
Album: Panchavarnam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Raghuraj Chakravarthy
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 22-09-2022 (06:25 AM)
Album: Panchavarnam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Raghuraj Chakravarthy
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 22-09-2022 (06:25 AM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Raghuraj Chakravarthy
Lyrics By : Na. Kamarasan
Male : Azhuvatharkku Vaazhvedharkku
Aasaigalthaan Yaen Namakku
Idhayamelaam Erivatharkku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
Male : Azhuvatharkku Vaazhvedharkku
Aasaigalthaan Yaen Namakku
Idhayamelaam Erivatharkku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
Male : Aalayaththil Dheepam Ittean
Aandavanae Anaiththu Vittaan
Aaraathanai Seithu Vanthaen Angu
Dhevathaigal Sevidaanaar
Aaraathanai Seithu Vanthaen Angu
Dhevathaigal Sevidaanaar
Male : Kodaanakodi Uyir Aadugindra Naadagamaa
Poovai Indru Pooththa Malar
Poojaikkullae Udhirnthathammaa
Male : Azhuvatharkku Vaazhvedharkku
Aasaigalthaan Yaen Namakku
Idhayamelaam Erivatharkku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
Male : Kaanalilum Meen Kidaikkum
Oru Kaagithappoo Thaen Kodukkum
Kaanalilum Meen Kidaikkum
Oru Kaagithappoo Thaen Kodukkum
Kadhaliththu Maalaiyittu
Avan Karam Pidikka Vazhiyumillai
Male : Pooparikkum Velaiyilae
Poonaagam Cholaiyilae
Bhoomiyenum Jaadhi Malar
Punnagaiyai Naan Izhanthaen
Male : Azhuvatharkku Vaazhvedharkku
Aasaigalthaan Yaen Namakku
Idhayamelaam Erivatharkku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
Iraivaa Yaen Thiruvilakku
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ரகுராஜ் சக்கரவர்த்தி
பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்
ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….
ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….
ஆண் : ஆலயத்தில் தீபம் இட்டேன்
ஆண்டவனே அணைத்து விட்டான்
ஆராதனை செய்து வந்தேன் அங்கு
தேவதைகள் செவிடானார்
ஆராதனை செய்து வந்தேன் அங்கு
தேவதைகள் செவிடானார்
ஆண் : கோடானகோடி உயிர் ஆடுகின்ற நாடகமா
பூவை இன்று பூத்த மலர்
பூஜைக்குள்ளே உதிர்ந்ததம்மா
ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
ஆண் : கானலிலும் மீன் கிடைக்கும்
ஒரு காகிதப்பூ தேன் கொடுக்கும்
கானலிலும் மீன் கிடைக்கும்
ஒரு காகிதப்பூ தேன் கொடுக்கும்
காதலித்து மாலையிட்டு அவன்
கரம் பிடிக்க வழியுமில்லை
ஆண் : பூப்பறிக்கும் வேளையிலே
பூநாகம் சோலையிலே
பூமியெங்கும் ஜாதி மலர்
புன்னகையை நான் இழந்தேன்
ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….