
Album: Thangamalai Ragasiyam
Artists: Jikki, V. N. Sundaram
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Thangamalai Ragasiyam
Artists: Jikki, V. N. Sundaram
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : Jikki And V. N. Sundaram
Music By : T. G. Lingappa
Lyrics By : Ku. Ma. Balasubramaniyam
Female : Ariyaadha Pillai Polae
Aathira Padalaama
Ariyaadha Pillai Polae
Aathira Padalaama
Veen Aathira Padalaama
Kann Asaivalae Therinju Kolla Venaamaa
Konjam Venaama
Female : Ariyaadha Pillai Polae
Aathira Padalaama
Kann Asaivalae Therinju Kolla Venaamaa
Konjam Venaama
Male : Puriyatha Pudhumaiyaana Kaadhalae
Puriyatha Pudhumaiyaana Kaadhalae
Adhukku Pootta Pottu Maattanuma
Kaadhilae Endhan Kaadhilae
Female : Adaiyaalam Kaattavae
Kadivaalam Maatinen
Adaiyaalam Kaattavae
Kadivaalam Maatinen
Adadaa Nee Purinjikaamae Verukalaagumaa
Ennai Verukkalaagumaaa
Anbu Maaradhu Vambhu Koodathu
Female : Ariyaadha Pillai Polae
Aathira Padalaama
Ariyaadha Pillai Polae
Aathira Padalaama
Veen Aathira Padalaama
Kann Asaivalae Therinju Kolla Venaamaa
Konjam Venaama
Male : Adangaatha Aasai Endhan Meedhilae
Adangaatha Aasai Endhan Meedhilae
Aanaal Anbu Yeno Adaiyaalam Podalae
Poottai Podalae
Female : Alai Polae Kaadhalae
Aval Nenjil Modhalae
Alai Polae Kaadhalae
Aval Nenjil Modhalae
Adhu Pola Naanum Summa Irukkalaaguma
Anbai Kuraikkalaaaguma
Aasai Theeraadhu Nesam Maaradhu
Female : Ariyaadha Pillai Polae
Aathira Padalaama
Ariyaadha Pillai Polae
Aathira Padalaama
Veen Aathira Padalaama
Kann Asaivalae Therinju Kolla Venaamaa
Konjam Venaama
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் வி. என். சுந்தரம்
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்
பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
வீண் ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா
பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா
ஆண் : புரியாத புதுமையான காதலே
புரியாத புதுமையான காதலே
அதுக்கு பூட்டப் போட்டு மாட்டணுமா
காதிலே எந்தன் காதிலே
பெண் : அடையாளம் காட்டவே கடிவாளம் மாட்டினேன்
அடையாளம் காட்டவே கடிவாளம் மாட்டினேன்
அடடா நீ புரிஞ்சிக்காமே வெறுக்கலாகுமா
என்னை வெறுக்கலாகுமா
அன்பு மாறாது வம்பு கூடாது……..
பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
வீண் ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா
ஆண் : அடங்காத ஆசை எந்தன் மீதிலே
அடங்காத ஆசை எந்தன் மீதிலே
ஆனால் அன்பு ஏனோ அடையாளம் போடலே
பூட்டைப் போடலே
பெண் : அலைப் போலே காதலே
அவள் நெஞ்சில் மோதலே
அலைப் போலே காதலே
அவள் நெஞ்சில் மோதலே
அதுபோல நானும் சும்மா இருக்கலாகுமா
அன்பைக் குறைக்கலாகுமா
ஆசை தீராது நேசம் மாறாது
பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
வீண் ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா