
Album: Madhil Mel Kaadhal
Artists: Andrea Jeremiah
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Elan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Madhil Mel Kaadhal
Artists: Andrea Jeremiah
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Elan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : Andrea Jeremiah
Music By : Nivas K. Prasanna
Lyrics By : Elan
Female : Looking At You Now
Can’t Believe It Somehow
I’ll Hold You So Tight
Stay With Me All Night..hoo ..hoo
Female : Nila Enakkena Olirgirathae
Oru Kaana Nijamai Varugirathae
Mudivilla Indha Kaadhal Neezhgirathae
Uyir Ellaam Ur Peyarai Ketkkirathae
Female : Ini Pesathae
Mozhigal Adhu Podhathae
Valigal Adhu Maarathae
Enadhiyurae Ini Inithae…
Female : Enai Neengathae
Mayakkam Idhu Theerathae
Thodakkam Idhu Mudiyathae
Enadhuyirae Ini Unadhae
Female : Because Baby You’re Mine
Now And For All Time
Just Put Your Hand In Mine
You And Me We Fine
Female : Because Baby You’re Mine
Now And For All Time
Just Put Your Hand In Mine
You And Me We Fine
Male : Enna Aru Nalathinaal
Inaiyai Nindrozhi
Kannodu Kan Inai Kavvi
Male : Ondrai Ondru
Unnavum Nizhai Peradhu
Unarvum Ondrida
Annanum Nookkinaal
Avalum Nookkinaal
Female : Ini Pesathae
Mozhigal Adhu Podhathae
Valigal Adhu Maarathae
Enadhiyurae Ini Inithae…
Female : Enai Neengathae
Mayakkam Idhu Theerathae
Thodakkam Idhu Mudiyathae
Enadhuyirae Ini Unadhae
Female : Because Baby You’re Mine
Now And For All Time
Just Put Your Hand In Mine
You And Me We Fine
Female : Because Baby You’re Mine
Now And For All Time
Just Put Your Hand In Mine
You And Me We Fine
பாடகி : ஆண்ட்ரியா ஜெரெமையா
இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா
பாடல் ஆசிரியர் : இலன்
பெண் : லுக்கிங் அட் யு னவ்
கேன்’ட் பிலீவ் இட் சம்ஹவ்
ஐ வில் கோல்டு யு சோ டைட்
ஸ்டே வித் மீ ஆல் நைட்
பெண் : நிலா எனக்கென ஒளிர்கிறதே
ஒரு கனா நிஜமாய் வருகிறதே
முடிவிலா இந்த காதல் நீள்கிறதே
உயிர் எல்லாம் உன் பெயரை கேட்கிறதே
பெண் : இனி பேசாதே
மொழிகள் அது போதாதே
வழிகள் அது மாறாதே
எனதுயிரே இனி இனிதே
பெண் : எனை நீங்காதே
மயக்கம் இது தீராதே
தொடக்கம் இது முடியாதே
எனதுயிரே இனி உனதே
பெண் : {பிகாஸ் பேபி யு ஆர் மைன்
னவ் அண்ட் ஃபார் ஆல் டைம்
ஜஸ்ட் புட் யுவர் கேன்ட் இன் மைன்
யு அண்ட் மீ வி ஃபைன்} (2)
பெண் : என்ன அரு நலத்தினால்
இணையல் நின்றொழி
கண்ணோடு கண் இணை கவ்வி
பெண் : ஒன்றை ஒன்று
உண்ணவும் நிலை பெறாது
உணர்வும் ஒன்றிட
அண்ணனும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள்
பெண் : இனி பேசாதே
மொழிகள் அது போதாதே
வழிகள் அது மாறாதே
எனதுயிரே இனி இனிதே
பெண் : எனை நீங்காதே
மயக்கம் இது தீராதே
தொடக்கம் இது முடியாதே
எனதுயிரே இனி உனதே
பெண் : {பிகாஸ் பேபி யு ஆர் மைன்
னவ் அண்ட் ஃபார் ஆல் டைம்
ஜஸ்ட் புட் யுவர் கேன்ட் இன் மைன்
யு அண்ட் மீ வி ஃபைன்} ( 2)