
Album: Deviyin Thiruvilayadal
Artists: Seerkazhi Govindarajan, Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Deviyin Thiruvilayadal
Artists: Seerkazhi Govindarajan, Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singers : Seerkazhi Govindarajan And Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Oyaatha Arul Mazhaiyae Oppariya Sezhungarunai
Kaayaatha Thava Punalae Kaasiniyil Uyirkolla
Thaayaagi Anaikkindra Thalirkaramae Nin Maenmai
Vaayaara Isaippatharkku Mozhiyulatho Yaedulatho
Female : Amma….amma Un Karunaikku Alavillaiyae
Amma Un Karunaikku Alavillaiyae
Adhai Alanthingu Naan Solla Arivillaiyae
Alanthingu Naan Solla Arivillaiyae….
Male : Bommaanin Idangkonda Perinpamae Marai
Porul Koorum Peruvaazhvin Aarambamae
Bommaanin Idangkonda Perinpamae Marai
Porul Koorum Peruvaazhvin Aarambamae
Both : Amma Un Karunaikku Alavillaiyae
Adhai Alanthingu Naan Solla Arivillaiyae
Alanthingu Naan Solla Arivillaiyae….
Male : Siru Pillai Sambanthan Pasi Theerththaval
Avan Sevvaayil Kongai Than Paal Vaarththaval
Siru Pillai Sambanthan Pasi Theerththaval
Avan Sevvaayil Kongai Than Paal Vaarththaval
Female : Yaar Azhuthaalum Thaangaatha Manam Kondaval
Pettra Thaaikellaam Thaayaaga Dhinam Nindraval
Pettra Thaaikellaam Thaayaaga Dhinam Nindraval
Aa….aa….aa…..aa….aah….aa….
Female : Kavi Paada Nool Yaedhum Kallaathavan
Kalvi Karpikkum Idam Thedi Sellaathavan
Kavi Paada Nool Yaedhum Kallaathavan
Kalvi Karpikkum Idam Thedi Sellaathavan
Male : Un Thaampoolam Thanai Vaangi Thamizh Koorinaan
Kaala Megaththai Pol Nindru Kavi Paadinaan
Both : Kaala Megaththai Pol Nindru Kavi Paadinaan
Female : Thangaththai Perithaaga Ninaiththaenillai
Un Angathirkinaiyaana Thangam Illai
Thangaththai Perithaaga Ninaiththaenillai
Un Angathirkinaiyaana Thangam Illai
Male : En Thaaraththin Maangazhyam Nee Thanthathu
Un Thaayanpai Ennendru Yaar Solvathu
En Thaaraththin Maangazhyam Nee Thanthathu
Un Thaayanpai Ennendru Yaar Solvathu
Un Thaayanpai Ennendru Yaar Solvathu…
Both : Amma Un Karunaikku Alavillaiyae
Adhai Alanthingu Naan Solla Arivillaiyae….
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஓயாத அருள் மழையே ஒப்பறிய செழுங்கருணை
காயாத தவப் புனலே காசினியில் உயிர்க்கெல்லாம்
தாயாகி அணைக்கின்ற தளிர்கரமே நின் மேன்மை
வாயார இசைப்பதற்கு மொழியுளதோ ஏடுளதோ…..
பெண் : அம்மா…..அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே
அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே….
ஆண் : பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை
பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே
பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை
பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே
இருவர் : அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே…
அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே…
ஆண் : சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள்
அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள்
சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள்
அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள்
பெண் : யார் அழுதாலும் தாங்காத மனம் கொண்டவள்
பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள்
பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள்
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஹ்….ஆ…..
பெண் : கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன்
கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன்
கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன்
கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன்
ஆண் : உன் தாம்பூலம் தனை வாங்கி தமிழ் கூறினான்
காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான்
இருவர் : காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான்
பெண் : தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை
உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை
தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை
உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை
ஆண் : என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது
உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது
என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது
உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது
உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது…..
இருவர் : அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே…