
Album: Rathinapuri Ilavarasi
Artists: Trichy Loganathan, A. P. Komala
Music by: Vishwanathan – Ramamurthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Rathinapuri Ilavarasi
Artists: Trichy Loganathan, A. P. Komala
Music by: Vishwanathan – Ramamurthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singers : Trichy Loganathan And A. P. Komala
Music By : Vishwanathan – Ramamurthy
Lyrics By : Pattukottai Kalyanasundaram
Male : Sengol Nilaikkavae Selvam Sezhikkavae
Sindhai Ellaam Magizhavae
Mangaiyar Kulankodi Vandhae Pirandhanal
Valar Needhi Thazhai Thongavae
Chorus : Magudam Kaakka Vandha Magal Vaazhi
Kula Magal Vaazhi
Male : Oli Mangaatha Venkudai Pugal Vaazhi
Anbu Nizhal Vaazhi
Chorus : Oli Mangaatha Venkudai Pugal Vaazhi
Anbu Nizhal Vaazhi
Female : Agilam Pottrum Tamil Aram Vaazhi
Alli Vazhangum Manikaram Vaazhi
Anbu Niraindhidum Manam Vaazhi
Kadhir Aadi Vilaindhidum Nilam Vaazhi
Neer Valam Vaazhi
Chorus : Agilam Pottrum Tamil Aram Vaazhi
Alli Vazhangum Manikaram Vaazhi
Anbu Niraindhidum Manam Vaazhi
Kadhir Aadi Vilaindhidum Nilam Vaazhi
Neer Valam Vaazhi
Female : Aala Pirandhadhu Penn Arasu Adhu
Vaazha Ninaithu Kondaaduvom
Kaaalathukkum Namma Yogathukkum
Nandri Kalanthida Kummi Paadiduvom
Chorus : Aala Pirandhadhu Penn Arasu Adhu
Vaazha Ninaithu Kondaaduvom
Kaaalathukkum Namma Yogathukkum
Nandri Kalanthida Kummi Paadiduvom
Female : Aaa..aaa….
Thulli Thiriyudhu Ullam Ellam
Adhai Solli Thiriyudhu Ennamellam
Chorus : Thulli Thiriyudhu Ullam Ellam
Adhai Solli Thiriyudhu Ennamellam
Female : Sella Kumaari Dharisanam Kaanavae
Thedi Thiriyudhu Kangal Ellam
Chorus : Sella Kumaari Dharisanam Kaanavae
Thedi Thiriyudhu Kangal Ellam
Chorus : Aala Pirandhadhu Penn Arasu Adhu
Vaazha Ninaithu Kondaaduvom
Kaaalathukkum Namma Yogathukkum
Nandri Kalanthida Kummi Paadiduvom
Female : Kathum Kadal Kodutha Muthu Saranthodutha
Sithira Thottililae Malar Pola
Ezhil Sindhugindraal Ival Vizhiyaale
Chorus : Haa..aaaa..aaa…
Female : Kathum Kadal Kodutha Muthu Saranthodutha
Sithira Thottililae Malar Pola
Ezhil Sindhugindraal Ival Vizhiyaale
Ithanai Naal Poruthu
Pathiniyeendredutha
Muthirai Thangam Ini Murai Polae
Nalam Pettrida Valarvaal Piraipolae
Chorus : Haa..aaaa..aaa…
பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் ஏ. பி. கோமளா
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி
பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
ஆண் : செங்கோல் நிலைக்கவே செல்வம் செழிக்கவே
சிந்தையெல்லாம் மகிழவே
மங்கையர் குலக்கொடி வந்தே பிறந்தனள்
வளர்நீதி தழைத் தோங்கவே
குழு : மகுடம் காக்க வந்த மகள் வாழி
குல மகள் வாழி
ஆண் : ஒளி மங்காத வெண்குடைப் புகழ் வாழி
அன்பு நிழல் வாழி
குழு : ஒளி மங்காத வெண்குடைப் புகழ் வாழி
அன்பு நிழல் வாழி
பெண் : அகிலம் போற்றும் தமிழறம் வாழி
அள்ளி வழங்கும் மணிக்கரம் வாழி
அன்பு நிறைந்திடும் மனம் வாழி கதிர்
ஆடி விளைந்திடும் நிலம் வாழி
நீர் வளம் வாழி!
குழு : அகிலம் போற்றும் தமிழறம் வாழி
அள்ளி வழங்கும் மணிக்கரம் வாழி
அன்பு நிறைந்திடும் மனம் வாழி கதிர்
ஆடி விளைந்திடும் நிலம் வாழி
நீர் வளம் வாழி!
பெண் : ஆளப் பிறந்தது பெண்ணரசு அது
வாழ நினைத்துக் கொண்டாடுவோம்
காலத்துக்கும் நம்ம யோகத்துக்கும்
நன்றி கலந்திட கும்மி பாடிடுவோம்
குழு : ஆளப் பிறந்தது பெண்ணரசு அது
வாழ நினைத்துக் கொண்டாடுவோம்
காலத்துக்கும் நம்ம யோகத்துக்கும்
நன்றி கலந்திட கும்மி பாடிடுவோம்
பெண் : ஆ….ஆஅ..
துள்ளித் திரியுது உள்ளமெல்லாம்
அதைக் சொல்லித் திரியுது எண்ணமெல்லாம்
குழு : துள்ளித் திரியுது உள்ளமெல்லாம்
அதைக் சொல்லித் திரியுது எண்ணமெல்லாம்
பெண் : செல்லக் குமாரி தெரிசனம் காணவே
தேடித் திரியுது கண்களெல்லாம்
குழு : செல்லக் குமாரி தெரிசனம் காணவே
தேடித் திரியுது கண்களெல்லாம்
குழு : ஆளப் பிறந்தது பெண்ணரசு அது
வாழ நினைத்துக் கொண்டாடுவோம்
காலத்துக்கும் நம்ம யோகத்துக்கும்
நன்றி கலந்திட கும்மி பாடிடுவோம்
பெண் : கத்தும் கடல் கொடுத்த முத்துச் சரந்தொடுத்த
சித்திரத் தொட்டிலிலே மலர்போல-எழில்
சிந்துகின்றாளிவள் விழியாலே!
குழு : ஹா..ஆஆ..ஆஅ…
பெண் : கத்தும் கடல் கொடுத்த முத்துச் சரந்தொடுத்த
சித்திரத் தொட்டிலிலே மலர்போல-எழில்
சிந்துகின்றாளிவள் விழியாலே!
இத்தனை நாள் பொறுத்து
பத்தினியீன்றெடுத்த முத்திரைத் தங்கம்
இனி முறைபோலே
நலம் பெற்றிட வளர்வாள் பிறைபோலே
குழு : ஹா..ஆஆ..ஆஅ…