
Album: Tharaiyil Vazhum Meengal
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Tharaiyil Vazhum Meengal
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan
Music By : Chandrabose
Lyrics By : Muthulingam
Male : Anbe Sindhamani
Inba Themaangani
Pongum Thenaaru Nee
Nenjil Manam Tharum Puthu Malar Nee
Male : Anbe Sindhamani
Inba Themaangani
Pongum Thenaaru Nee
Nenjil Manam Tharum Puthu Malar Nee
Female : Thanga Thirugopuram
Ungal Azhagoviyam
Kangal Puthu Kaaviyam
Sontham Kaninthida Magizhnthiduvom
Male : {Maalai Neram Solai Kaatru
Unai Theenduthe
Vaazhai Thandu Kaalai Thottu
Vellam Thaanduthe} (2)
Male : Vilaiyaadave
En Manam Naaduthe
Uravaadave
Dhinam Theduthe
Female : Thanga Thirugopuram
Ungal Azhagoviyam
Kangal Puthu Kaaviyam
Sontham Kaninthida Magizhnthiduvom
Female : {Aasai Ondru Nenjil Kondu
Poovai Vanthathe
Thevai Thannai Sollumbothu
Naanam Kondathe} (2)
Female : Un Koyilil
Pon Vilakkaagavaa
Un Marbile
Mayilaagavaa
Male : Maalai Soodi Manjam Thedi
Kaanbom Inbame
Female : Nooru Jenmam Aanaalenna
Neeye Sonthame
Male : Maalai Soodi Manjam Thedi
Kaanbom Inbame
Female : Nooru Jenmam Aanaalenna
Neeye Sonthame
Male : Ilanthendralai
Oru Theraakuvom
Female : Athan Meethile
Naam Sugam Kaanuvom
Male : Anbe Sindhamani
Inba Themaangani
Pongum Thenaaru Nee
Nenjil Manam Tharum Puthu Malar Nee..
பாடகர்கள் : எஸ்.ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
ஆண் : அன்பே சிந்தாமணி இன்ப தேமாங்கனி
பொங்கும் தேனாறு நீ
நெஞ்சில் மணம் தரும் புது மலர் நீ
ஆண் : அன்பே சிந்தாமணி இன்ப தேமாங்கனி
பொங்கும் தேனாறு நீ
நெஞ்சில் மணம் தரும் புது மலர் நீ
பெண் : தங்க திருக்கோபுரம்
உங்கள் அழகோவியம்
கண்கள் புது காவியம்
சொந்தம் கனிந்திட மகிழ்ந்திடுவோம்…..
ஆண் : {மாலை நேரம் சோலை காற்று
உனை தீண்டுதே
வாழைத் தண்டு காலைத் தொட்டு
வெள்ளம் தாண்டுதே} (2)
ஆண் : விளையாடவே என் மனம் நாடுதே
உறவாடவே தினம் தேடுதே……..
பெண் : தங்க திருக்கோபுரம்
உங்கள் அழகோவியம்
கண்கள் புது காவியம்
சொந்தம் கனிந்திட மகிழ்ந்திடுவோம்…..
பெண் : {ஆசை ஒன்று நெஞ்சில் கொண்டு பூவை வந்ததே
தேவை தன்னை சொல்லுபோது நாணம் கொண்டதே}(2)
பெண் : உன் கோயிலில் பொன் விளக்காகவா
உன் மார்பிலே மயிலாகவா….
ஆண் : மாலை சூடி மஞ்சம் தேடி காண்போம் இன்பமே
பெண் : நூறு ஜென்மம் ஆனாலென்ன நீயே சொந்தமே
ஆண் : மாலை சூடி மஞ்சம் தேடி காண்போம் இன்பமே
பெண் : நூறு ஜென்மம் ஆனாலென்ன நீயே சொந்தமே
ஆண் : இளந்தென்றலை ஒரு தேராக்குவோம்
பெண் : அதன் மீதிலே நாம் சுகம் காணுவோம்……
ஆண் : அன்பே சிந்தாமணி இன்ப தேமாங்கனி
பொங்கும் தேனாறு நீ
நெஞ்சில் மணம் தரும் புது மலர் நீ