Enga Rajjiyathil Jathiyillai Song Lyrics - Imaigal

Enga Rajjiyathil Jathiyillai Song Poster

Album: Imaigal

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)

Enga Rajjiyathil Jathiyillai Song Lyrics - English & Tamil


Enga Rajjiyathil Jathiyillai Song Lyrics from Tamil film Imaigal, The music of Enga Rajjiyathil Jathiyillai song composed by Gangai Amaran and The song is Sung by Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja. The ENGA RAJJIYATHIL JATHIYILLAI lyrics are penned by Pulamaipithan.




Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Gangai Amaran


Male : Enga Rajjiyaththil Jaadhiyillai Pongadaa
Ingae Nallavanga Vaazhththu Solla Vaangadaa
Enga Rajjiyaththil Jaadhiyillai Pongadaa
Ingae Nallavanga Vaazhththu Solla Vaangadaa


Female : {Kadhal Jodiyaai
Chorus : Haei
Female : Vaanampaadiyaai
Chorus : Haei} (2)
Male : Ondru Koodinaar Maalai Soodinaar
Chorus : Ondru Koodinaar Maalai Soodinaar


Male : Enga Rajjiyaththil Jaadhiyillai Pongadaa
Ingae Nallavanga Vaazhththu Solla Vaangadaa


Chorus : ………………..


Male : Kadhal Kalyaanam Aalum Santhosham
Kandu Neeraadattum
Chorus : Haei Haei Haei Haei Haei Haei
Female : Intha Ananthamindru Aarambam
Endrum Undaagattum


Male : Varum Kaalam Ellaam Nalla Kaalam
Female : Sugam Thaanaai Vanthu Serum
Male : Uyir Paasamundu Paasamulla
Annan Undu Nyanaththangamae


Male : Enga Rajjiyaththil Jaadhiyillai Pongadaa
Ingae Nallavanga Vaazhththu Solla Vaangadaa


Female : {Kadhal Jodiyaai
Chorus : Haei
Female : Vaanampaadiyaai
Chorus : Haei} (2)
Male : Ondru Koodinaar Maalai Soodinaar
Chorus : Ondru Koodinaar Maalai Soodinaar


Male : Enga Rajjiyaththil Jaadhiyillai Pongadaa
Ingae Nallavanga Vaazhththu Solla Vaangadaa


Chorus : Haei Haei Haei Haei
Haei Haei Haei Haei


Female : Vaanam Ondreythaan Bhoomi Ondreythaan
Makkal Ondrey Inam
Chorus : Haei Haei Haei Haei
Male : Odum Naalaththil Paayum Raththathil
Yaarkkum Ondrey Niram
Chorus : Haei Haei Haei Haei


Female : Oru Medu Pallam Attra Naadu
Male : Ini Vendum Endrey Solli Paadu
Both : Intha Kaalamondru Naaliyundu
Bedhamellaam Odiye Poividum


Male : Enga Rajjiyaththil Jaadhiyillai Pongadaa
Ingae Nallavanga Vaazhththu Solla Vaangadaa


Female : Kadhal Jodiyaai
Chorus : Haei
Female : Vaanampaadiyaai
Chorus : Haei


Male : Kadhal Jodiyaai
Chorus : Haei
Male : Vaanampaadiyaai
Chorus : Haei
Both : Ondru Koodinaar Maalai Soodinaar
Ondru Koodinaar Maalai Soodinaar


Male : Enga Rajjiyaththil Jaadhiyillai Pongadaa
Ingae Nallavanga Vaazhththu Solla Vaangadaa


Male : Haei Haei Haei Haei Haei Haei….


பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


ஆண் : எங்க ராஜ்ஜியத்தில் ஜாதியில்லை போங்கடா
இங்கே நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்ல வாங்கடா
எங்க ராஜ்ஜியத்தில் ஜாதியில்லை போங்கடா
இங்கே நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்ல வாங்கடா


பெண் : {காதல் ஜோடியாய்
குழு : ஹேய்
பெண் : வானம்பாடியாய்
குழு : ஹேய்} (2)
ஆண் : ஒன்று கூடினார் மாலை சூடினார்…
குழு : ஒன்று கூடினார் மாலை சூடினார்…


ஆண் : எங்க ராஜ்ஜியத்தில் ஜாதியில்லை போங்கடா
இங்கே நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்ல வாங்கடா


குழு : …………………………..


ஆண் : காதல் கல்யாணம் ஆளும் சந்தோசம்
கண்டு நீராடட்டும்
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண் : இந்த ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
என்றும் உண்டாகட்டும்


ஆண் : வரும் காலம் எல்லாம் நல்ல காலம்
பெண் : சுகம் தானாய் வந்து சேரும்
ஆண் : உயிர் பாசமுண்டு பாசமுள்ள
அண்ணன் உண்டு ஞானத்தங்கமே……


ஆண் : எங்க ராஜ்ஜியத்தில் ஜாதியில்லை போங்கடா
இங்கே நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்ல வாங்கடா


பெண் : {காதல் ஜோடியாய்
குழு : ஹேய்
பெண் : வானம்பாடியாய்
குழு : ஹேய்} (2)
ஆண் : ஒன்று கூடினார் மாலை சூடினார்…
குழு : ஒன்று கூடினார் மாலை சூடினார்…


ஆண் : எங்க ராஜ்ஜியத்தில் ஜாதியில்லை போங்கடா
இங்கே நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்ல வாங்கடா


குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


பெண் : வானம் ஒன்றேதான் பூமி ஒன்றேதான்
மக்கள் ஒன்றே இனம்
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஓடும் நாளத்தில் பாயும் ரத்தத்தில்
யார்க்கும் ஒன்றே நிறம்
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


பெண் : ஒரு மேடு பள்ளம் அற்ற நாடு
ஆண் : இனி வேண்டும் என்றே சொல்லிப் பாடு
இருவர் : இந்த காலமொன்று நாளையுண்டு
பேதமெல்லாம் ஓடியே போய்விடும்


ஆண் : எங்க ராஜ்ஜியத்தில் ஜாதியில்லை போங்கடா
இங்கே நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்ல வாங்கடா


பெண் : காதல் ஜோடியாய்
குழு : ஹேய்
பெண் : வானம்பாடியாய்
குழு : ஹேய்


ஆண் : காதல் ஜோடியாய்
குழு : ஹேய்
ஆண் : வானம்பாடியாய்
குழு : ஹேய்
இருவர் : ஒன்று கூடினார் மாலை சூடினார்…
ஒன்று கூடினார் மாலை சூடினார்…


ஆண் : எங்க ராஜ்ஜியத்தில் ஜாதியில்லை போங்கடா
இங்கே நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்ல வாங்கடா


ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

enga rajjiyathil jathiyillai lyrics, enga rajjiyathil jathiyillai song lyrics, enga rajjiyathil jathiyillai song tamil lyrics, enga rajjiyathil jathiyillai imaigal song lyrics, enga rajjiyathil jathiyillai lyrics in tamil font, enga rajjiyathil jathiyillai song english lyrics, enga rajjiyathil jathiyillai song lyrics video,enga rajjiyathil jathiyillai isaimini lyrics, enga rajjiyathil jathiyillai song isaimini imaigal

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...