
Album: Paayum Oli Nee Yenakku
Artists: Sanjana Kalmanje
Music by: Sagar
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Paayum Oli Nee Yenakku
Artists: Sanjana Kalmanje
Music by: Sagar
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : Sanjana Kalmanje
Music By : Sagar
Lyrics By : Karthik Netha
Female : Anicha Poovae
Azhaamal Iru
Velicham Naanae
Vizhaamal Iru
Female : Alavi Kalavi
Un Thaai Aaguven
Nidhanam Kedathae
Un Vazhvaaguven
Female : Un Kaneerai Naan Vaanguven
En Vinmeengalal Unnai Thaalatiduven…
Female : Anicha Poove
Azhadhae Inni
Velicham Naanae
Vizhadhae Vazhi Uyirae
Female : Haa..aaa..
Naan Undu Pesa
Naan Undu Theenda
Ull Sendru Vaazha
Ull Nindru Kaana
Un Kann Paarvai Than Vendumo
Female : Un Uyirin Paarvai
Naan Thaanae
Vendanmae Vilaku
Perr Uravil Koodi Naam Vaazha
Peranbae Kizhakku
Female : Ven Nilavu Nooru Ponaalum
Yengadhae Iravu
Min Oligal Koodi Kaapatrum…
Theeradhae Uravu
Female : Un Kaneerai Naan Vanguven
En Vinmeengalaai Unnai Thalatiduven
Female : Anicha Poovae
Azhaamal Iru
Velicham Naanae
Vizhaamal Iru
Female : Alavi Kalavi
Un Thaai Aaguven
Nidhanam Kedathae
Un Vazhvaaguven
Female : Un Kaneerai Naan Vaanguven
En Vinmeengalal Unnai Thaalatiduven…
பாடகி : சஞ்சனா கல்மாஞ்சே
இசையமைப்பாளர் : சாகர்
பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா
பெண் : அனிச்ச பூவே
அழாமல் இரு
வெளிச்சம் நானே
விழாமல் இரு
பெண் : அலாவி கலாவி
உன் தாய் ஆகுவேன்
நிதானம் கெடாதே
உன் வாழ்வாகுவேன்
பெண் : உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களால் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்
பெண் : அனிச்ச பூவே
அழாதே இனி
வெளிச்சம் நானே
விழாதே வழி உயிரே
பெண் : நான் உண்டு பேச
நான் உண்டு தீண்ட
உள் சென்று வாழ
உள் நின்று காண
உன் கண் பார்வை தான் வேண்டுமோ
பெண் : உன் உயிரின் பார்வை நான் தானே
வேண்டாமே விளக்கு
பேர் உறவில் கூடி நாம் வாழ
பேரன்பே கிழக்கு
வெண் நிலவு நூறு போனாலும்
ஏங்காதே இரவு
மின் ஒளிகள் கூடி காப்பாற்றும்
தீராதே உறவு
பெண் : உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களாய் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்
பெண் : அனிச்ச பூவே
அழாமல் இரு
வெளிச்சம் நானே
விழாமல் இரு
பெண் : அலாவி கலாவி
உன் தாய் ஆகுவேன்
நிதானம் கெடாதே
உன் வாழ்வாகுவேன்
பெண் : உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களால் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்