
Album: Manamagale Vaa
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Manamagale Vaa
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Panchu Arunachalam
Female : ……………
Female : Aavaaram Poovai Thottu Aalolam Paadum Kaattrae
Azhagaaga Ennai Thottu Annam Pol Aadum Kaattrae
Theendaathae Ennai Mellaththaanae
Ingae Thaangaathu Enthan Ullam Maanae
Theendaathae Ennai Mellaththaanae
Ingae Thaangaathu Enthan Ullam Maanae
Female : Achchaaram Allikondu Yaarthaan Vanthaalum
Achchaaram Allikondu Yaarthaan Vanthaalum
Azhagaana Pennaikkandu Aasaipattaalum
Aagaathu Enthan Munnae Seraathu Chella Kannae
Manaththai Kaakkum Kannae
Female : Ilamaikko Veedum Undu Inbaththin Mogam Undu
Aanaalum Penmai Endraal Angaethaan Naanam Undu
Mogaththai Theendum Panikkaattrae Ennai Theendaathae
Jodiyai Thedum Pulli Maanae Ennai Paarkkaathae
Female : Aavaaram Poovai Thottu Aalolam Paadum Kaattrae
Azhagaaga Ennai Thottu Annam Pol Aadum Kaattrae
Theendaathae Ennai Mellaththaanae
Ingae Thaangaathu Enthan Ullam Maanae
Female : Aaththoram Nidru Ingae Aadidum Poomaram
Azhagennai Kandu Kandu Veesidum Saamaram
En Peyarai Sonnaalae Siru Mottum Pookkaatho
Manthaara Sediyellaam Poo Alli Kottaatho
Female : Vaanaththu Pookkal Ellaam Vaayaara Vaazhththu Sollum
Megaththil Oonjal Katti Athil Ennai Aada Sollm
Mogaththai Theendum Panikkaattrae Ennai Theendaathae
Jodiyai Thedum Pulli Maanae Ennai Paarkkaathae
Female : Aavaaram Poovai Thottu Aalolam Paadum Kaattrae
Azhagaaga Ennai Thottu Annam Pol Aadum Kaattrae
Theendaathae Ennai Mellaththaanae
Ingae Thaangaathu Enthan Ullam Maanae
Thaangaathu Enthan Ullam Maanae….mm…..mm…mm….
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்
பெண் : ………………………………
பெண் : ஆவாரம் பூவைத் தொட்டு ஆலோலம் பாடும் காற்றே
அழகாக என்னைத் தொட்டு அன்னம் போல் ஆடும் காற்றே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே
பெண் : அச்சாரம் அள்ளிக்கொண்டு யார்தான் வந்தாலும்
அச்சாரம் அள்ளிக்கொண்டு யார்தான் வந்தாலும்
அழகான பெண்ணைக்கண்டு ஆசைப்பட்டாலும்
ஆகாது எந்தன் முன்னே சேராது செல்லக் கண்ணே
மண் பார்த்து வாழும் பெண்ணே
மானத்தைக் காக்கும் கண்ணே
பெண் : இளமைக்கோ வீடும் உண்டு இன்பத்தின் மோகம் உண்டு
ஆனாலும் பெண்மை என்றால் அங்கேதான் நாணம் உண்டு
மோகத்தை தீண்டும் பனிக்காற்றே என்னைத் தீண்டாதே
ஜோடியைத் தேடும் புள்ளி மானே என்னைப் பார்க்காதே
பெண் : ஆவாரம் பூவைத் தொட்டு ஆலோலம் பாடும் காற்றே
அழகாக என்னைத் தொட்டு அன்னம் போல் ஆடும் காற்றே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே
பெண் : ஆத்தோரம் நின்று இங்கே ஆடிடும் பூமரம்
அழகென்னைக் கண்டு கண்டு வீசிடும் சாமரம்
என் பெயரைச் சொன்னாலே சிறு மொட்டும் பூக்காதோ
மந்தாரச் செடியெல்லாம் பூ அள்ளிக் கொட்டாதோ
பெண் : வானத்துப் பூக்கள் எல்லாம் வாயார வாழ்த்துச் சொல்லும்
மேகத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி அதில் என்னை ஆடச் சொல்லும்
மோகத்தை தீண்டும் பனிக்காற்றே என்னைத் தீண்டாதே
ஜோடியைத் தேடும் புள்ளி மானே என்னைப் பார்க்காதே
பெண் : ஆவாரம் பூவைத் தொட்டு ஆலோலம் பாடும் காற்றே
அழகாக என்னைத் தொட்டு அன்னம் போல் ஆடும் காற்றே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே
தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்…