
Album: Coimbatore Mappillai
Artists: Udit Narayan, Sadhana Sargam, Vijay
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vaali
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Album: Coimbatore Mappillai
Artists: Udit Narayan, Sadhana Sargam, Vijay
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vaali
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Singers : Udit Narayan, Sadhana Sargam And Vijay
Music By : Vidyasagar
Lyrics By : Vaali
Male : Coimbatore Mappillaikku Ponu Kidaichchaa
Kongu Tamizhilae Paattu Padichchaa
Female : Siruvaani Thannipolae Thulli Kudhichchaa
Sozhi Kidaichchathum Alli Anaichchaa
Male : Salem Vantha Sennimalaiyaa
Perur-yil Ulla Koyil Silaiyo
Female : Aalaelo Laiyyo Sembaruththiyaa
Aasayila Enna Neiyya Vanthiyaa
Chorus : Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho…..
Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho….
Male : Coimbatore Mappillaikku Ponu Kidaichchaa
Kongu Tamizhilae Paattu Padichchaa
Female : Siruvaani Thannipolae Thulli Kudhichchaa
Sozhi Kidaichchathum Alli Anaichchaa
Male : Senthoorapoovae Chinna Vennilaavae
Enna Enna Venum Kelu
Female : Killaamal Killu Pakkuvamaai Allu
Naanthaanae Un Aalu
Male : Un Iduppu Madippilum Adiyae Inippu Irukkuthu
Female : Un Udhadu Urasithaan Intha Usirum Uruguthu
Male : Yae Sonnaakkaa Pothum Lootty Adippaen
Vachchaakkaa Kuriyai Paarththu Adippaen
Female : Achchangal Pothum Appuram Kudu
Thoppulukku Keezhae Pamparam Vidu
Chorus : Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho…..
Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho…
Male : Coimbatore Mappillaikku Ponu Kidaichchaa
Kongu Tamizhilae Paattu Padichchaa
Female : Siruvaani Thannipolae Thulli Kudhichchaa
Sozhi Kidaichchathum Alli Anaichchaa
Female : Achchaaram Podu Appuramthaan Kelu
Un Aasai Enna Thaaraen
Male : Muththaaga Venum Un Udhattu Kaaththu
Manthaara Poonthaenu
Female : Rompa Urasi Eduththuttaa
En Udhadu Valikkumae
Male : Adi Valikkum Poruththukko
Pinnae Manasu Inikkumae
Female : Yae Singara Ponnu Chinnansirusu
Thaangaathu Saami Rompa Ilasu
Male : Vittaakkaa Varumaa Intha Vayasu
Vendaandi Vetkkam Rompa Pazhaisu
Chorus : Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho…..
Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho…
Male : Coimbatore Mappillaikku Ponu Kidaichchaa
Kongu Tamizhilae Paattu Padichchaa
Female : Siruvaani Thannipolae Thulli Kudhichchaa
Sozhi Kidaichchathum Alli Anaichchaa
Male : Salem Vantha Sennimalaiyaa
Perur-yil Ulla Koyil Silaiyo
Female : Aalaelo Laiyyo Sembaruththiyaa
Aasaila Enna Neiyya Vanthiyaa
Chorus : Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho…..
Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho….
Ho Hoho Ho Ho….
பாடகர்கள் : உதித் நாராயண், சாதனா சர்கம் மற்றும் விஜய்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா
ஆண் : சேலம் வந்த சென்னிமலையா
பேரூரில் உள்ள கோயில் சிலையோ
பெண் : ஆலேலோ லைய்யோ செம்பருத்தியா
ஆசையில என்ன நெய்ய வந்தியா
குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா
ஆண் : செந்தூரப்பூவே சின்ன வெண்ணிலாவே
என்ன என்ன வேணும் கேளு
பெண் : கிள்ளாமல் கிள்ளு பக்குவமாய் அள்ளு
நான் தானே உன் ஆளு
ஆண் : உன் இடுப்பு மடிப்பிலும் அடியே இனிப்பு இருக்குது
பெண் : உன் உதடு உரசி தான் இந்த உசிரும் உருகுது
ஆண் : ஏ சொன்னாக்கா போதும் லூட்டி அடிப்பேன்
வச்சாக்கா குறியை பார்த்து அடிப்பேன்
பெண் : அச்சங்கள் போதும் அப்புறம் குடு
தொப்புளுக்கு கீழே பம்பரம் விடு
குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா
பெண் : அச்சாரம் போடு அப்புறம்தான் கேளு
உன் ஆசை என்ன தாரேன்
ஆண் : முத்தாக வேணும் உன் உதட்டு காத்து
மந்தார பூந்தேனு
பெண் : ரொம்ப உரசி எடுத்துட்டா
என் உதடு வலிக்குமே
ஆண் : அடி வலிக்கும் பொறுத்துக்கோ
பின்னே மனசு இனிக்குமே
பெண் : ஏ சிங்கார பொண்ணு சின்னஞ்சிறிசு
தாங்காது சாமி ரொம்ப இளசு
ஆண் : விட்டாக்கா வருமா இந்த வயசு
வேண்டான்டி வெட்கம் ரொம்ப பழைசு
குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா
ஆண் : சேலம் வந்த சென்னிமலையா
பேரூரில் உள்ள கோயில் சிலையோ
பெண் : ஆலேலோ லைய்யோ செம்பருத்தியா
ஆசைல என்ன நெய்ய வந்தியா
குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ