
Album: Pattanam Pogalam Vaa
Artists: S. Janaki, P. Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Album: Pattanam Pogalam Vaa
Artists: S. Janaki, P. Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Singers : S. Janaki And P. Jayachandran
Music By : Ilayaraja
Female : Aathangarai Mettorama Hae…
Aadi Pala Naalaachumaa Hae… Hae..
Male : Aathangarai Mettorama Hae…
Aadi Pala Naalaachumaa Hae… Hae
Aavarang Kattoram Joraaga Kai Korthu
Male : Aathangarai Mettorama Hae…
Aadi Pala Naalaachumaa Hae…
Female : Kaaveri Oram Maalai Nannaeram
Kuzhandhaigal Padaithathu Sirungseru
Poovaana Nenjil Thondridum Ennam
Pudhuvidha Rasanaiyin Azhagodu
Sirumanam Mullai Idaiveli Illai
Dhinamum Thodarum Ennennavoo
Female : Aathangarai Mettorama …
Aadi Pala Naalaachumaa Hae… Aa
Aavarang Kattoram Joraaga Kai Korthu
Female : Aathangarai Mettorama Hae…
Aadi Pala Naalaachumaa Hae…
Male : Ezezhu Jenmam Eduthaal Kooda
Idhaivida Inimaigal Kidaikaadhu
Ezezhu Jenmam Eduthaal Kooda
Idhaivida Inimaigal Kidaikaadhu
Engengu Thondri Valarndhaal Kooda
Enakedhum Pudhumaigal Theriyaadhu
Iraivanai Ketten Enakkena Ondru
Koduthaal Magizhven Verennavoo
Male : Aathangarai Mettorama Hae…
Aadi Pala Naalaachumaa Hae… Hae
Female : Aavarang Kattoram Joraaga Kai Korthu
Aathangarai Mettorama Hae…
Aadi Pala Naalaachumaa Ha…
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆத்தங்கரை மேட்டோரமா ஹே….
ஆடிப் பல நாளாச்சம்மா ஹே….ஹே….
ஆண் : ஆத்தங்கரை மேட்டோரமா ஹே….
ஆடிப் பல நாளாச்சம்மா ஹே….ஹே….
ஆவாரங் காட்டோரம் ஜோராக கைக்கோத்து
ஆண் : ஆத்தங்கரை மேட்டோரமா ஹே….
ஆடிப் பல நாளாச்சம்மா ஹே….ஹே….
பெண் : காவேரி ஓரம் மாலை நன்னேரம்
குழந்தைகள் படைத்தது சிருஞ்சேறு
பூவான நெஞ்சில் தோன்றிடும் எண்ணம்
புதுவித ரசனையின் அழகோடு
சிறுமனம் முல்லை இடைவெளி இல்லை
தினமும் தொடரும் என்னென்னவோ
பெண் : ஆத்தங்கரை மேட்டோரமா
ஆடிப் பல நாளாச்சம்மா ஹே….ஹே….
ஆவாரங் காட்டோரம் ஜோராக கைக்கோத்து
பெண் : ஆத்தங்கரை மேட்டோரமா ஹே….
ஆடிப் பல நாளாச்சம்மா ஹே….ஹே….
ஆண் : ஏழேழு ஜென்மம் எடுத்தால் கூட
இதைவிட இனிமைகள் கிடைக்காது
ஏழேழு ஜென்மம் எடுத்தால் கூட
இதைவிட இனிமைகள் கிடைக்காது
எங்கெங்கு தோன்றி வளர்ந்தால் கூட
எனக்கேதும் புதுமைகள் தெரியாது
இறைவனைக் கேட்டேன் எனக்கென ஒன்று
கொடுத்தால் மகிழ்வேன் வேறென்னவோ
ஆண் : ஆத்தங்கரை மேட்டோரமா ஹே….
ஆடிப் பல நாளாச்சம்மா ஹே….ஹே….
பெண் : ஆவாரங் காட்டோரம் ஜோராக கைக்கோத்து
ஆத்தங்கரை மேட்டோரமா ஹே….
ஆடிப் பல நாளாச்சம்மா ஹே….ஹே….