
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan, Vani Jairam
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan, Vani Jairam
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : T. M. Soundararajan And Vani Jairam
Music By : R. Govarthanam
Lyrics By : Kannadasan
Female : Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Female : Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Male : Maadhulam Pazhaththinil Irukkum
Siru Maniyena Un Idhazh Jolikkum
Idhazh Jolikkum
Maadhulam Pazhaththinil Irukkum
Siru Maniyena Un Idhazh Jolikkum
Female : Maadhin Ulam Antha Pazhamae
Intha Maanidam Paarppathu Kulamae
Male : Kungumamidugindra Pothu
Adhu Kulaththinai Ketppathu Illai
Female : Sangamam Aagindra Velai
Adhu Jaadhiyai Paarppathu Illai
Illai Illai Illai……
Male : Nalla Manathai Sonthamaakki
Naanum Kalanthaal Enna Thavaru
Ullam Sollum Anbin Vazhiyai
Uravu Kondaal Enna Thavaru
Female : Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Female : Allikku Anantha Iravu
Adhai Anaikkindrathae Antha Nilavu
Antha Nilavu
Allikku Anantha Iravu
Adhai Anaikkindrathae Antha Nilavu
Male : Solli Varaathathu Uravu
Idhu Sorkkaththil Ezhuthiya Varavu
Female : Kodiyudan Saernthathu Mullai
Antha Kootturavil Thavirillai
Male : Kodiyudan Naan Vanthu Saernthaen
Antha Kunaththinilae Thavarillai
Illai Illai Illai……
Female : Anbu Thalaivan Kaaladi Suvattil
Ondru Kalanthaal Enna Thavaru
Inba Mugaththai Nenjil Niruththi
Enni Magizhnthaal Enna Thavaru
Male : Nalla Manathai Sonthamaakki
Naanum Kalanthaal Enna Thavaru
Ullam Sollum Anbin Vazhiyai
Uravu Kondaal Enna Thavaru
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
ஆண் : மாதுளம் பழத்தினில் இருக்கும்
சிறு மணியென உன் இதழ் ஜொலிக்கும்
இதழ் ஜொலிக்கும்
மாதுளம் பழத்தினில் இருக்கும்
சிறு மணியென உன் இதழ் ஜொலிக்கும்
பெண் : மாதின் உளம் அந்த பழமே
இந்த மானிடம் பார்ப்பது குலமே
ஆண் : குங்குமம் இடுகின்ற போது
அது குலத்தினை கேட்பது இல்லை
பெண் : சங்கமம் ஆகின்ற வேளை
அது ஜாதியை பார்ப்பது இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை…..
ஆண் : நல்ல மனதை சொந்தமாக்கி
நானும் கலந்தால் என்ன தவறு
உள்ளம் சொல்லும் அன்பின் வழியை
உறவு கொண்டால் என்ன தவறு
பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
பெண் : அல்லிக்கு ஆனந்த இரவு
அதை அணைக்கின்றதே அந்த நிலவு
அந்த நிலவு
அல்லிக்கு ஆனந்த இரவு
அதை அணைக்கின்றதே அந்த நிலவு
ஆண் : சொல்லி வராதது உறவு
இது சொர்க்கத்தில் எழுதிய வரவு
பெண் : கொடியுடன் சேர்ந்தது முல்லை
அந்த கூட்டுறவில் தவறில்லை
ஆண் : கொடியுடன் நான் வந்து சேர்ந்தேன்
அந்த குணத்தினிலே தவறில்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு
ஆண் : நல்ல மனதை சொந்தமாக்கி
நானும் கலந்தால் என்ன தவறு
உள்ளம் சொல்லும் அன்பின் வழியை
உறவு கொண்டால் என்ன தவறு