
Album: Meendum Oru Kathal Kathai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Meendum Oru Kathal Kathai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Adhikaalai Neramae Pudhidhaana Raagamae
Female : Engengilum Aalabanai
Male : Koodadha Nenjam Rendum Kooduthae Paadudhae
Female : Adhikaalai Neramae Pudhidhaana Raagamae
Male : Engengilum Aalabanai
Female : Koodadha Nenjam Rendum Kooduthae Paadudhae
Male : Kaatrodu Mogam
Aanandha Raagam Thaalattudhu
Female : Kaaveri Neer Alai Adhu
Kadalodu Vandhu Serndhathu
Kaaveri Neer Alai Adhu
Kadalodu Vandhu Serndhathu
Male : Pudhu Sangamam Sugam Engilum
Female : Endrendrum Neeyum Naanum
Servadhae Aanandham
Male : Adhikaalai Neramae Pudhidhaana Raagamae
Female : Engengilum Aalabanai
Male : Koodadha Nenjam Rendum Kooduthae Paadudhae
Female : Unnodu Naanum Ennodu Neeyum
Uravaadlaaam
Male : Nenjodu Oorvlam Vara
Neengaamal Naam Sugam Pera
Nenjodu Oorvlam Vara
Neengaamal Naam Sugam Pera
Male : Tholodu Thaan Thol Serave
Thoongaamal Kaanum Inbam
Vaa Venum Neramae
Female : Adhikaalai Neramae Pudhidhaana Raagamae
Male : Engengilum Aalabanai
Female : Koodadha Nenjam Rendum Kooduthae Paadudhae
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : அதிகாலை நேரமே புதிதான ராகமே
பெண் : எங்கெங்கிலும் ஆலாபனை
ஆண் : கூடாத நெஞ்சம் ரெண்டும் கூடுதே பாடுதே
ஆண் : அதிகாலை நேரமே புதிதான ராகமே
பெண் : எங்கெங்கிலும் ஆலாபனை
ஆண் : கூடாத நெஞ்சம் ரெண்டும் கூடுதே பாடுதே
ஆண் : காற்றோடு மோகம்
ஆனந்த ராகம் தாலாட்டுது
பெண் : காவேரி நீர் அலை அது
கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
காவேரி நீர் அலை அது
கடலோடு வந்து சேர்ந்தது
ஆண் : புது சங்கமம் சுகம் எங்கிலும்
பெண் : என்றென்றும் நீயும் நானும்
சேர்வதே ஆனந்தம்…..
ஆண் : அதிகாலை நேரமே புதிதான ராகமே
பெண் : எங்கெங்கிலும் ஆலாபனை
ஆண் : கூடாத நெஞ்சம் ரெண்டும் கூடுதே பாடுதே
பெண் : உன்னோடு நானும் என்னோடு
நீயும் உறவாடலாம்
ஆண் : நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர
நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
நெஞ்சோடு ஊர்வலம் வர
நீங்காமல் நாம் சுகம் பெற
ஆண் : தோளோடு தான் தோள் சேரவே
தூங்காமல் காணும் இன்பம்
வாவெனும் நேரமே..
பெண் : அதிகாலை நேரமே புதிதான ராகமே
ஆண் : எங்கெங்கிலும் ஆலாபனை
பெண் : கூடாத நெஞ்சம் ரெண்டும் கூடுதே பாடுதே