
Album: The Warrior
Artists: Haricharan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Shreemani
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: The Warrior
Artists: Haricharan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Shreemani
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : Haricharan
Music By : Devi Sri Prasad
Lyrics By : Shreemani
Male : Dhada Dhada Vena
Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam Moththam
Male : Pada Padakkuthu
Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil
Nanaiyudhu Nenjam…
Male : Aval Adithidum
Whistle Oligalil
Kazhal Kavithaiyin Saayal…
Thaen Kudithathai
Pol Thirinthenae…
Male : Pyramidin Aruginil Oru
Siru Erumbinai Polae…
Aval Ethirinil Naan Unarthenae
Male : Dhada Dhada Vena
Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam Moththam
Male : Pada Padakkuthu
Aval Imai Konjam…
Adai Mazhaiyinil
Nanaiyudhu Nenjam…
Male : Nathigalin Dhisaiyai
Paravaigal Ariyum
Aval Varum Dhisaiyai
En Idhayam Ariyum
Male : Aval Mugam Theriyum
Ovvoru Muraiyum
Mudhal Murai Pola
En Vizhigal Viriyum
Male : Araiguraiyaai Urakkam
Alai Alaiyaai Mayakkam
Aruginil Irunthaal
Adhuvae Podhum
Male : Theru Munaiyil Nadappaal
Maru Munaiyum Adhirum
Availin Azhagin Uyaram Alakkum
Karuvi Ilaiyae
Male : Dhada Dhada Vena
Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam Moththam
Male : Pada Padakkuthu
Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil
Nanaiyudhu Nenjam…
Whistle : ……………..
Male : Siragillai Parandhen
Vazhi Illai Nadandhen
Aval Mugam Paarka
En Naatkal Thudikkum
Male : Karu Nira Koonthal
Serugiya Poovil
Oru Idhazh Kidaithaal
En Ulagam Manakkum
Male : Nadu Kadalin Mounam…
Sumanthidum En Idhayam
Thidum Ena Aval
Paarthaal Thullam
Male : Alaivarisaiyin Azhagi
Panpalaiyil Urugi
Viralum Viralum
Urasum Nimidam
Minnal Adikkumae
Male : Dhada Dhada Vena
Rail Varum Saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam Moththam
Male : Pada Padakkuthu
Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil
Nanaiyudhu Nenjam…
Whistle : …………………
பாடகர் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பாடலாசிரியர் : ஸ்ரீமணி
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
ஆண் : அவள் அடித்திடும் விசில் ஒலிகளில்
கசல் கவிதையின் சாயல்
தேன் குடித்தது போல் திரிந்தேனே
பிரமிடுகளின் அருகினில்
ஒரு சிறு எறும்பினை போலே
அவள் எதிரினில் நான் உணர்ந்தேனே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
ஆண் : நதிகளின் திசையை பறவைகள் அறியும்
அவள் வரும் திசையை என் இதயம் அறியும்
அவள் முகம் தெரியும் ஒவ்வொரு முறையும்
முதல் முறை போலே என் விழிகள் விரியும்
ஆண் : அரைகுறையாய் உறக்கம்
அலை அலையாய் மயக்கம்
அருகிருந்தால் அதுவே போதும்
ஆண் : தெரு முனையில் நடப்பாள்
மறு முனையும் அதிரும்
அவளின் அழகின் உயரம் அளக்கும்
கருவி இல்லையே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
விசில் : ………….
ஆண் : சிறகில்லை பறந்தேன்
வழி இல்லை நடந்தேன்
அவள் முகம் பார்க்க
என் நாட்கள் துடிக்கும்
ஆண் : கரு நிற கூந்தல்
செருகிய பூவில்
ஒரு இதழ் கிடைத்தால்
என் உலகம் மணக்கும்
ஆண் : நடு கடலென மௌனம்
சுமந்திடும் என் இதயம்
திடும் என அவள் பார்த்தால் துள்ளும்
அலைவரிசையின் அழகி
பண்பலையில் உருகி
விரலும் விரலும் உரசும் நிமிடம்
மின்னல் அடிக்குமே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
விசில் : ………….