
Album: En Selvame
Artists: Radhika
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: En Selvame
Artists: Radhika
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singer : Radhika
Music By : Ilayaraja
Female : ……………..
Female : Anbae Dheivam Endrae Sonnaarae
Ingu Ellaa Uyirum Ondrae Endraarae
Adhu Poithaanaa Illai Meithaanaa
Murugaa…..murugaa….murugaa….murugaa….
Female : Anbae Dheivam Endrae Sonnaarae
Female : Velum Mayilum Thunai Endraarae
Vinaayaga Saami Thunai Endraarae
Nee Uyirai Kaakkum Dheivam Endraarae
Adhu Unmaiyendraal Unnai Kolvaaro
Paasam Vaippathae Mosam Seiyyavaa
En Kannae Anbu Thunaiyae
Unnai Dheivam Kaakkumae
Female : Anbae Dheivam Endrae Sonnaarae
Ingu Ellaa Uyirum Ondrae Endraarae….
Female : Anbu Dheivam Pali Ketkaathammaa
Kettaal Ingu Manam Thaanaathammaa
Poojai Seiyya Thaengaai Tharuvaen Dhinam
Paalum Pazhamum Neiyum Tharuvaenae
Onnae Onnuthaan Naanum Ketkkiraen
En Anbae Intha Uyirai
Endrum Neeyae Kaakkanum
Female : Anbae Dheivam Endrae Sonnaarae
Ingu Ellaa Uyirum Ondrae Endraarae
Adhu Poithaanaa Illai Meithaanaa
Murugaa…..murugaa….murugaa….murugaa….
பாடகி : ராதிகா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ………………….
பெண் : அன்பே தெய்வம் என்றே சொன்னாரே
இங்கு எல்லா உயிரும் ஒன்றே என்றாரே
அது பொய்தானா இல்லை மெய்தானா
முருகா……முருகா………முருகா……..முருகா………
பெண் : அன்பே தெய்வம் என்றே சொன்னாரே….
பெண் : வேலும் மயிலும் துணை என்றாரே
விநாயக சாமி துணை என்றாரே
நீ உயிரைக் காக்கும் தெய்வம் என்றாரே
அது உண்மையென்றால் உன்னை கொல்வாரோ
பாசம் வைப்பதே மோசம் செய்யவா
என் கண்ணே அன்பு துணையே
உன்னை தெய்வம் காக்குமே….
பெண் : அன்பே தெய்வம் என்றே சொன்னாரே
இங்கு எல்லா உயிரும் ஒன்றே என்றாரே…..
பெண் : அன்பு தெய்வம் பலி கேட்காதம்மா
கேட்டால் இங்கு மனம் தாங்காதம்மா
பூஜை செய்ய தேங்காய் தருவேன் தினம்
பாலும் பழமும் நெய்யும் தருவேனே
ஒன்னே ஒன்னுதான் நானும் கேட்கிறேன்
என் அன்பே இந்த உயிரை
என்றும் நீயே காக்கணும்…….
பெண் : அன்பே தெய்வம் என்றே சொன்னாரே
இங்கு எல்லா உயிரும் ஒன்றே என்றாரே
அது பொய்தானா இல்லை மெய்தானா
முருகா……முருகா………முருகா……..முருகா………