
Album: Idhu Engal Rajyam
Artists: S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Idhu Engal Rajyam
Artists: S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : S. Janaki
Music By : Chandrabose
Female : Ariyaa Paruvamae Puriyaa Idhayamae
Ariyaa Paruvamae Puriyaa Idhayamae
Puriyum Naalilae Thalaivan Illaiyae
Puriyum Naalilae Thalaivan Illaiyae
Female : Ariyaa Paruvamae Puriyaa Idhayamae….
Female : Manakoyil Thirakkindra Neram
Manavaalan Illaatha Kaalam
Manakoyil Thirakkindra Neram
Manavaalan Illaatha Kaalam
Female : Mazhai Megam Kaanaatha Cholai
Kanikkaaga Dhinam Yaengum Velai
Nadhithaan Varumaa Karaiyai Thodumaa
Female : Ariyaa Paruvamae Puriyaa Idhayamae….
Ariyaa Paruvamae Puriyaa Idhayamae….
Male : Thanthaanae Thaanaenaanae Ohoi Ohoi
Thanthaanae Thaanaenaanae Ohoi Ohoi
Thanthaanae Naanaanae Thanthaanae Naanaanae
Thanthaanae Naanae Naanaenae….
Female : Pudhu Vellaam Paayaatha Bhoomi
Podhuvaaga Sezhikkaathu Saami
Pudhu Vellaam Paayaatha Bhoomi
Podhuvaaga Sezhikkaathu Saami
Female : Needhaanae En Kadhal Veli
Ninaikkaamal Ponaenae Paavi
Vidhaithaan Vizhumaa Payirthaan Ezhumaa
Female : Ariyaa Paruvamae Puriyaa Idhayamae….
Puriyum Naalilae Thalaivan Illaiyae
Female : Ariyaa Paruvamae Puriyaa Idhayamae….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : அறியா பருவமே புரியா இதயமே
அறியா பருவமே புரியா இதயமே
புரியும் நாளிலே தலைவன் இல்லையே
புரியும் நாளிலே தலைவன் இல்லையே
பெண் : அறியா பருவமே புரியா இதயமே….
பெண் : மனக்கோயில் திறக்கின்ற நேரம்
மணவாளன் இல்லாத காலம்
மனக்கோயில் திறக்கின்ற நேரம்
மணவாளன் இல்லாத காலம்
பெண் : மழை மேகம் காணாத சோலை
கனிக்காக தினம் ஏங்கும் வேளை
நதிதான் வருமா கரையை தொடுமா
பெண் : அறியா பருவமே புரியா இதயமே
அறியா பருவமே புரியா இதயமே……
ஆண் : தந்தானே தானேனானே ஓஹோய் ஓஹோய்
தந்தானே தானேனானே ஓஹோய் ஓஹோய்
தந்தானே நானானே தந்தானே நானானே
தந்தானே நானே நானேனே……
பெண் : புது வெள்ளம் பாயாத பூமி
பொதுவாக செழிக்காது சாமி
புது வெள்ளம் பாயாத பூமி
பொதுவாக செழிக்காது சாமி
பெண் : நீதானே என் காதல் வேலி
நினைக்காமல் போனேனே பாவி
விதைதான் விழுமா பயிர்தான் எழுமா
பெண் : அறியா பருவமே புரியா இதயமே
புரியும் நாளிலே தலைவன் இல்லையே…
பெண் : அறியா பருவமே புரியா இதயமே…..