Aasaiyil Orr Kaditham Song Lyrics - Aasaiyil Oru Kaditham

Aasaiyil Orr Kaditham Song Poster

Album: Aasaiyil Oru Kaditham

Artists: Srinivas

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)

Aasaiyil Orr Kaditham Song Lyrics - English & Tamil


Aasaiyil Orr Kaditham Song Lyrics from Tamil film Aasaiyil Oru Kaditham, The music of Aasaiyil Orr Kaditham song composed by Deva and The song is Sung by Srinivas. The AASAIYIL ORR KADITHAM lyrics are penned by Vairamuthu.




Singer : Srinivas


Music By : Deva


Lyrics By : Vairamuthu


Male : Aasaiyil Orr Kaditham
Varainthathae Orr Idhayam
Ezhuththinaal Thalai Ezhuththai
Maattriyae Vithi Ezhuthum


Male : Oru Megam Thoodhu Anuppa
Adhu Idiyai Angu Irakka
Idhu Thittam Pottu Seitha Seyal Illai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vazhiyillai……..


Male : Aasaiyil Orr Kaditham
Varainthathae Orr Idhayam
Ezhuththinaal Thalai Ezhuththai
Maattriyae Vithi Ezhuthum


Male : Kulaththukkullae Oru Kal Erinthaen
Alai Adikkum Endru Kaaththirunthaen
Kulakkaraiyae Odaiya Kanadaen
Vithiyae Idhu Thagumaa


Male : Poongodiyil Oru Poovai Kandaen
Pooparikka Chinna Muyarchchi Seithaen
Kolai Seithathaai Kodi Pulambuvatho
Sariyo Idhu Sariyo


Male : Thavarugal Moottiya Neruppinilae
Thaaliyin Manjal Karuguvatho


Male : Idhu Thittam Pottu Seitha Seyal Illai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vazhiyillai……..


Male : Aasaiyil Orr Kaditham
Varainthathae Orr Idhayam
Ezhuththinaal Thalai Ezhuththai
Maattriyae Vithi Ezhuthum


Male : Nathi Valiyil Vali Therivathundu
Vithi Valaiyil Vali Therivathillai
Therinthu Kondaal Adhil Rushiyumillai
Inimel Enna Kadhaiyo


Male : Paal Kudaththil Oru Erumbu Vizha
Palliyendru Adhai Veruppathenna
Paal Kudamae Mannil Kavizhnthathenna
Pizhaiyo Enna Pizhaiyo
Kanneer Ennai Thandikkumaa
Kaalangal Naalai Mannikkumaa


Male : Idhu Thittam Pottu Seitha Seyal Illai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vazhiyillai……..


Male : Aasaiyil Orr Kaditham
Varainthathae Orr Idhayam
Ezhuththinaal Thalai Ezhuththai
Maattriyae Vithi Ezhuthum


Male : Oru Megam Thoodhu Anuppa
Adhu Idiyai Angu Irakka
Idhu Thittam Pottu Seitha Seyal Illai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vithi Vattam Thaandi Vara Vazhiyillai
Vazhiyillai……..


பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்


இசையமைப்பாளர் : தேவா


பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து


ஆண் : ஆசையில் ஒர் கடிதம்
வரைந்ததே ஒர் இதயம்
எழுத்தினால் தலை எழுத்தை
மாற்றியே விதி எழுதும்


ஆண் : ஓரு மேகம் தூது அனுப்ப
அது இடியை அங்கு இறக்க
இது திட்டம் போட்டு செய்த செயல் இல்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
வழியில்லை……………..


ஆண் : ஆசையில் ஒர் கடிதம்
வரைந்ததே ஒர் இதயம்
எழுத்தினால் தலை எழுத்தை
மாற்றியே விதி எழுதும்


ஆண் : குளத்துக்குள்ளே ஒரு கல் எறிந்தேன்
அலை அடிக்கும் என்று காத்திருந்தேன்
குளக்கரையே ஒடைய கண்டேன்
விதியே இது தகுமா


ஆண் : பூங்கொடியில் ஒரு பூவை கண்டேன்
பூப்பறிக்க சின்ன முயற்சி செய்தேன்
கொலை செய்ததாய் கொடி புலம்புவதோ
சரியோ இது சரியோ


ஆண் : தவறுகள் மூட்டிய நெருப்பினிலே
தாலியின் மஞ்சள் கருகுவதோ…..


ஆண் : இது திட்டம் போட்டு செய்த செயல் இல்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
வழியில்லை……………..


ஆண் : ஆசையில் ஒர் கடிதம்
வரைந்ததே ஒர் இதயம்
எழுத்தினால் தலை எழுத்தை
மாற்றியே விதி எழுதும்


ஆண் : நதி வலையில் வலி தெரிவதுண்டு
விதி வலையில் வலி தெரிவதில்லை
தெரிந்துகொண்டால் அதில் ருசியுமில்லை
இனிமேல் என்ன கதையோ


ஆண் : பால் குடத்தில் ஒரு எறும்பு விழ
பல்லியென்று அதை வெறுப்பதென்ன
பால் குடமே மண்ணில் கவிழ்ந்ததென்ன
பிழையோ என்ன பிழையோ
கண்ணீர் என்னை தண்டிக்குமா
காலங்கள் நாளை மன்னிக்குமா…


ஆண் : இது திட்டம் போட்டு செய்த செயல் இல்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
வழியில்லை……………..


ஆண் : ஆசையில் ஒர் கடிதம்
வரைந்ததே ஒர் இதயம்
எழுத்தினால் தலை எழுத்தை
மாற்றியே விதி எழுதும்


ஆண் : ஓரு மேகம் தூது அனுப்ப
அது இடியை அங்கு இறக்க
இது திட்டம் போட்டு செய்த செயல் இல்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
விதி வட்டம் தாண்டி வர வழியில்லை
வழியில்லை……………..



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

aasaiyil orr kaditham lyrics, aasaiyil orr kaditham song lyrics, aasaiyil orr kaditham song tamil lyrics, aasaiyil orr kaditham aasaiyil oru kaditham song lyrics, aasaiyil orr kaditham lyrics in tamil font, aasaiyil orr kaditham song english lyrics, aasaiyil orr kaditham song lyrics video,aasaiyil orr kaditham isaimini lyrics, aasaiyil orr kaditham song isaimini aasaiyil oru kaditham

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...