
Album: Endravathu Oru Naal (1986)
Artists: Uma Ramanan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Endravathu Oru Naal (1986)
Artists: Uma Ramanan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singer : Uma Ramanan
Music By : Shankar Ganesh
Female : Chinnanjirusu Idha Konjam Urasa
Puththam Pudhusu En Peru Sarasu
Akkam Pakkam Yaarumilla
Vetkkappattaal Laabam Illa
Akkam Pakkam Yaarumilla
Vetkkappattaal Laabam Illa
Female : Aalaagi Maasam Ippo Paththaachchu
Aasa Mael Aasa Vachcha Adhilae Adhilae
Female : Chinnanjirusu Idha Konjam Urasa
Puththam Pudhusu En Peru Sarasu
Female : Aadaatha Aattam Aada Maelmoochch Vaanguthu
Aambulla Paakkumpothu Thannaalae Yaenguthu
Aadaatha Aattam Aada Maelmoochch Vaanguthu
Aambulla Paakkumpothu Thannaalae Yaenguthu
Female : Kattikkolla Ottikkolla
Kanniponnu Ennuthu
Kannam Rendum Muththam Kettu
Ennennammo Pannuthu
Kaamboda Poovai Killu Medhuvaa Medhuvaa
Female : Chinnanjirusu Idha Konjam Urasa
Puththam Pudhusu En Peru Sarasu
Akkam Pakkam Yaarumilla
Vetkkappattaal Laabam Illa
Aalaagi Maasam Ippo Paththaachchu
Aasa Mael Aasa Vachcha Adhilae Adhilae
Male : Singaari Darling Vaadi
My Name Is Romeo
Needhaandi Chinna Veedu
That Is My Idea
My Name Is Romeo
Needhaandi Chinna Veedu
That Is My Idea
Female : Thammaathundu Katta Paiyaa Chinna Veedu Thevaiyaa
Aasa Machchaan Neeyum Enna Pattaa Poda Vaariyaa
Kaamboda Poovai Killu Medhuvaa Medhuvaa
Female : Chinnanjirusu Idha Konjam Urasa
Puththam Pudhusu En Peru Sarasu
Akkam Pakkam Yaarumilla
Vetkkappattaal Laabam Illa
Aalaagi Maasam Ippo Paththaachchu
Aasa Mael Aasa Vachcha Adhilae Adhilae
Female : Chinnanjirusu Idha Konjam Urasa
Puththam Pudhusu En Peru Sarasu
பாடகி : உமா ரமணன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : சின்னஞ்சிறுசு இத கொஞ்சம் உரசு
புத்தம் புதுசு என் பேரு சரசு
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெட்கப்பட்டால் லாபம் இல்ல
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெட்கப்பட்டால் லாபம் இல்ல
பெண் : ஆளாகி மாசம் இப்போ பத்தாச்சு
ஆச மேல் ஆச வச்ச அதிலே அதிலே
பெண் : சின்னஞ்சிறுசு இத கொஞ்சம் உரசு
புத்தம் புதுசு என் பேரு சரசு…
பெண் : ஆடாத ஆட்டம் ஆட மேல்மூச்சு வாங்குது
ஆம்புள்ள பாக்கும்போது தன்னாலே ஏங்குது
ஆடாத ஆட்டம் ஆட மேல்மூச்சு வாங்குது
ஆம்புள்ள பாக்கும்போது தன்னாலே ஏங்குது
பெண் : கட்டிக் கொள்ள ஒட்டிக் கொள்ள
கன்னிப் பொண்ணு எண்ணுது
கன்னம் ரெண்டும் முத்தம் கேட்டு
என்னென்னமோ பண்ணுது
காம்போட பூவைக் கிள்ளு மெதுவா மெதுவா
பெண் : சின்னஞ்சிறுசு இத கொஞ்சம் உரசு
புத்தம் புதுசு என் பேரு சரசு
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெட்கப்பட்டால் லாபம் இல்ல
ஆளாகி மாசம் இப்போ பத்தாச்சு
ஆச மேல் ஆச வச்ச அதிலே அதிலே
ஆண் : சிங்காரி டார்லிங் வாடி
மை நேம் இஸ் ரோமியோ
நீதான்டி சின்ன வீடு தட் இஸ் மை ஐடியா
சிங்காரி டார்லிங் வாடி
மை நேம் இஸ் ரோமியோ
நீதான்டி சின்ன வீடு தட் இஸ் மை ஐடியா
பெண் : தம்மாதூண்டு கட்டப் பையா சின்ன வீடு தேவையா
ஆச மச்சான் நீயும் என்ன பட்டா போட வாரியா
காம்போட பூவைக் கிள்ளு மெதுவா மெதுவா
பெண் : சின்னஞ்சிறுசு இத கொஞ்சம் உரசு
புத்தம் புதுசு என் பேரு சரசு
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெட்கப்பட்டால் லாபம் இல்ல
ஆளாகி மாசம் இப்போ பத்தாச்சு
ஆச மேல் ஆச வச்ச அதிலே அதிலே
பெண் : சின்னஞ்சிறுசு இத கொஞ்சம் உரசு
புத்தம் புதுசு என் பேரு சரசு…..