
Album: Jodi Pura
Artists: P. Jayachandran
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Jodi Pura
Artists: P. Jayachandran
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singer : P. Jayachandran
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vaali
Male : Enakkoru Manippuraa Jodiyendru Irunthathu
Adharkkoru Thunai Vara Neenda Dhooram Paranthathu
Manamellaam Antha Ninaivuthaan
Vizhiyellaam Antha Kanavuthaan
Male : Azhagu Paarththu Azhagu Paarththu
Ezhuthi Vaiththa Ponmaanai
Anaiththavan Naanthaanae Ennodu Indru
Aduththavan Kondaanae Thannodu
Male : Vizhigalil Neeroda Unarchchigal Poraada
Vizhigalil Neeroda Unarchchigal Poraada
Enakkillai Oru Koodu Irunthenna Uyirodu
Male : Enakkoru Manippuraa Jodiyendru Irunthathu
Adharkkoru Thunai Vara Neenda Dhooram Paranthathu
Manamellaam Antha Ninaivuthaan
Vizhiyellaam Antha Kanavuthaan
Male : Avalukkaaga Avalukkaaga
Azhuvathenna Nenjae Nee
Thalaivithi Kanneeril Azhiyumaa Andru
Vaguththathai Nee Maatra Mudiyumaa
Male : Ularanthathu Poonthottam Adharkkillai Neerottam
Ularanthathu Poonthottam Adharkkillai Neerottam
Udhirnthathu Arumpaathu Kadanthathu Thirumpaathu
Male : Enakkoru Manippuraa Jodiyendru Irunthathu
Adharkkoru Thunai Vara Neenda Dhooram Paranthathu
Manamellaam Antha Ninaivuthaan
Vizhiyellaam Antha Kanavuthaan
Male : Oorazhaiththu Uravzhaiththu
Pesi Vaiththa Kalyaanam
Manjal Mudi Podaamal Mudinthathae Rendu
Manangalaum Koodaamale Pirnthathae
Male : Karaiyinil Meenaaga Thavippavan Naanaaga
Karaiyinil Meenaaga Thavippavan Naanaaga
Thalaivanain Nizhalaaga Kulamagam Nee Vaazhga
Male : Enakkoru Manippuraa Jodiyendru Irunthathu
Adharkkoru Thunai Vara Neenda Dhooram Paranthathu
Manamellaam Antha Ninaivuthaan
Vizhiyellaam Antha Kanavuthaan
பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : எனக்கொரு மணிப்புறா ஜோடியென்று இருந்தது
அதற்கொரு துணை வர நீண்ட தூரம் பறந்தது
மனமெல்லாம் அந்த நினைவுதான்
விழியெல்லாம் அந்த கனவுதான்….
ஆண் : அழகு பார்த்து அழகு பார்த்து
எழுதி வைத்த பொன்மானை
அணைத்தவன் நான்தானே என்னோடு இன்று
அடுத்தவன் கொண்டானே தன்னோடு
ஆண் : விழிகளில் நீரோட உணர்ச்சிகள் போராட
விழிகளில் நீரோட உணர்ச்சிகள் போராட
எனக்கில்லை ஒரு கூடு இருந்தென்ன உயிரோடு
ஆண் : எனக்கொரு மணிப்புறா ஜோடியென்று இருந்தது
அதற்கொரு துணை வர நீண்ட தூரம் பறந்தது
மனமெல்லாம் அந்த நினைவுதான்
விழியெல்லாம் அந்த கனவுதான்….
ஆண் : அவளுக்காக அவளுக்காக
அழுவதென்ன நெஞ்சே நீ
தலைவிதி கண்ணீரில் அழியுமா அன்று
வகுத்ததை நீ மாற்ற முடியுமா
ஆண் : உலர்ந்தது பூந்தோட்டம் அதற்கில்லை நீரோட்டம்
உலர்ந்தது பூந்தோட்டம் அதற்கில்லை நீரோட்டம்
உதிர்ந்தது அரும்பாது கடந்தது திரும்பாது
ஆண் : எனக்கொரு மணிப்புறா ஜோடியென்று இருந்தது
அதற்கொரு துணை வர நீண்ட தூரம் பறந்தது
மனமெல்லாம் அந்த நினைவுதான்
விழியெல்லாம் அந்த கனவுதான்….
ஆண் : ஊரழைத்து உறவழைத்து
பேசி வைத்த கல்யாணம்
மஞ்சள் முடி போடாமல் முடிந்ததே ரெண்டு
மனங்களும் கூடாமல் பிரிந்ததே
ஆண் : கரையினில் மீனாக தவிப்பவன் நானாக
கரையினில் மீனாக தவிப்பவன் நானாக
தலைவனின் நிழலாக குலமகள் நீ வாழ்க…..
ஆண் : எனக்கொரு மணிப்புறா ஜோடியென்று இருந்தது
அதற்கொரு துணை வர நீண்ட தூரம் பறந்தது
மனமெல்லாம் அந்த நினைவுதான்
விழியெல்லாம் அந்த கனவுதான்….