
Album: Aadi Velli
Artists: Mano, S. P. Sailaja
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Aadi Velli
Artists: Mano, S. P. Sailaja
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : Mano And S. P. Sailaja
Music By : Shankar Ganesh
Male : Baamaa Thallippommaa
Ini Naan Unna Thodamaattaenmaa
Nammala Inimaela Ninaikkaathaemmaa
Ellaamae Nee Thantha Vekkamae
Sarithaandi Podi Naan Veliyavae Haei
Female : Mama Thanga Mama Ini Veeraappu Sellaathaiyyaa
Vennilaa Sirippai Maraikkaathaiyyaa
Innum En Melae Kobamaa
Idhellaam Nee Konda Thaabamaa Hoom….
Male : Needhaan Kadhalichche Oo…doctorammaa
Naanu Patient Aanenae Amma
Female : Intha Police-su Duraiyaththaan Thedi
Naan Ponaenae Ammaadi Odi
Female : Un Madimeedhuthaan Naan Thalai Vaikkavaa
Un Idhayaththilae Ennai Sirai Vaippiyaa
Male : Kulir Juram Vaattuthu Anaiththukkol
Female : Eduththu Ennai Nee Maraichchikko Hoi
Male : Baamaa Thallippommaa
Ini Naan Unna Thodamaattaenmaa
Nammala Inimaela Ninaikkaathaemmaa
Female : Innum En Melae Kobamaa
Male : Yes
Female : Idhellaam Nee Konda Thaabamaa Hoom….
Female : Intha Udambellaam Unakkaagaththanae
Pinbu Yaeninnum Namakkullae Vegam
Pudhu Maala Onnu Naan Kondu Vaaraen
Nalla Naal Paarththu Nee Vendi Vaadi
Female : Nee Allikkodu Naan Soottikkiraen
Male : Nee Sollikkodu Naan Saerththukkiraen
Female : Ravivarman Needhaane Purinjikko
Male : Monalisaa Needhaan Therinjukko Haah
Female : Anbe…
Male : Haang
Female : En En Anbe
Male : Hhhah
Female : Konjam Piriyaamal Vanthaalenna
Nasungiya Malaraai Aanalenna
Both : Manasu Thaalaamal Thudikkithu
Kuylgal Koo Koonnu Koovuthu
Male : Anbe…
Female : Hahaang
Male : En En Anbe
Female : Ho Hoi
Male : Konjam Piriyaamal Vanthaalenna Aa…aa…
Nasungiya Malaraai Aanalenna
Both : Manasu Thaalaamal Thudikkithu
Kuylgal Koo Koonnu Koovuthu….
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : பாமா தள்ளிப்போம்மா
இனி நான் உன்னத் தொடமாட்டேன்மா
நம்மள இனிமேல நினைக்காதேம்மா
எல்லாமே நீ தந்த வெக்கமே
சரிதான்டி போடி நான் வெளியவே ஹேய்…
பெண் : மாமா தங்கமாமா இனி வீராப்பு செல்லாதய்யா
வெண்ணிலா சிரிப்பை மறைக்காதய்யா
இன்னும் என் மேலே கோபமா
இதெல்லாம் நீ கொண்ட தாபமா ஹூம்…
ஆண் : நீதான் காதலிச்சே ஓ…..டாக்டரம்மா
நானு பேஷண்ட் ஆனேனே அம்மா
பெண் : இந்த போலீசு துரையத்தான் தேடி
நான் போனேனே அம்மாடி ஓடி
பெண் : உன் மடிமீதுதான் நான் தலை வைக்கவா
உன் இதயத்திலே என்னை சிறை வைப்பியா
ஆண் : குளிர் ஜூரம் வாட்டுது அணைத்துக் கொள்
பெண் : எடுத்து என்னை நீ மறச்சிக்கோ ஹோய்…
ஆண் : பாமா தள்ளிப்போம்மா
இனி நான் உன்னத் தொடமாட்டேன்மா
நம்மள இனிமேல நினைக்காதேம்மா
பெண் : இன்னும் என் மேலே கோபமா
ஆண் : எஸ்
பெண் : இதெல்லாம் நீ கொண்ட தாபமா ஹேய்……
பெண் : இந்த உடம்பெல்லாம் உனக்காகத்தானே
பின்பு ஏனின்னும் நமக்குள்ளே வேகம்
புது மால ஒன்னு நான் கொண்டு வாரேன்
நல்ல நாள் பார்த்து நீ வேண்டி வாடி
பெண் : நீ அள்ளிக்கொடு நான் சூட்டிக்கிறேன்
ஆண் : நீ சொல்லிக்கொடு நான் சேர்த்துக்கிறேன்
பெண் : ரவிவர்மன் நீதானே புரிஞ்சிக்கோ
ஆண் : மோனாலிசா நீதான் தெரிஞ்சுக்கோ ஹாங்…
பெண் : அன்பே…..
ஆண் : ஹாங்…
பெண் : என் என் அன்பே..
ஆண் : ஹ்ஹாஹ்
பெண் : கொஞ்சம் பிரியாமல் வந்தாலென்ன
நசுங்கிய மலராய் ஆனாலென்ன
இருவர் : மனசு தாளாமல் துடிக்கிது
குயில்கள் கூ கூன்னு கூவுது
ஆண் : அன்பே…..
பெண் : ஹஹாங்…
ஆண் : என் என் அன்பே…..
பெண் : ஹோ ஹோய்
ஆண் : கொஞ்சம் பிரியாமல் வந்தாலென்ன ஆ….ஆ….
நசுங்கிய மலராய் ஆனாலென்ன
இருவர் : மனசு தாளாமல் துடிக்கிது
குயில்கள் கூ கூன்னு கூவுது