
Album: Iru Medhaigal
Artists: B. S. Sasirekha
Music by: Saritha
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Iru Medhaigal
Artists: B. S. Sasirekha
Music by: Saritha
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : B. S. Sasirekha
Music By : M. S. Vishwanathan
Lyrics By : Vaali
Female : Amuttikkittaaru
Oru Simitti Kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru Simitti Kappattaru
Female : Asattu Sirippu Sirikkuraaru
Alakkal Nadippu Nadikkuraaru
Arandu Mirandu Muzhikkiraaru
Dooppu Master-ru…..dooppu Master-ru….
Female : Asattu Sirippu Sirikkuraaru
Alakkal Nadippu Nadikkuraaru
Arandu Mirandu Muzhikkiraaru
Dooppu Master-ru…..dooppu Master-ru….
Female : Amuttikkittaaru
Oru Simitti Kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru Simitti Kappattaru
Female : Maadi Veettu Maappillai Pol
Panthaa Pannaaru
Kodiyilae Oruththannu Udhaar Vuttaaru
Aalu Romba Suththamunnu Reelu Vuttaaru
Aasai Vachchaen Kaadhula Poo Suththivittaaru
Female : Ippa Odhungi Seththa Odungi
Udal Veda Veduththaaru
Enna Paarththu Anga Verththu
Nenju Padapadaththaaru
Female : Ippa Odhungi Seththa Odungi
Udal Veda Veduththaaru
Enna Paarththu Anga Verththu
Nenju Padapadaththaaru
Female : Veluththathu Saayam
Kalainjathu Vesham
Female : Amuttikkittaaru
Oru Simitti Kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru Simitti Kappattaru
Female : Asattu Sirippu Sirikkuraaru
Alakkal Nadippu Nadikkuraaru
Arandu Mirandu Muzhikkiraaru
Dooppu Master-ru…..dooppu Master-ru….
Female : Kaariyamthaan Aagumunnu
Kaal Pidippaaru
Kaaththirunthaal Kazhuthaikkumthaan
Vaal Pidippaaru
Female : Aala Kandaa Thalaiyilathaan
Ice Vaippaaru
Aanathellaam Aanapinnae
Ambael Aavaaru
Female : Enna Yaeichchaa Antha Paachchaa
Inga Pazhichchudaathaiyyaa
Ada Rasa Enna Lesa
Enni Jeyichchathaaraiyyaa
Female : Enna Yaeichchaa Antha Paachchaa
Inga Pazhichchudaathaiyyaa
Ada Rasa Enna Lesa
Enni Jeyichchathaaraiyyaa
Female : Kazhuvum Neeril
Nazhuvum Meenthaan Pombala
Avala Edhirththaa
Adhuthaan Theerum Vambula
Enakku Inaiyaa Nadikka
Unnaal Mudiyumaa
Alukki Kulukki Minukki Thlukkum
Naan Yaar Theriyumaa
Naan Yaar Theriyumaa
பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நடிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……
பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நடிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……
பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
பெண் : மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளை போல்
பந்தா பண்னாரு
கோடியிலே ஒருத்தன்னு உதார் வுட்டாரு
ஆளு ரொம்ப சுத்தமுன்னு ரீலு வுட்டாரு
ஆசை வச்சேன் காதுல பூ சுத்திவிட்டாரு
பெண் : இப்ப ஒதுங்கி செத்த ஒடுங்கி
உடல் வெடவெடுத்தாரு
என்ன பார்த்து அங்க வேர்த்து
நெஞ்சு படபடத்தாரு
பெண் : இப்ப ஒதுங்கி செத்த ஒடுங்கி
உடல் வெடவெடுத்தாரு
என்ன பார்த்து அங்க வேர்த்து
நெஞ்சு படபடத்தாரு
பெண் : வெளுத்தது சாயம்
கலைஞ்சது வேஷம்
பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நட்டிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……
பெண் : காரியம்தான் ஆகுமுன்னு
கால் பிடிப்பாரு
காத்திருந்தால் கழுதைக்கும்தான்
வால் பிடிப்பாரு
பெண் : ஆள கண்டா தலையிலதான்
ஐஸ் வைப்பாரு
ஆனதெல்லாம் ஆனபின்னே
அம்பேல் ஆவாரு
பெண் : என்ன ஏய்ச்சா அந்த பாச்சா
இங்க பழிச்சுடாதைய்யா
அட ராசா என்ன லேசா
எண்ணி ஜெயிச்சதாரைய்யா
பெண் : என்ன ஏய்ச்சா அந்த பாச்சா
இங்க பழிச்சுடாதைய்யா
அட ராசா என்ன லேசா
எண்ணி ஜெயிச்சதாரைய்யா
பெண் : கழுவும் நீரில்
நழுவும் மீன்தான் பொம்பள
அவள எதிர்த்தா
அதுதான் தீரும் வம்புல
எனக்கு இணையா நடிக்க
உன்னால் முடியுமா
அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி தளுக்கும்
நான் யார் தெரியுமா
நான் யார் தெரியுமா