
Album: Ezhavathu Manithan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: L. Vaidyanathan
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Ezhavathu Manithan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: L. Vaidyanathan
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : L. Vaidyanathan
Male : Entha Neramum Nin Maiyal Yaeruthadee
Kuravallee….siru Kalli…..
Entha Neramum Nin Maiyal Yaeruthadee
Male : Intha Neraththilae Malaivaaraththilae
Nadhiyoraththilae Unai Koodi
Nindran Veera Tamizh Sollin Saaraththilae
Manam Mikka Magizhchi Kondaadi
Male : Kuzhal Paaraththilae Idhzheeraththilae
Mulaiyoraththilae Anbu Soodi
Nenjam Aara Thazhuvi Amara Nilai Pettrathan
Payanai Indru Kaanbaen
Male : Entha Neramum Nin Maiyal Yaeruthadee
Kuravallee….siru Kalli…..
Entha Neramum Nin Maiyal Yaeruthadee
Male : Vattangal Ittum Kulamagalaatha
Manang Perunth Theppaththai Pola
Ninai Vittu Vittu Pala Leelaigal Seithu
Nin Meanithanai Vidalindri
Male : Adi Ettu Dhisaiyum Olirthidung Kaalai
Iraviyai Pondra Mugaththaai
Muththam Ittu Pala Muththamittu Palamuththam
Ittunai Saernthida Vanthaen
Male : Entha Neramum Nin Maiyal Yaeruthadee
Kuravallee….siru Kalli…..
Entha Neramum Nin Maiyal Yaeruthadee
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்
ஆண் : எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
குறவள்ளீ……சிறு கள்ளி…..
எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
ஆண் : இந்த நேரத்திலே மலைவாரத்திலே
நதியோரத்திலே உனைக் கூடி
நின்றன் வீரத் தமிழ்ச் சொல்லின் சாரத்திலே
மனம் மிக்க மகிழ்ச்சி கொண்டாடி
ஆண் : குழல் பாரத்திலே இதழீரத்திலே
முலையோரத்திலே அன்பு சூடி
நெஞ்சம் ஆரத் தழுவி அமர நிலை பெற்றதன்
பயனை இன்று காண்பேன்
ஆண் : எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
குறவள்ளீ……சிறு கள்ளி…..
எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
ஆண் : வட்டங்கள் இட்டும் குளமகலாத
மணங்ப்பெருந் தெப்பத்தைப் போல
நினை விட்டு விட்டுப் பல லீலைகள் செய்து
நின் மேனிதனை விடலின்றி
ஆண் : அடி எட்டுத் திசையும் ஒளிர்ந்திடுங் காலை
இரவியைப் போன்ற முகத்தாய்
முத்தம் இட்டுப் பல முத்தமிட்டுப் பலமுத்தம்
இட்டுனைச் சேர்ந்திட வந்தேன்
ஆண் : எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
குறவள்ளீ……சிறு கள்ளி…..
எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ