
Album: Engamma Maharani
Artists: Vani Jairam, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: M.A.Kaja
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Engamma Maharani
Artists: Vani Jairam, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: M.A.Kaja
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : Vani Jairam And Chorus
Music By : Shankar Ganesh
Chorus : …………….
Female : Annam Pola Nadanthu Neeyum Sendraayo
Avarai Kandu Yaeno Naanam Kondaayo
Kanavar Unnai Anbudan Anaiththu Kondaaro
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo
Chorus : Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo
Chorus : Hoi Hoi
Female : Kadhaliththu Kai Pidiththa Kanavarendraalum
Kattil Pakkam Sellumpothu Naanam Vanthathaa
Naanam Vanthu Naanal Pola Nindra Unnaiyae
Nambi Vanthu Kaiyil Alli Kattilittaaraa
Female : Chee Chee Chumma Pongadi
Female : Ponnu Ooduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ava Vidiya Vidiya Thoongala
Vidiya Vidiya Thoongala…..
Female : Annam Pola Nadanthu Neeyum Sendraayo
Avarai Kandu Yaeno Naanam Kondaayo
Kanavar Unnai Anbudan Anaiththu Kondaaro
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo…haan
Chorus : Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo…
Female : Koondhal Endra Kulaththukkullae Meen Pidiththaaraa
Kurumbukkaaran Thoondililae Nee Vizhunthaayaa
Shanthi Endra Mukoorththaththil Shanthiyaanathaa
Sangamaththil Ingithangal Inbamaanathaa
Female : Aiyyo Vidungadi Enna
Female : Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ava Vidiya Vidiya Thoongala
Vidiya Vidiya Thoongala….
Chorus : Hoi
Female : Podhumendru Solla Mudiyaa Pudhiya Paadami
Padikka Padikka Mudiyaatha Iniya Kavithaiyo
Aaththoram Maanaviyum Ariyum Kalaiyithu
Anantham Parimaarum Amara Kaaviyam
Female : Naalaikku Ungalukkumthaandi Nadakkum
Female : Aiyyo Vidungadi Enna
Female : Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ava Vidiya Vidiya Thoongala…..
Vidiya Vidiya Thoongala….
Female : Annam Pola Nadanthu Neeyum Sendraayo
Avara Kandu Yaeno Naanam Kondaayo
Kanavar Unnai Anbudan Anaiththu Kondaaro
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo
Chorus : Laali Laali Lalilo
Laali Laali Lalilo Lalallalal Laa
Laali Laali Lalilo
Laali Laali Lalilo Lalallalal Laa
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
குழு : ………………….
பெண் : அன்னம் போல நடந்து நீயும் சென்றாயோ
அவரைக் கண்டு ஏனோ நாணம் கொண்டாயோ
கணவர் உன்னை அன்புடன் அணைத்துக் கொண்டாரோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ….
குழு : அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ….
குழு : ஹோய் ஹோய்…..
பெண் : காதலித்து கைப் பிடித்த கணவரென்றாலும்
கட்டில் பக்கம் செல்லும்போது நாணம் வந்ததா
நாணம் வந்து நாணல் போல நின்ற உன்னையே
நம்பி வந்து கையில் அள்ளி கட்டிலிட்டாரா…
பெண் : சீ சீ சும்மா போங்கடி
பெண் : பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
அவ விடிய விடிய தூங்கல
விடிய விடிய தூங்கல…….
பெண் : அன்னம் போல நடந்து நீயும் சென்றாயோ
அவரைக் கண்டு ஏனோ நாணம் கொண்டாயோ
கணவர் உன்னை அன்புடன் அணைத்துக் கொண்டாரோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ….ஹான்
குழு : அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ….
பெண் : கூந்தல் என்ற குளத்துக்குள்ளே மீன் பிடித்தாரா
குறும்புக்காரன் தூண்டிலிலே நீ விழுந்தாயா
சாந்தி என்ற முகூர்த்தத்தில் சாந்தியானதா
சங்கமத்தில் இங்கிதங்கள் இன்பமானதா….
பெண் : அய்யோ விடுங்கடி என்ன
பெண் : பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
அவ விடிய விடிய தூங்கல
விடிய விடிய தூங்கல…….
குழு : ஹோய்
பெண் : போதுமென்று சொல்ல முடியா புதிய பாடமோ
படிக்க படிக்க முடியாத இனிய கவிதையோ
ஆத்தோரம் மாணவியும் அறியும் கலையிது
ஆனந்தம் பரிமாறும் அமரக் காவியம் ….
பெண் : நாளைக்கு உங்களுக்கும்தான்டி நடக்கும்
பெண் : அய்யோ விடுங்கடி என்ன
பெண் : பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
அவ விடிய விடிய தூங்கல
விடிய விடிய தூங்கல…….
பெண் : அன்னம் போல நடந்து நீயும் சென்றாயோ
அவரைக் கண்டு ஏனோ நாணம் கொண்டாயோ
கணவர் உன்னை அன்புடன் அணைத்துக் கொண்டாரோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ….
குழு : லாலி லாலி லலிலோ
லாலி லாலி லலிலோ லலல்லலல் லா
லாலி லாலி லலிலோ
லாலி லாலி லலிலோ லலல்லலல் லா