
Album: Vezham
Artists: Pradeep Kumar
Music by: Jhanu Chanthar
Lyricist: Pradeep Kumar
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Vezham
Artists: Pradeep Kumar
Music by: Jhanu Chanthar
Lyricist: Pradeep Kumar
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : Pradeep Kumar
Music By : Jhanu Chanthar
Lyrics By : Pradeep Kumar
Male : Dhooram Maraiyum
Pagalinil Azhagae Niraiyum
Eeram Uraiyum
Manadhinil Pirivum Maraiyum
Male : Idham Pozhindhadhae
Madham Azhindhadhae
Nidham Oli Tharum
Aval Pudhumaiyae
Male : Vaanavil Vannam Neeyae
Thendralin Thotram Neeyae
En Uyir Sondham Neeyae
Kanninnul Kaappen Naane
Male : Hoo Oo Oo Hoo Oooo Oo Hoo Oo Oo
Kaadhal Alai Ezhum
Erimalai Vizhum
Hoo Oo Oo Hoo Oooo Oo Hoo Oo Oo
Male : Vaanavil Vannam Neeyae
Thendralin Thotram Neeyae
En Uyir Sondham Neeyae
Kanninnul Kaappen Naane
Male : Dhooram Maraiyum
Pagalinil Azhagae Niraiyum
Eeram Uraiyum
Manadhinil Pirivum Maraiyum
Male : Neelum Mudiyaa Ulaginil
En Uyirin Mugamae Nee
Nilavil Vazhiyum Mozhi Adhu
Un Uyirin Mozhiyaai
Male : Kanavugal Tharum Oru Vazhiyinil
Unai Thodarndhida Kadal Alai Ezhum
Siraigalum Pala Udai Padum Ini
Valimaiyum Varum Erimalai Vizhum
Male : Hoo Oo Oo Hoo Oooo Oo Hoo Oo Oo
Dhooram Maraiyum
Pagalinil Azhagae Niraiyum
Eeram Uraiyum
Manadhinil Pirivum Maraiyum
Hoo Oo Oo Hoo Oooo Oo Hoo Oo Oo
பாடகர் : பிரதீப் குமார்
இசை அமைப்பாளர் : ஜானு சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : பிரதீப் குமார்
ஆண் : தூரம் மறையும் பகலினில்
அழகே நிறையும்
ஈரம் உறையும் மனதினில்
பிரிவும் மறையும்
ஆண் : இதம் பொழிந்ததே
மதம் அழிந்ததே
நிதம் ஒளி தரும்
அவள் புதுமையே
ஆண் : வானவில் வண்ணம் நீயே
தென்றலின் தோற்றம் நீயே
என் உயிர் சொந்தம் நீயே
கண்ணினுள் காப்பேன் நானே
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
கடல் அலை எழும்
எரிமலை விழும்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : வானவில் வண்ணம் நீயே
தென்றலின் தோற்றம் நீயே
என் உயிர் சொந்தம் நீயே
கண்ணினுள் காப்பேன் நானே
ஆண் : தூரம் மறையும் பகலினில்
அழகே நிறையும்
ஈரம் உறையும் மனதினில்
பிரிவும் மறையும்
ஆண் : நீளும் முடியா உலகினில்
என் உயிரின் முகமே நீ
நிலவில் வழியும் மொழி அது
உன் உயிரின் மொழியாய் திகழும்
ஆண் : கனவுகள் தரும் ஒரு வழியினில்
உனை தொடர்ந்திட கடல் அலை எழும்
சிறைகளும் பல உடை படும் இனி
வலிமையும் வரும் எரிமலை விழும்
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
தூரம் மறையும் பகலினில்
அழகே நிறையும்
ஈரம் உறையும் மனதினில்
பிரிவும் மறையும்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ