
Album: Idhu Engal Rajyam
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Idhu Engal Rajyam
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Chandrabose
Male : Pattikkaattu Ragaththilae
Ittu Katti Paaduraendaa
Chinna Pasangalellaam
Kaiththaalam Podungadaa
Male : Chinna Ponnu Purushan Yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha Neram Enna Paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Thaali Kattum Mukoorththam Paarthaen
Soru Pottaanga
Chorus : Aamaa
Male : Shanthi Mukoorththam Paakka Ponaen
Thoraththi Puttaanga
Chorus : Aamaa
Male : Chinna Ponnu Purushan Yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha Neram Enna Paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa Aamaa
Aamaa Aamaa Aamaa Aamaa
Male : Odukaali Paatta Ketkka
Ponnu Vanthuchchu
Chorus : Aamaa
Male : Ulla Vachchu Sonna Paadam
Enna Aachchuthu
Chorus : Aamaa
Male : English Speach-u Paadam Doi
Oooi Oooi Oooi….
English Speach-u Paadam Doi
Ivalukkenga Yaerum Doi
Male : Vaaththiyaaru Paadam Angae
Paadhiyilae Ninnu Pochchu
Chorus : Aroharaa Aroharaa
Meedhi Eppo Solluvaaru
Chorus : Kelungadaa Kelungadaa
Male : Chinna Ponnu Purushan Yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha Neram Enna Paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa Aamaa
Aamaa Aamaa Aamaa Aamaa
Male : Thaavaniya Vuttuputtu
Podava Kattittaa
Chorus : Aamaa
Male : Chinna Ponnu Periya Ponnaa
Aagiputtaadaa
Chorus : Aamaa
Male : Vaaththiyaara Yaemaaththi Vanthuttaadaa Rasathi
Pattanaththu Vaaththiyaaru
Chorus : Naaraayanaa Naaraayanaa
Male : Koratta Pottu Thoonguvaaru
Chorus : Naaraayanaa Naaraayanaa
Male : Vidiyarappo Ezhuppi Vidu
Chorus : Chinna Ponnu Chinna Ponnu
Male : Chinna Ponnu Purushan Yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha Neram Enna Paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Thaali Kattum Mukoorththam Paarthaen
Soru Pottaanga
Chorus : Aamaa
Male : Shanthi Mukoorththam Paakka Ponaen
Thoraththi Puttaanga
Chorus : Aamaa
Male : Chinna Ponnu Purushan Yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha Neram Enna Paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa Aamaa
Aamaa Aamaa Aamaa Aamaa
பாடகrர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : பட்டிக்காட்டு ராகத்திலே…..
இட்டுக் கட்டி பாடுறேன்டா….
சின்னப் பசங்களெல்லாம்……
கைத்தாளம் போடுங்கடா…….
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : தாலிக் கட்டும் முகூர்த்தம் பார்த்தேன்
சோறு போட்டாங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : சாந்தி முகூர்த்தம் பாக்கப் போனேன்
தொரத்தி புட்டாங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா ஆமா
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் : ஓடுகாலி பாட்டக் கேட்க
பொண்ணு வந்துச்சு
குழு : ஆமா
ஆண் : உள்ள வச்சு சொன்ன பாடம்
என்ன ஆச்சுது
குழு : ஆமா
ஆண் : இங்கிலிப்பீச்சு பாடம் டோய்…..
ஒஒய் ஒஒய் ஒஒய்….
இங்கிலிப்பீச்சு பாடம் டோய்…..
இவளுக்கெங்க ஏறும் டோய்
ஆண் : வாத்தியாரு பாடம் அங்கே
பாதியிலே நின்னு போச்சு
குழு : அரோஹரா அரோஹரா
ஆண் : மீதி எப்போ சொல்லுவாரு
குழு : கேளுங்கடா கேளுங்கடா
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா ஆமா
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் : தாவணிய வுட்டுபுட்டு
பொடவ கட்டிட்டா
குழு : ஆமா
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு பெரிய பொண்ணா
ஆகிப்புட்டாடா
குழு : ஆமா
ஆண் : வாத்தியார ஏமாத்தி வந்துடாடா ராசாத்தி
பட்டணத்து வாத்தியாரு
குழு : நாராயணா நாராயணா
ஆண் : கொரட்ட போட்டு தூங்குவாரு
குழு : நாராயணா நாராயணா
ஆண் : விடியறப்போ எழுப்பி விடு
குழு : சின்ன பொண்ணு சின்ன பொண்ணு
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : தாலிக் கட்டும் முகூர்த்தம் பார்த்தேன்
சோறு போட்டாங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : சாந்தி முகூர்த்தம் பாக்கப் போனேன்
தொரத்தி புட்டாங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா ஆமா
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா