
Album: Ethir Veetu Jannal
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 06-02-2022 (12:25 AM)
Album: Ethir Veetu Jannal
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 06-02-2022 (12:25 AM)
Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music By : Shankar Ganesh
Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Adukadukkaa Aasa Varuthu
Paaththa Nelaiyilae Nee Potta Valaiyilae
Female : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Adukadukkaa Aasa Varuthu
Paaththa Nelaiyilae Nee Potta Valaiyilae
Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Male : Katti Katti Pidikkumpothu Ponguthadi
Un Kannaththilae Thaenum Paalum Thanguthadi
Naan Katti Katti Pidikkumpothu Ponguthadi
Un Kannaththilae Thaenum Paalum Thanguthadi
Female : Thotta Thotta Pakkamellaam Sokkuthaiyyaa
Nee Thotta Nenappu Raappagalaa Nikkuthaiyyaa
Thotta Thotta Pakkamellaam Sokkuthaiyyaa
Nee Thotta Nenappu Raappagalaa Nikkuthaiyyaa
Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Female : Adukadukkaa Aasa Varuthu
Paaththa Nelaiyilae Nee Potta Valaiyilae
Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Female : {Anaichchu Anaichchu
Sogam Koduththae Adikkadi
Summaa Adhulathaanae
Mayangi Pochchu Pudhukodi} (2)
Male : {Nenachchathellaam Mudichchuputtaen Ennikkadi
Intha Nerukkamaana Uravu Ini Ennikkadi} (2)
Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Female : Adukadukkaa Aasa Varuthu
Paaththa Nelaiyilae Nee Potta Valaiyilae
Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Male : {Nalla Pozhuthu Nalla Neram Paaththukkuvom
Ooril Naalu Pera Pola Onnaa Saerththukkuvom} (2)
Female : {Solla Solla Inikkum Kadhai Kaththukkuvom
Nalla Sokka Vaala Kutti Rendu Peththukkuvom
Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Adukadukkaa Aasa Varuthu
Paaththa Nelaiyilae Nee Potta Valaiyilae
Female : Aaa….aa….aa….aa….
Female : Aaththangaraiyinilae
Thennai Kaaththu Varayinilae
Adukadukkaa Aasa Varuthu
Paaththa Nelaiyilae Nee Potta Valaiyilae
Male : Ooo….ooo….oo…..
Both : ………………
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
ஆண் : கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி
உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி
நான் கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி
உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி
பெண் : தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா
நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா
தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா
நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா
ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
பெண் : அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
பெண் : {அணைச்சு அணைச்சு
சொகம் கொடுத்தே அடிக்கடி
சும்மா அதுலதானே
மயங்கிப் போச்சு புதுக்கொடி} (2)
ஆண் : {நெனச்சதெல்லாம் முடிச்சுபுட்டேன் எண்ணிக்கடி
இந்த நெருக்கமான உறவு இனி என்னிக்கடி} (2)
பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
ஆண் : அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
ஆண் : {நல்ல பொழுது நல்ல நேரம் பாத்துக்குவோம்
ஊரில் நாலு பேர போல ஒண்ணா சேர்ந்துக்குவோம்} (2)
பெண் : {சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் கதை கத்துக்குவோம்
நல்ல சொக்க வாள குட்டி ரெண்டு பெத்துக்குவோம்} (2)
ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
பெண் : ஆஅ….ஆ……ஆ……ஆ…..
பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
ஆண் : ஓஒ….ஓஒ…..ஓ….
இருவர் : …………………