
Album: Kannodu Kan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kannodu Kan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jairam
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vaali
Male : Alai Alaiyaaga Azhagazhakaga
Neer Paayum Odaikkaraiyil
Neeraadum Neela Kuyilgal
Entha Naalum Vaazhga
Female : Alai Alaiyaaga Azhagazhakaga
Neer Paayum Odaikkaraiyil
Neeraadum Neela Kuyilgal
Entha Naalum Vaazhga
Male : Nilamagal Kulir Perum Kaar Kaalamae
Panimazhai Pozhinthidum Venn Neela Aagaayamae
Nilamagal Kulir Perum Kaar Kaalamae
Panimazhai Pozhinthidum Venn Neela Aagaayamae
Female : Iyarkkaiyin Vanappum Ilamaiyin Thudippum
Inainthidum Pozhuthallavo
Male : Alai Alaiyaaga Azhagazhakaga
Female : Neer Paayum Odaikkaraiyil
Male : Neeraadum Neela Kuyilgal
Female : Entha Naalum Vaazhga
Female : Radhi Madhan Rasanaigal Yaeraalamo
Ragasiyam Iruvarum Kondaadum Yaegaanthamo
Udhadugal Ezhuthum Kavithaigal
Muzhuthum Unarchchiyai Pizhinthidumo
Female : Alai Alaiyaaga Azhagazhakaga
Male : Neer Paayum Odaikkaraiyil
Female : Neeraadum Neela Kuyilgal
Male : Entha Naalum Vaazhga
Male : Malai Mudi Madiyena Thaalaattumo
Mani Mugil Kuzhanthai Pol
Vanthaada Paaloottumo
Malai Mudi Madiyena Thaalaattumo
Mani Mugil Kuzhanthai Pol
Vanthaada Paaloottumo
Female : Aruginil Irunth Aval Tharum Virunthu
Avanukku Iniththidumo
Male : Alai Alaiyaaga
Female : Alai Alaiyaaga Azhagazhakaga
Male : Azhagazhagaa
Female : Neer Paayum Odaikkaraiyil
Male : Neeraadum Neela Kuyilgal
Both : Entha Naalum Vaazhga
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : அலை அலையாக அழகழகாக
நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
நீராடும் நீலக் குயில்கள்
எந்த நாளும் வாழ்க…….
பெண் : அலை அலையாக அழகழகாக
நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
நீராடும் நீலக் குயில்கள்
எந்த நாளும் வாழ்க…….
ஆண் : நிலமகள் குளிர் பெறும் கார் காலமே
பனிமழை பொழிந்திடும் வெண் நீல ஆகாயமே
நிலமகள் குளிர் பெறும் கார் காலமே
பனிமழை பொழிந்திடும் வெண் நீல ஆகாயமே
பெண் : இயற்கையின் வனப்பும் இளமையின் துடிப்பும்
இணைந்திடும் பொழுதல்லவோ….
ஆண் : அலை அலையாக அழகழகாக
பெண் : நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
ஆண் : நீராடும் நீலக் குயில்கள்
பெண் : எந்த நாளும் வாழ்க…….
பெண் : ரதி மதன் ரசனைகள் ஏராளமோ
ரகசியம் இருவரும் கொண்டாடும் ஏகாந்தமோ
உதடுகள் எழுதும் கவிதைகள்
முழுதும் உணர்ச்சியை பிழிந்திடுமோ…….
பெண் : அலை அலையாக அழகழகாக
ஆண் : நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
பெண் : நீராடும் நீலக் குயில்கள்
ஆண் : எந்த நாளும் வாழ்க…….
ஆண் : மலைமுடி மடியென தாலாட்டுமோ
மணி முகில் குழந்தை போல்
வந்தாடப் பாலூட்டுமோ
மலைமுடி மடியென தாலாட்டுமோ
மணி முகில் குழந்தை போல்
வந்தாடப் பாலூட்டுமோ
பெண் : அருகினில் இருந்து அவள் தரும் விருந்து
அவனுக்கு இனித்திடுமோ……
ஆண் : அலை அலையாக
பெண் : அலை அலையாக அழகழகாக
ஆண் : அழகழகாக
பெண் : நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
ஆண் : நீராடும் நீலக் குயில்கள்
இருவர் : எந்த நாளும் வாழ்க…….