
Album: Maaran
Artists: Dhanush
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Dhanush
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Maaran
Artists: Dhanush
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Dhanush
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Dhanush
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Yaar Adithaaro Kannamma
Yen Indha Mounam Chellamma
Kadhaigal Solla Naanum
Vazhigal Nindru Pogum
Male : Kangal Medhuvaai Medhuvaai Moodu
Indha Irulil Amaidhi Thedu ..chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi…. Chittu Kuruvi
Male : Thaandi Ketkum Kural Enge
Seendi Killum Viral Engae
Thookkam Kalaikkum Kurumbu Engae
Kaalgal Pidikkum Karam Engae
Male : Vidindhum Irulaai Vaanam
Idindha Suvaraai Naanum
Udhiram Unaiyae Thedum
Uruvam Tholaithaai Neeyum
Male : Meendum Pirandhu Nee Vara
Naanum Vaazhgiren
Chittu Kuruvi…chittu Kuruvi
Male : Yaar Adithaaro Kannamma..yaaro
Yen Indha Mounam Chellamma..yaaro..
Kadhaigal Solla Naanum
Vazhigal Nindru Pogum
Male : Kangal Medhuvaai Medhuvaai Moodu
Indha Irulil Amaidhi Thedu …chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi ….chittu Kuruvi
பாடகர் : தனுஷ்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்
ஆண் : கண்கள் மெதுவாய் மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு சிட்டு குருவி.
சிட்டு குருவி…
ஆண் : தாண்டி கேட்கும் குரல் எங்கே
சீண்டி கிள்ளும் விரல் எங்கே
தூக்கம் கலைக்கும் குறும்பெங்கே
கால்கள் பிடிக்கும் கரம் எங்கே
ஆண் : விடிந்தும் இருளாய் வானம்
இடிந்த சுவராய் நானும்
உதிரம் உனையே தேடும்
உருவம் தொலைத்தாய் நீயும்
ஆண் : மீண்டும் பிறந்து நீ வர
நானும் வாழ்கிறேன்
சிட்டு குருவி…. சிட்டு குருவி
ஆண் : யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்
ஆண் : கண்கள் மெதுவாய் மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி ….சிட்டு குருவி