
Album: Mudhal Udhayam
Artists: Mano, K. S. Chitra
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Mudhal Udhayam
Artists: Mano, K. S. Chitra
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : Mano And K. S. Chitra
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Muthulingam
Chorus : Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Chorus : Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Male : Aavani Thingal Melam Kottattum
Thaavani Konjam Paalam Kattattum
Female : Poduthu Vattamthaan Aasai Angae
Kadhalin Sattamthaan Aalum Ingae
Male : Vaa Endru Manjam Kaadhil Koorutho
Female : Thaa Endru Nenjam Aadippaadutho Hoi
Chorus : Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Chorus : ………………..
Female : Moodi Vaiththa Pettagamthaan Indru
Un Vaasal Thaedi Vanthae Serum Yogamthaan
Male : Vaanam Bhoomi Ullavarai Kannae
Nenjodu Kadhal Pesum Devi Neeyammaa
Female : Noolodu Noolaaga
Male : Un Melaada Naanaaga
Female : I Love You
Male : I Love You
Chorus : Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Female : Aavani Thingal Melam Kottattum
Male : Thaavani Konjam Paalam Kattattum
Female : Poduthu Vattamthaan Aasai Angae
Male : Kadhalin Sattamthaan Aalum Ingae
Male : Vaa Endru Manjam Kaadhil Koorutho
Female : Thaa Endru Nenjam Aadippaadutho Hoi
Chorus : Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Male : Thazhampoovae Thaththi Thaththi Thullu
Unnodu Solai Kaattru Kaadhi Pesaththaan
Female : Kaaman Theril Pogum Inba Thendral
Unnaalae Kadhal Raagam Paadum Neranthaan
Male : Poovaasam Yaeraalam
Female : Poo Meedhu Bhoopaalam
Female : I Love You
Male : I Love You
Chorus : Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Male : Aavani Thingal Melam Kottattum
Thaavani Konjam Paalam Kattattum
Female : Poduthu Vattamthaan Aasai Angae
Kadhalin Sattamthaan Aalum Ingae
Male : Vaa Endru Manjam Kaadhil Koorutho
Female : Thaa Endru Nenjam Aadippaadutho Hoi
Chorus : Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
Thammaa Thammaa Lothae
Thammaa Thamma Lothae Thammaa
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
குழு : தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
குழு : தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
ஆண் : ஆவணி திங்கள் மேளம் கொட்டட்டும்
தாவணி கொஞ்சம் பாலம் கட்டட்டும்
பெண் : போடுது வட்டம்தான் ஆசை அங்கே
காதலின் சட்டம்தான் ஆளும் இங்கே
ஆண் : வா என்று மஞ்சம் காதில் கூறுதோ
பெண் : தா என்று நெஞ்சம் ஆடிப்பாடுதோ ஹோய்..
குழு : தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
குழு : ……………………..
பெண் : மூடி வைத்த பெட்டகம்தான் இன்று
உன் வாசல் தேடி வந்தே சேரும் யோகம்தான்
ஆண் : வானம் பூமி உள்ளவரை கண்ணே
நெஞ்சோடு காதல் பேசும் தேவி நீயம்மா
பெண் : நூலோடு நூலாக
ஆண் : உன் மேலாடை நானாக
பெண் : ஐ லவ் யூ
ஆண் : ஐ லவ் யூ…….
குழு : தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
பெண் : ஆவணி திங்கள் மேளம் கொட்டட்டும்
ஆண் : தாவணி கொஞ்சம் பாலம் கட்டட்டும்
பெண் : போடுது வட்டம்தான் ஆசை அங்கே
ஆண் : காதலின் சட்டம்தான் ஆளும் இங்கே
பெண் : வா என்று மஞ்சம் காதில் கூறுதோ
ஆண் : தா என்று நெஞ்சம் ஆடிப்பாடுதோ ஹோ….
குழு : தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
ஆண் : தாழம்பூவே தத்தி தத்தி துள்ளு
உன்னோடு சோலைக் காற்று காதில் பேசத்தான்
பெண் : காமன் தேரில் போகும் இன்பத் தென்றல்
உன்னாலே காதல் ராகம் பாடும் நேரந்தான்
ஆண் : பூவாசம் ஏராளம்
பெண் : பூ மீது பூபாளம்
பெண் : ஐ லவ் யூ…
ஆண் : ஐ லவ் யூ….
குழு : தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
ஆண் : ஆவணி திங்கள் மேளம் கொட்டட்டும்
தாவணி கொஞ்சம் பாலம் கட்டட்டும்
பெண் : போடுது வட்டம்தான் ஆசை அங்கே
காதலின் சட்டம்தான் ஆளும் இங்கே
ஆண் : ஹோய் வா என்று மஞ்சம் காதில் கூறுதோ
பெண் : தா என்று நெஞ்சம் ஆடிப்பாடுதோ ஹோய்..
குழு : தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா
தம்மா தம்மா லோதே
தம்மா தம்மா லோதே தம்மா…..