
Album: Raja Malaiya Simman
Artists: S. C. Krishnan, K. Jamunarani
Music by: Viswanathan -Ramamoorthy
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 06-02-2022 (12:25 AM)
Album: Raja Malaiya Simman
Artists: S. C. Krishnan, K. Jamunarani
Music by: Viswanathan -Ramamoorthy
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 06-02-2022 (12:25 AM)
Singers : S. C. Krishnan And K. Jamunarani
Music By : Viswanathan -Ramamoorthy
Male : ………………………
Female : Aasai Maama En Aasai Maama
Alaimelae Thaavura Maama
Maasangal Moona Ennai
Marandhu Ponadhaen Maama
Marandhu Ponadhaen Maama
Male : Aasai Thangam En Aasaithangam
Marappena Aambilai Singam
Kaasai Naan Thaedi Vandhu Katti Kolven
Thangam Unnai Katti Kolven
Female : Thikkudhisai Theriyadha Kadal Naduvilae
Sukkanumillaadha Padagu Polae
Sikkikittu Thavikkirenae
En Pakkathilae Neeyum Illaamalae
Female : Paadhaiyil Naan Kannai Vechu
Paathu Paathu Yenguvadhaalae
Pala Perum Kusukusu Endru
Parigaasam Panraanga
Male : Karaikaaana Kadalin Alaiyil
Kannae Un Koondhlai Kandu
Iravellaam Un Ninaivaaga
Irundhenae Kann Thoongaamal
Female : Aasai Maama En Aasai Maama
Alaimelae Thaavura Maama
Maasangal Moona Ennai
Marandhu Ponadhaen Maama
Female : Kaadhal Konda Sagunthalai Pol
Kan Kalanagi Nindren Maama
Kaattil Vitta Seethai Polae
Kavlai Konden Maama
Male : Aasai Thangam En Aasaithangam
Marappena Aambilai Singam
Kaasai Naan Thaedi Vandhu Katti Kolven
Thangam Unnai Katti Kolven
Male : Aasai Vechu Mosam Seiya
Arasanum Illa Un Maama
Paasathodu Unnai Thedi
Paranthodi Varuvenmaaa
Female : Aasai Maama En Aasai Maama
Alaimelae Thaavura Maama
Maasangal Moona Ennai
Marandhu Ponadhaen Maama
பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் கே. ஜமுனா ராணி
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி
ஆண் : …………………
பெண் : ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா
அலைமேலே தாவுற மாமா
மாசங்கள் மூணா என்னை
மறந்து போனதேன் மாமா
மறந்து போனதேன் மாமா…..
ஆண் : ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம்
மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம்
காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன்
தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்
பெண் : திக்குத்திசை தெரியாத கடல் நடுவிலே
சுக்கானுமில்லாத படகு போலே
சிக்கிக்கிட்டு தவிக்கிறேனே – என்
பக்கத்திலே நீயும் இல்லாமலே
பெண் : பாதையில் நான் கண்ணை வச்சு
பாத்து பாத்து ஏங்குவதாலே
பல பேரும் குசுகுசு என்று
பரிகாசம் பண்ணுறாங்க…
ஆண் : கரைக்காணாக் கடலின் அலையில்
கண்ணே உன் கூந்தலைக் கண்டு
இரவெல்லாம் உன் நினைவாக
இருந்தேனே கண் தூங்காமல்
பெண் : ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா
அலைமேலே தாவுற மாமா
மாசங்கள் மூணா என்னை
மறந்து போனதேன் மாமா
பெண் : காதல் கொண்ட சகுந்தலைப் போல்
கண் கலங்கி நின்றேன் மாமா
காட்டில் விட்ட சீதை போலே
கவலை கொண்டேன் மாமா…..
ஆண் : ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம்
மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம்
காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன்
தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்
ஆண் : ஆசை வச்சு மோசம் செய்ய
அரசனுமில்ல உன் மாமா
பாசத்தோடு உன்னைத் தேடி
பறந்தோடி வருவேனம்மா……..
பெண் : ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா
அலைமேலே தாவுற மாமா
மாசங்கள் மூணா என்னை
மறந்து போனதேன் மாமா