
Album: Kanni Paruvathile
Artists: S. Janaki, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthu Bharathi
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Kanni Paruvathile
Artists: S. Janaki, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthu Bharathi
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : S. Janaki And Chorus
Music By : Shankar Ganesh
Female : Aavaaram Poomaeni Aadaatho Oyilattam
Vaadi Aasai Kannae
Kaveri Neerottam Kanni Penn Manasattam
Oda…raagam Paada
Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Serungadi
Female : Aavaaram Poomaeni Aadaatho Oyilattam
Vaadi Aasai Kannae
Chorus : ……………
Female : Kaveri Neerottam Kanni Penn Manasattam
Oda…raagam Paada
Chorus : …………………………..
Female : Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Serungadi
Female : {Pathinaaru Vayathinilae
Nenjukullae Oru Mayakkam} (2)
Female : Azhagirukku
Female : Vayasirukku
Female : Adha Nenachu Avar Varuvaaro
Female : Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Koodungadi
Aavaaram Poomaeni Aadaatho Oyilattam
Vaadi Aasai Kannae
Chorus : ……………
Female : Kaveri Neerottam Kanni Penn Manasattam
Oda…raagam Paada
Chorus : …………………………..
Female : Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Serungadi
Female : {Yengudhu Nenjam Chinnakka
Kaaranam Idhukku Ennakka} (2)
{Kalyanam Oorgolam
Kaanbadhu Eppo Sinnakka} (2)
Nillakka Kanavum Nenavum Dhinamum Varudha Sollakka
Female : Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Serungadi
Aavaaram Poomaeni Aadaatho Oyilattam
Vaadi Aasai Kannae
Chorus : ……………
Female : Kaveri Neerottam Kanni Penn Manasattam
Oda…raagam Paada
Chorus : …………………………..
Female : Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Serungadi
Female : {Marikozhundhu Thottathilae
Unakkaaga Kaathiruppen Maama} (2)
Oor Urangum Nerathilae
Oruthi Mattum Mulichiruppenae
Female : Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Serungadi
Aavaaram Poomaeni Aadaatho Oyilattam
Vaadi Aasai Kannae
Chorus : ……………
Female : Kaveri Neerottam Kanni Penn Manasattam
Oda…raagam Paada
Chorus : …………………………..
Female : Aadungadi Paadungadi Ellorum Onnaaga Serungadi..(2)
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : ஆவாரம் பூமேனி ஆடாதோ ஒயிலாட்டம்
வாடி ஆசைக் கண்ணே….
காவேரி நீரோட்டம் கன்னிப்பெண் மனசாட்டம்
ஓட……ராகம் பாட
ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி
பெண் : ஆவாரம் பூமேனி ஆடாதோ ஒயிலாட்டம்
வாடி ஆசைக் கண்ணே….
குழு : ……………..
பெண் : காவேரி நீரோட்டம் கன்னிப்பெண் மனசாட்டம்
ஓட……ராகம் பாட
குழு : …………………….
பெண் : ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி..
பெண் : பதினாறு வயதினிலே நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு மயக்கம்
பதினாறு வயதினிலே நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு மயக்கம்
பெண் : அழகிருக்கு
பெண் : வயசிருக்கு
பெண் : அத நெனச்சு அவர் வருவாரோ
பெண் : ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி
பெண் : ஆவாரம் பூமேனி ஆடாதோ ஒயிலாட்டம்
வாடி ஆசைக் கண்ணே….
குழு : ……………..
பெண் : காவேரி நீரோட்டம் கன்னிப்பெண் மனசாட்டம்
ஓட……ராகம் பாட
குழு : …………………….
பெண் : ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி..
பெண் : ஏங்குது நெஞ்சம் சின்னக்கா காரணம் இதுக்கு என்னக்கா
ஏங்குது நெஞ்சம் சின்னக்கா காரணம் இதுக்கு என்னக்கா
கல்யாணம் ஊர்கோலம் காண்பது எப்போ சின்னக்கா..நில்லக்கா….
கல்யாணம் ஊர்கோலம் காண்பது எப்போ சின்னக்கா..நில்லக்கா….
கனவும் நெனைவும் தினமும் வருதா சொல்லக்கா
பெண் : ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி
பெண் : ஆவாரம் பூமேனி ஆடாதோ ஒயிலாட்டம்
வாடி ஆசைக் கண்ணே….
குழு : ……………..
பெண் : காவேரி நீரோட்டம் கன்னிப்பெண் மனசாட்டம்
ஓட……ராகம் பாட
குழு : …………………….
பெண் : ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி..
பெண் : மரிக்கொழுந்து தோட்டத்திலே
உனக்காக காத்திருப்பேன் மாமா
மரிக்கொழுந்து தோட்டத்திலே
உனக்காக காத்திருப்பேன் மாமா
ஊர் உறங்கும் நேரத்திலே
ஒருத்தி மட்டும் முழிச்சிருப்பேனே
பெண் : ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி
பெண் : ஆவாரம் பூமேனி ஆடாதோ ஒயிலாட்டம்
வாடி ஆசைக் கண்ணே….
குழு : ……………..
பெண் : காவேரி நீரோட்டம் கன்னிப்பெண் மனசாட்டம்
ஓட……ராகம் பாட
குழு : …………………….
பெண் : ஆடுங்கடி பாடுங்கடி எல்லாரும் ஒண்ணாகச் சேருங்கடி…(2)