
Album: Thangamalai Ragasiyam
Artists: Jikki , K. Rani, Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Thangamalai Ragasiyam
Artists: Jikki , K. Rani, Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : Jikki , K. Rani And Soolamangalam Rajalakshmi
Music By : T. G. Lingappa
Lyrics By : Ku. Ma. Balasubramaniyam
Female : Anandham Pudhu Anandham
Anandham Pudhu Anandham
Arasa Kumariyin Malar Mugha Meedhil
Arasa Kumariyin Malar Mugha Meedhil
Anandham Pudhu Anandham
Managkavar Nesam Puviyaalum Raajan
Manamaalai Sooda Vandhaar Indrae
Chorus : Manamaalai Sooda Vandhaar
Female : Adhanaal
Chorus : Anandham Pudhu Anandham
Female : Aanavam Pesi Namaiyaalum Raani
Chorus : Haa…aaa..aa…
Female : Aanavam Pesi Namaiyaalum Raani
Aaruyir Naadhan Azhagin Munnae
Aaruyir Naadhan Azhagin Munnae
Adimaiyaagiduvaal
Chorus : Aaamaaam
Adimaiyaagiduvaal
Female : Ezhilmighu Maaran Edhir Vandha Podhum
Hoo Oo Oo Hoo Oo
Ezhilmighu Maaran Edhir Vandha Podhum
Vizhiyalae Vendriduven
En Azhagai Kaanum Bodhaiyinaalae
Chorus : Haaa..aa.aa…aaa..
Female : En Azhagai Kaanum Bodhaiyinaalae
Suzhandraada Seidhiduven
Enaalum Suzhandraada Seidhiduven
Chorus : Aamaaam
Anandham Pudhu Anandham
Anandham Pudhu Anandham
Arasa Kumariyin Malar Mugha Meedhil
Arasa Kumariyin Malar Mugha Meedhil
Anandham Pudhu Anandham
பாடகர்கள் : ஜிக்கி, கே. ராணி மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்
பெண் : ஆனந்தம் புது ஆனந்தம்
ஆனந்தம் புது ஆனந்தம்
அரச குமாரியின் மலர் முக மீதில்
ஆனந்தம் புது ஆனந்தம்
மனங்கவர் நேசன் புவியாளும் ராஜன்
மணமாலை சூட வந்தார் இன்றே
குழு : மணமாலை சூட வந்தார்
பெண் : அதனால்..
குழு : ஆனந்தம் புது ஆனந்தம்
பெண் : ஆணவம் பேசி நமையாளும் ராணி
குழு : ஹா..ஆஅ…ஆஅ…
பெண் : ஆணவம் பேசி நமையாளும் ராணி
ஆருயிர் நாதன் அழகின் முன்னே
ஆருயிர் நாதன் அழகின் முன்னே
அடிமையாகிடுவாள்…….
குழு : ஆமாம் ..அடிமையாகிடுவாள்…….
பெண் : எழில்மிகு மாறன் எதிர் வந்த போதும்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
எழில்மிகு மாறன் எதிர் வந்த போதும்
விழியாலே வென்றிடுவேன்
என் அழகைக் காணும் போதையினாலே
குழு : ஹா..ஆஆ..ஆ…
பெண் : என் அழகைக் காணும் போதையினாலே
சூழன்றாட செய்திடுவேன்
எந்நாளும் சூழன்றாட செய்திடுவேன்
குழு : ஆமாம்
ஆனந்தம் புது ஆனந்தம்
ஆனந்தம் புது ஆனந்தம்
அரச குமாரியின் மலர் முக மீதில்
அரச குமாரியின் மலர் முக மீதில்
ஆனந்தம் புது ஆனந்தம்