
Album: Album Songs 2022
Artists: Osho Venkat
Music by: Losliya
Lyricist: A. Pa. Raja
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Album Songs 2022
Artists: Osho Venkat
Music by: Losliya
Lyricist: A. Pa. Raja
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : Osho Venkat
Music By : Osho Venkat
Lyrics By : A. Pa. Raja
Dialogue : Podum Pa
Naanum 4 Varusama Pathutu Thanu Iruken
4 Varusama Training Eduthu Irundhen
Mike La Ellarum Munnadi Sollu Pakkalaam
Ipa Solren Paaru
I Am Waiting
Ananya I Love You
Enna Poita
Epdi Sonna Naan Kooda Okay Solla Matten
Dialogue : Vera Enna Than Panradhu
Universal Phone Maadhiri Thaan
Pinnadi Poi Aadi Paadu Okay Solliduva
Okay
Dialogue : Ee Ashwin-u Ena GVM Style Aa
Adhelaam Settae Aagadhu Vera Maathu
Haa Okay
Male : Kannula Baang Aa Ival Song Aala Bodhai Annan
Sevatha Gang Aa Konjum Vaadi Katti Kootitu Poren
Nadakura Paadha Athu Mela Double Katti Vaipen
Shower U La Veruva Etti Paatha Semma Katti Vaipen
Male : Un Paruva Ke 20 – 20 Match Dee
Naan Wicket U Aanen Dee
Nee Attam Potta Podhum Podhum
En Status Viral Thaandee
Male : Baby Nee Sugar-u Sugar-u Ma
Adhil Fire-u Fire-u Ma
Unna Paatha Enna Ullukulla Nadakkudhunna Ma
Male : Baby Nee Sugar-u Sugar-u Ma
Adhil Fire-u Fire-u Ma
Unna Paatha Enna Ullukulla Nadakkudhunna Ma
Male : Aadhar Card Kooda Alaga Nee Sokkureeya
Sattunu Paatha Enna Seiven Ipa Thikkurenae
Teddy Bear Girl-u Unna Paatha Naan Poven Up-u
Nadakum Podhu En Usuru Mattum Hip-u La Thaan
Male : En Girl Bestie Nee Thaan
En Screen Shot Neethaan
En Paasword Nee Thaan
En Heart Chocalate Nee
Male : Tik Tok-la Venuma
Insta Reels Podhuma
Train Trip Podalaaama
Whats App Status -ah
Male : Baby Nee Sugar-u Sugar-u Ma
Adhil Fire-u Fire-u Ma
Unna Paatha Enna Ullukulla Nadakkudhunna Ma
All : Baby Nee Sugar-u Sugar-u Ma
Adhil Fire-u Fire-u Ma
Unna Paatha Enna Ullukulla Nadakkudhunna Ma
Dialogue : Kanavula Irundu Veliyula Vaa
Kanavaa…
Intha Jenmam Fullum Nee Single Thaan Da
பாடகர் : ஓஷோ வெங்கட்
இசை அமைப்பாளர் : ஓஷோ வெங்கட்
பாடல் ஆசிரியர் : ஆ. பா. ராஜா
வசனம் : .……………………………..
ஆண் : கண்ணுல பாங்கா யுவன் சாங்-ஆல போதை ஆனேன்
செவத்த கேங் ஆ கொஞ்சம் வாடி டேட்டிங் கூட்டிட்டு போறேன்
நடக்குற பாத அது மேல டைமன்ட் கொட்டி வைப்பேன்
சம்மர்ல வேர்வ எட்டி பாத்தா சன்ன கட்டி வைப்பேன்
ஆண் : உன் பாருவைக்கி 20 – 20 மேட்ச் டி
நான் விக்கெட்டு ஆனேன் டி
நீ ஆட்டம் போட்ட போதும் போதும்
என் ஸ்டேட்டஸ் வைரல் தான் டி
ஆண் : பேபி நீ சுகரு சுகரு மா
அதில் ஃபயரு ஃபயரு மா
உன்ன பாத்தா என்ன உள்ளுக்குள்ள நடக்குதுன்னா மா
ஆண் : பேபி நீ சுகரு சுகரு மா
ஹார்ட்டில் ஃபயரு ஃபயரு மா
உன்ன பாத்தா ஏதோ உள்ளுக்குள்ள நடக்குதுன்னா மா
ஆண் : ஆதார் கார்டு கூட அழகா நீ சொக்குறியே
சட்டுனு பாத்தா என்ன செய்வேன் இப்ப திக்குறேனே
டெடி பியர் கேளு உன்ன பாத்தா நான் போவேன் அப்பு
நடக்கும் போது என் உசுரு மட்டும் ஹிப்புல தான்
ஆண் : என் கேள் பெஸ்டி நீ தான்
என் ஸ்கிரீன் ஷாட்டு நீ தான்
என் பாஸ்வர்ட்டு நீ தான்
என் ஹார்ட் சாக்லேட் நீ
ஆண் : டிக் டாக் ல வேணுமா
இன்ஸ்டா றீல்ஸ் ஏ போதுமா
ட்ரெயின் ட்ரிப்பு போட்லாமா
வாட்சப் ஸ்டேட்டஸ்ஸா
ஆண் : பேபி நீ சுகரு சுகரு மா
ஹார்ட்டில் ஃபயரு ஃபயரு மா
உன்ன பாத்தா ஏதோ உள்ளுக்குள்ள நடக்குதுன்னா மா
அனைவரும் : பேபி நீ சுகரு சுகரு மா
அதில் ஃபயரு ஃபயரு மா
உன்ன பாத்தா என்ன உள்ளுக்குள்ள நடக்குதுன்னா மா
வசனம் : கனவுல இருந்து வெளிய வா
கனவா …
இந்த ஜென்மம் புள்ளும் நீ சிங்கிள் தான் டா