
Album: Jodi Pura
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (06:08 AM)
Album: Jodi Pura
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (06:08 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vaali
Male : Hoo Hoo Hoo Hoo……
Male : Collage- U Thozhargale Teenage-u Thozhigalae
Kalloori Parichchai Ellaamum Aachchu
Ullaasam Thedungalaen
Ullaasam Thedungalaen…..
Male : Yaarukku Ennenna Velai
Adhai Koorattum Kaalangal Naalai
Ellorum Kattaana Kaalai
Ada Eppothu Kalyaana Maalai
Tharararaa….thararaa…..
Male : Collage- U Thozhargale Teenage-u Thozhigalae
Kalloori Parichchai Ellaamum Aachchu
Ullaasam Thedungalaen
Male : Haa….aa…..hae…..
Male : Munnaadi Benjil Utkkaarntha Balu
Pinnaadi Kanna Adichchaan
Paaththaaru Vaaththi Pottaaru Saaththi
Ammaadi Maatti Muzhichchaan Dei….dei…
Eppothum Theeni….aang….
Neeryaanai Maeni Eppo
Eppothum Theeni Neeryaanai Maeni
Ellorum Paaraattum Ivan Per Sony
Male : Collage- U Thozhargale Hae Hae
Teenage-u Thozhigalae Hae Hae
Kalloori Parichchai Ellaamum Aachchu
Ullaasam Thedungalaen
Male : Pollaatha Payalae Rajini Style-u
Kalloori Hero Ivanthaan
Singaara Azhagan Sri Devi Rasigan
Ivanukku Eedu Evanthaan
Yaeraathu Padippu Hei
Eppothum Nadippu Haei Haei
Yaeraathu Padippu Eppothum Nadippu
Make Up Pottaalae Ivanthaan Tappu
Male : Collage- U Thozhargale Teenage-u Thozhigalae
Kalloori Parichchai Ellaamum Aachchu
Ullaasam Thedungalaen
Male : Paiyodu Powder Kaiyodu Lipstic
Kalloori Rani Ivathaan
Sikkinnu Udaiyum Singaara Nadaiyum
Jeenaththu Amman Ivathaan…..yammaa
Paarththaalae Sirippaa Haah Vaaththaattam Nadappaa
Paarththaalae Sirippaa Vaaththaattam Nadappaa
Love Letter Pottaalae Palla Odappaa
Male : Collage- U Thozhargale Teenage-u Thozhigalae
Kalloori Parichchai Ellaamum Aachchu
Ullaasam Thedungalaen
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ………
ஆண் : காலேஜூ தோழர்களே டீனேஜூ தோழிகளே
கல்லூரி பரீட்சை எல்லாமும் ஆச்சு
உல்லாசம் தேடுங்களேன்
உல்லாசம் தேடுங்களேன்….
ஆண் : யாருக்கு என்னென்ன வேலை
அதை கூறட்டும் காலங்கள் நாளை
எல்லோரும் கட்டான காளை
அட எப்போது கல்யாண மாலை…
தரரரா…..தரரா………
ஆண் : காலேஜூ தோழர்களே டீனேஜூ தோழிகளே
கல்லூரி பரீட்சை எல்லாமும் ஆச்சு
உல்லாசம் தேடுங்களேன் ஹே ஹே ஹே….
ஆண் : ஹா…..ஆ……ஹே….
ஆண் : முன்னாடி பெஞ்சில் உட்கார்ந்த பாலு
பின்னாடி கண்ண அடிச்சான்
பாத்தாரு வாத்தி போட்டாரு சாத்தி
அம்மாடி மாட்டி முழிச்சான் டேய்……டேய்…
எப்போதும் தீனி……ஆங்…….
நீர்யானை மேனி எப்போ
எப்போதும் தீனி நீர்யானை மேனி
எல்லோரும் பாராட்டும் இவன் பேர் சோனி
ஆண் : காலேஜூ தோழர்களே ஹே ஹே
டீனேஜூ தோழிகளே ஹே ஹே
கல்லூரி பரீட்சை எல்லாமும் ஆச்சு
உல்லாசம் தேடுங்களேன்
ஆண் : பொல்லாத பயலே ரஜினி ஸ்டைலு
கல்லூரி ஹீரோ இவன்தான்
சிங்கார அழகன் ஸ்ரீதேவி ரசிகன்
இவனுக்கு ஈடு எவன்தான்
ஏறாது படிப்பு ஹேய்……
எப்போதும் நடிப்பு ஹேய் ஹேய்
ஏறாது படிப்பு எப்போதும் நடிப்பு
மேக்கப் போட்டாளே இவன்தான் டாப்பு
ஆண் : காலேஜூ தோழர்களே டீனேஜூ தோழிகளே
கல்லூரி பரீட்சை எல்லாமும் ஆச்சு
உல்லாசம் தேடுங்களேன்
ஆண் : பையோடு பௌடர் கையோடு லிப்ஸ்டிக்
கல்லூரி ராணி இவதான்
சிக்கின்னு உடையும் சிங்கார நடையும்
ஜீனத்து அம்மன் இவதான்……யம்மா
பார்த்தாலே சிரிப்பா ஹாஹ் வாத்தாட்டம் நடப்பா
பார்த்தாலே சிரிப்பா வாத்தாட்டம் நடப்பா
லவ் லெட்டர் போட்டாளே பல்ல ஒடப்பா
ஆண் : காலேஜூ தோழர்களே டீனேஜூ தோழிகளே
கல்லூரி பரீட்சை எல்லாமும் ஆச்சு
உல்லாசம் தேடுங்களேன்