
Album: Anthasthu
Artists: Raj Sitharaman, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Anthasthu
Artists: Raj Sitharaman, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : Raj Sitharaman And S. Janaki
Music By : Shankar Ganesh
Male : Aasai Ennai Viratta Naanthaan Unnai Viratta
Suvaraerithaan…..aa…..vanthu Kuthichchaen Vaariyanaichaen
Yaetho Nenaipputhaan Enakkuthaan
Mansula Parakkaththaan Thoongaathu
Female : Aasai Unnai Viratta Neethaan Enna Viratta
Suvaraerithaan…..aa…..vanthu Kuthichchae Vaariyanaichaen
Yaetho Nenaipputhaan Enakkuthaan
Mansula Parakkaththaan Thoongaathu
Male : Poo Pookkaththaan Naan Paakkaththaan
Paalaarum Thaenaarum Paaya
Neeraaaththaan Poraadaththaan
Nee Paathi Naan Paathi Saaya
Female : Kaadhodu Kaadhaa Naan Konja Thothaa
Raavodu Raavaa Rajavae Vaa Vaa
Male : Yaeni Malae Yaeni Vachchu Yaeruvaen
Intha Maadi Veetta Thaedi Vanthu Saeruvaen
Female : Aasai Unnai Viratta Neethaan Enna Viratta
Suvaraerithaan…..aa…..vanthu Kuthichchae Vaariyanaichaen
Male : Yaetho Nenaipputhaan Enakkuthaan
Mansula Parakkaththaan Thoongaathu
Female : Koodaathaiyyaa Aagaathaiyyaa
Theendaathae Nee Enna Mella Yaei
Poomaalaththaan Podaamaththaan
Nee Vanthaa Naan Enna Solla
Male : Yaegaantha Neram Yaedhetho Aachchu
Ellaamae Ingae Soodaeri Pocchhu
Female : Naalil Nalla Naanaminnu Solla Vaa
Adhu Pona Pinbu Aanamattum Allavaa
Male : Aasai Ennai Viratta Naanthaan Unnai Viratta
Suvaraerithaan…..aa…..vanthu Kuthichchaen Vaariyanaichaen
Female : Yaetho Nenaipputhaan Enakkuthaan
Mansula Parakkaththaan Thoongaathu
பாடகர்கள் : ராஜ் சீதாராமன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஆசை என்னை விரட்ட நான்தான் உன்னை விரட்ட
சுவரேறிதான்….ஆ…..வந்து குதிச்சேன் வாரியணைச்சேன்….
ஏதேதோ நெனப்புதான் எனக்குத்தான்
மனசுல பறக்கத்தான் தூங்காது
பெண் : ஆசை உன்ன வெரட்ட நீதான் என்ன வெரட்ட
சுவரேறிதான்…..ஆ…. வந்து குதிச்சே வாரியணைச்சே…..
ஏதேதோ நெனப்புதான் எனக்குத்தான்
மனசுல பறக்கத்தான் தூங்காது
ஆண் : பூப்பூக்கத்தான் நான் பாக்கத்தான்
பாலாறும் தேனாறும் பாய
நீராடத்தான் போராடத்தான்
நீ பாதி நான் பாதி சாய
பெண் : காதோடு காதா நான் கொஞ்ச தோதா
ராவோடு ராவா ராஜாவே வா வா
ஆண் : ஏணி மேலே ஏணி வச்சு ஏறுவேன்
இந்த மாடி வீட்ட தேடி வந்து சேருவேன்
பெண் : ஆசை உன்ன வெரட்ட நீதான் என்ன வெரட்ட
சுவரேறிதான்…..ஆ…. வந்து குதிச்சே வாரியணைச்சே…..
ஆண் : ஏதேதோ நெனப்புதான் எனக்குத்தான்
மனசுல பறக்கத்தான் தூங்காது
பெண் : கூடாதய்யா ஆகாதய்யா
தீண்டாதே நீ என்ன மெல்ல ஏய்
பூமாலத்தான் போடாமத்தான்
நீ வந்தா நான் என்ன சொல்ல
ஆண் : ஏகாந்த நேரம் ஏதேதோ ஆச்சு
எல்லாமே இங்கே சூடேறிப் போச்சு
பெண் : நாலில் நல்ல நாணமின்னு சொல்ல வா
அது போன பின்பு ஆனமட்டும் அள்ளவா
ஆண் : ஆசை என்னை விரட்ட நான்தான் உன்னை விரட்ட
சுவரேறிதான்….ஆ…..வந்து குதிச்சேன் வாரியணைச்சேன்….
பெண் : ஏதேதோ நெனப்புதான் எனக்குத்தான்
மனசுல பறக்கத்தான் தூங்காது