
Album: Kilinjalgal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Kilinjalgal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : T. Rajendar
Lyrics By : T. Rajendar
Male : Azhaginil Vilainthathu
Mazhaiyinil Nanainthathu
Manathukku Sugam Tharuthu
Ammammo….shhaa Shhaa Shhaa
Ammammo….haa Haa Haah
Male : Azhaginil Vilainthathu
Mazhaiyinil Nanainthathu
Manathukku Sugam Tharuthu
Ammammo….shhaa Shhaa Shhaa
Ammammo….haa Haa Haah
Male : Vizhiyo Brahman Mayakkaththil
Varaintha Kavithai…….
Vizhiyo Brahman Mayakkaththil
Varaintha Kavithai
Mozhiyo Amutham Kuralaagi
Pozhigindra Bodhai
Male : Oru Aanantha Raagam
Ival Alli Vizhi Jaalam
Oru Aanantha Raagam
Ival Alli Vizhi Jaalam Ho….oh….
Male : Azhaginil Vilainthathu
Mazhaiyinil Nanainthathu
Manathukku Sugam Tharuthu
Ammammo….shhaa Shhaa Shhaa
Ammammo….haa Haa Haah…
Male : Sugaththai Shuruthi Maaramal
Padikkindra Veenai
Sugaththai Shuruthi Maaramal
Padikkindra Veenai
Thiraatchai Rasaththai Vasamaakki
Tharugindra Paarvai
Male : Vaana Villennum Naanam Hahaa
Kaana Jillennum Kolam
Vaana Villennum Naanam Hahaa
Kaana Jillennum Kolam….haei Yaei
Male : Azhaginil Vilainthathu
Mazhaiyinil Nanainthathu
Manathukku Sugam Tharuthu
Ammammo….shhaa Shhaa Shhaa
Ammammo….haa Haa Haah…
Ammammo….haa Haa Haah…
Ammammo….aah Haa Haah
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்
பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்
ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..
ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..
ஆண் : விழியோ பிரம்மன் மயக்கத்தில்
வரைந்த கவிதை……………….
விழியோ பிரம்மன் மயக்கத்தில்
வரைந்த கவிதை
மொழியோ அமுதம் குரலாகி
பொழிகின்ற போதை
ஆண் : ஒரு ஆனந்த ராகம்
இவள் அல்லி விழி ஜாலம்
ஒரு ஆனந்த ராகம்
இவள் அல்லி விழி ஜாலம் ஹோ…..ஓஹ்
ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..
ஆண் : சுகத்தை சுருதி மாறாமல்
படிக்கின்ற வீணை……..
சுகத்தை சுருதி மாறாமல்
படிக்கின்ற வீணை
திராட்சை ரசத்தை வசமாக்கி
தருகின்ற பார்வை
ஆண் : வான வில்லென்னும் நாணம் ஹஹா
காண ஜில்லென்னும் கோலம்
வான வில்லென்னும் நாணம்
காண ஜில்லென்னும் கோலம் ஹேய் ஏய்…
ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..
அம்மம்மோ… ஆஹ் ஹா ஹாஹ்…..