கோடா சீமாச்சூ
தாய்ப்பால குடிச்சாச்சு தூங்கேண்டா டைம் ஆச்சு
உன்னால நேக்கும்தான் ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
என்னால முடியாது வருஷத்துக்கொரு பிள்ள


ஆண் : நீ ஏன்டி அலுத்துக்கற இப்போதானே ரெண்டாச்சு
ஆச வெச்ச காரணத்தால் அவஸ்தைகள் உண்டாச்சு…
அவஸ்தைகள் உண்டாச்சு…
கண்ணான கண்மணியே பொன்மணியே பிச்சுமணியே
தங்க ஒண்ணு வேணுமுன்னு என்ன ரொம்ப படுத்தரையே


இருவர் : தாலேலோ தாலேலோ தாச்சுக்கோடா சீமாச்சூ
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சுக்கோடா சீமாச்சூ
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சுக்கோடா சீமா….ச்சூ
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சிக்கலாமா டைம் ஆச்சு



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

engaathu mappillai nee lyrics, engaathu mappillai nee song lyrics, engaathu mappillai nee song tamil lyrics, engaathu mappillai nee kudumbam oru kadhambam song lyrics, engaathu mappillai nee lyrics in tamil font, engaathu mappillai nee song english lyrics, engaathu mappillai nee song lyrics video,engaathu mappillai nee isaimini lyrics, engaathu mappillai nee song isaimini kudumbam oru kadhambam

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...