
Album: Jodi Pura
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Jodi Pura
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vaali
Male : Adi Meenaa Needhaan Koiyaakkani
Adi Naanaa Unnai Koththum Kili
Adi Meenaa Needhaan Koiyaakkani
Adi Naanaa Unnai Koththum Kili
Male : Thottaa Enna Kaippattaa Enna
Tholodu Tholaaga Thoththikkadi
Male : Adi Meenaa Needhaan Koiyaakkani
Adi Naanaa Unnai Koththum Kili
Male : Intha Bhoologam Aagaayam Vaazhumvarai
Idhu Maaraatha Maraiyaatha Kadhal Kadhai
Intha Bhoologam Aagaayam Vaazhumvarai
Idhu Maaraatha Maraiyaatha Kadhal Kadhai
Male : Kannodu Un Vannamthaan Eppothum
Nenjodu Un Ennamthaan
Kannodu Un Vannamthaan Eppothum
Nenjodu Un Ennamthaan
Male : Un Udhattil Irukkum Paru
Nalla Velanja Karumbu Saaru
Adha Koduththu Pasiyai Theeru
Illai Eduththu Kollavaa
Male : Adi Meenaa Needhaan Koiyaakkani
Adi Naanaa Unnai Koththum Kili
Male : Thottaa Enna Kaippattaa Enna
Tholodu Tholaaga Thoththikkadi
Male : Adi Meenaa Needhaan Koiyaakkani
Adi Naanaa Unnai Koththum Kili
Male : ………………..
Male : Pudhu Maappillai Pennendru Naamaaganum
Manjal Maangalyam Nee Sooda Naal Paarkkanum
Pudhu Maappillai Pennendru Naamaaganum
Manjal Maangalyam Nee Sooda Naal Paarkkanum
Male : Therottam Car Melaethaan Appothu
Joraana Oorkolamthaan Peeppee Pippappee
Therottam Car Melaethaan Appothu
Joraana Oorkolamthaan
Male : Adhai Kodi Kangal Paarkka
Nalla Jodiyendru Vaazhththa
Adhai Ettu Thikkum Kekka
Ini Ketti Melamthaan
Male : Adi Meenaa Needhaan Koiyaakkani
Adi Naanaa Unnai Koththum Kili
Male : Adi Yaezhaezhu Jenmamgal Ponaalenna
Pala Nooraandu Kaalangal Aanaalenna
Adi Yaezhaezhu Jenmamgal Ponaalenna
Pala Nooraandu Kaalangal Aanaalenna
Male : Panthangal Pogaathadi
Undaana Sonthangal Maaraathadi
Panthangal Pogaathadi
Undaana Sonthangal Maaraathadi
Male : Idhu Neenda Kaala Uravu
Intha Uravukkethu Pirivu
Neeyum Thaeinthidatha Nilavu
Ennai Thzhuvi Kollavaa
Male : Adi Meenaa Needhaan Koiyaakkani
Adi Naanaa Unnai Koththum Kili
Male : Thottaa Enna Kaippattaa Enna
Tholodu Tholaaga Thoththikkadi
Haa Haah Haa
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
ஆண் : தொட்டா என்ன கைப்பட்டா என்ன
தோளோடு தோளாக தொத்திக்கடி
ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
ஆண் : இந்த பூலோகம் ஆகாயம் வாழும்வரை
இது மாறாத மறையாத காதல் கதை
இந்த பூலோகம் ஆகாயம் வாழும்வரை
இது மாறாத மறையாத காதல் கதை
ஆண் : கண்ணோடு உன் வண்ணம்தான் எப்போதும்
நெஞ்சோடு உன் எண்ணம்தான்
கண்ணோடு உன் வண்ணம்தான் எப்போதும்
நெஞ்சோடு உன் எண்ணம்தான்
ஆண் : உன் உதட்டில் இருக்கும் பாரு
நல்ல வெளஞ்ச கரும்பு சாறு
அதக் கொடுத்து பசியைத் தீரு
இல்லை எடுத்துக் கொள்ளவா
ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
ஆண் : தொட்டா என்ன கைப்பட்டா என்ன
தோளோடு தோளாக தொத்திக்கடி
ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
ஆண் : ……………………….
ஆண் : புது மாப்பிள்ளை பெண்ணென்று நாமாகணும்
மஞ்சள் மாங்கல்யம் நீ சூட நாள் பார்க்கணும்
புது மாப்பிள்ளை பெண்ணென்று நாமாகணும்
மஞ்சள் மாங்கல்யம் நீ சூட நாள் பார்க்கணும்
ஆண் : தேராட்டம் கார் மேலேதான் அப்போது
ஜோரான ஊர்கோலம்தான் பீப்பீ பிப்பப்பீ
தேராட்டம் கார் மேலேதான் அப்போது
ஜோரான ஊர்கோலம்தான்
ஆண் : அதை கோடி கண்கள் பார்க்க
நல்ல ஜோடியென்று வாழ்த்த
அதை எட்டு திக்கும் கேக்க
இனி கெட்டி மேளம்தான்
ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
ஆண் : அடி ஏழேழு ஜென்மங்கள் போனாலென்ன
பல நூறாண்டு காலங்கள் ஆனாலென்ன
அடி ஏழேழு ஜென்மங்கள் போனாலென்ன
பல நூறாண்டு காலங்கள் ஆனாலென்ன
ஆண் : பந்தங்கள் போகாதடி
உண்டான சொந்தங்கள் மாறாதடி
பந்தங்கள் போகாதடி
உண்டான சொந்தங்கள் மாறாதடி
ஆண் : இது நீண்ட கால உறவு
இந்த உறவுக்கேது பிரிவு
நீயும் தேய்ந்திடாத நிலவு
என்னை தழுவிக் கொள்ளவா
ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
ஆண் : தொட்டா என்ன கைப்பட்டா என்ன
தோளோடு தோளாக தொத்திக்கடி
ஹா ஹாஹ் ஹா