
Album: Magudam Katha Mangai
Artists: Jikki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Magudam Katha Mangai
Artists: Jikki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : Jikki
Music By : K. V. Mahadevan
Lyrics By : A. Maruthakasi
Female : Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Anbae Ennai Paartha Pinnaal
Marum Maname Thaan
Angae Nee Iruppadhana
Pesudhun Aasai Mainaa
Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Female : Sendhalir Maeni Kaadhalin Thoni
Inbamendra Vaazhkaiyin Yaeni
Female : Sendhalir Maeni Kaadhalin Thoni
Inbamendra Vaazhkaiyin Yaeni
Ponnaana Neram Pona
Manna Naan Thaazhuvenaa
Ponnaana Neram Pona
Manna Naan Thaazhuvenaa
Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Female : Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Anbae Ennai Paartha Pinnaal
Marum Maname Thaan
Angae Nee Iruppadhana
Pesudhun Aasai Mainaa
Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Female : Minnalai Naanae Ingidhu Velai
Kaatiduvenae Kangalinaalae
Minnalai Naanae Ingidhu Velai
Kaatiduvenae Kangalinaalae
Salamaiyaa Dhayaala
Pudhaiyal Naan Kannaala
Salamaiyaa Dhayaala
Pudhaiyal Naan Kannaala
Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Female : Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Anbae Ennai Paartha Pinnaal
Marum Maname Thaan
Angae Nee Iruppadhana
Pesudhun Aasai Mainaa
Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Female : Therinjikittenae Jaadaiyin Nermai
Kelunga Anbarae Sanjalan Theemai
Therinjikittenae Jaadaiyin Nermai
Kelunga Anbarae Sanjalan Theemai
Poiyaana Anbuthaana
Meiyaana Aasaithaana
Poiyaana Anbuthaana
Meiyaana Aasaithaana
Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Female : Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
Anbae Ennai Paartha Pinnaal
Marum Maname Thaan
Angae Nee Iruppadhana
Pesudhun Aasai Mainaa
Ooo..aiyaaa..dada…daadaa…
பாடகி : ஜிக்கி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ . மருதகாசி
பெண் : ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
அன்பே என்னைப் பார்த்த பின்னால்
மாறும் மனமேதான் அங்கே நீ
இருப்பதானா பேசாதுன் ஆசை மைனா..
ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
பெண் : செந்தளிர் மேனி காதலின் தோணி
இன்பமென்ற வாழ்க்கையின் ஏணி
பெண் : செந்தளிர் மேனி காதலின் தோணி
இன்பமென்ற வாழ்க்கையின் ஏணி
பொன்னான நேரம் போனா
மன்னா நான் தாளுவேனா….
பொன்னான நேரம் போனா
மன்னா நான் தாளுவேனா….
ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
பெண் : ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
அன்பே என்னைப் பார்த்த பின்னால்
மாறும் மனமேதான் அங்கே நீ
இருப்பதானா பேசாதுன் ஆசை மைனா..
ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
பெண் : மின்னலை நானே இங்கிது வேளை
காட்டிடுவேனே கண்களினாலே
மின்னலை நானே இங்கிது வேளை
காட்டிடுவேனே கண்களினாலே
சலாமையா தயாளா….
புதையல் நான் கண்ணாளா…
சலாமையா தயாளா….
புதையல் நான் கண்ணாளா…
ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
பெண் : ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
அன்பே என்னைப் பார்த்த பின்னால்
மாறும் மனமேதான் அங்கே நீ
இருப்பதானா பேசாதுன் ஆசை மைனா..
ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
பெண் : தெரிஞ்சிக் கிட்டேனே ஜாடையின் நேர்மை
கேளுங்க அன்பரே சஞ்சலந் தீமை
தெரிஞ்சிக் கிட்டேனே ஜாடையின் நேர்மை
கேளுங்க அன்பரே சஞ்சலந் தீமை
பொய்யான அன்புதானா……
மெய்யான ஆசைதானா….
பொய்யான அன்புதானா……
மெய்யான ஆசைதானா….
ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
பெண் : ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……
அன்பே என்னைப் பார்த்த பின்னால்
மாறும் மனமேதான் அங்கே நீ
இருப்பதானா பேசாதுன் ஆசை மைனா..
ஓ…ஐயா…….டாடா……..டாடா……