
Album: Maaran
Artists: Anurag Kulkarni
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Vivek
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Maaran
Artists: Anurag Kulkarni
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Vivek
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singer : Anurag Kulkarni
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Annana Thaalaattum Annai Madi Nee
Chithira Poovae En Chellamadi Nee
Kannellaam Neeyaagum Kollai Madhi Nee
Kaalamae Ponaalum Pillai Mozhi Nee
Male : Hey Simittum Kanna Paaka
Kuduthu Vachen Naa..hoo
Enakku Thandha Vaazhkka
Unakku Mattum Dhaan Hoo….
Male : Thonaiyinnu Naan Solli Kooda Irrupen
Nejathula En Thona Nee Dhaandi
Azhagu Poo Dhaandi…en Raasathi
Male : Un Kannula Lesa Kanneraa
En Kannu Thoovum Kadal Neeraa
Koraiyaadha Paasam Oru Aaraa
Dhenandhorum Yerum Pala Nooraa
Male : Thitti Thitti Naan Konjam
Nadichirupen
Thendral Adichaa Kuda
Thudichirupen
Enna Vida Pala Neram Unna Nenappen..hoi..
Thoppul Kodiyoda Otti Vandha Poovae
Ennuyirae Nee Dhaandi….
Male : Annana Thaalaattum Annai Madi Nee
Chithira Poovae En Chellamadi Nee
Annana Thaalaattum Annai Madi Nee
பாடகர் : அனுராக் குல்கர்னி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
கண்ணெல்லாம் நீயாகும் கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும் பிள்ளை மொழி நீ
ஆண் : ஏய் சிமிட்டும் கண்ண பாக்க
குடுத்து வச்சேன் நா ஓ..
எனக்கு தந்த வாழ்க்கை
உனக்கு மட்டும் தான் ஓ…
ஆண் : தொணையின்னு நான் சொல்லி கூட இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தொண நீ தாண்டி
அழகு பூ தாண்டி …என் ராசாத்தி
ஆண் : உன் கண்ணுல லேசா கண்ணீரா
என் கண்ணு தூவும் கடல் நீரா
குறையாத பாசம் ஒரு ஆறா
தெனந்தோறும் ஏறும் பல நூறா
ஆண் : திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம்
நடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா கூட
துடிச்சிருப்பேன்
என்ன விட பல நேரம் உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தொப்புள் கொடியோட ஒட்டி வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி
ஆண் : அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ……