
Album: Manamulla Marutharam
Artists: Seerkazhi Govindarajan, Jikki
Music by: Seerkazhi Govindarajan, Jikki
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Manamulla Marutharam
Artists: Seerkazhi Govindarajan, Jikki
Music by: Seerkazhi Govindarajan, Jikki
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : Seerkazhi Govindarajan And Jikki
Music By : K. V. Mahadevan
Lyrics By : A. Maruthakasi
Male : Odiyaadi Paadupattu Aambalainga
Ozhungaaga Panam Kaasu Theduraanga
Avanga Thedi Vecha Panathukku Ethiriyaaga
Thanda Selavugalum Seiyuraanga Pombalainga
Male : Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
Female : Sikkanamaa Selavu Panni
Pakkuvamaa Kudumbam Panni
Semithu Vaikiraanga Pombalainga
Adhai Thettai Pottu Kandapadi Selavu Panni
Minor Pol Singaaram Pannuranga Aambalainga
Female : Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
Male : Azhagaaga Pettiyilae Vaangi Vaangi
Adukkuraanga Jaarjettu..
Adharkaana Billai Kandaa
Aiyaavum All Out Out
Male : Vazhavazhapaana Kaalgalukku
Vaanguraanga Slipper
Thangal Manam Polae Selavazhichu
Kanavanai Aakkuraanga Poppar
Male : Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
Female : Office Kku Leave Pottu
Matni Show Paathu Vittu Haahaha Haaaaa
Taxiyile Oorellaam Suthi Vittu
Seettaadum Idangalilae
Thuttaiyellaam Thothu Vittu
Sothukku Varaanga Sondha Veettai Thedikittu
Sothukku Varaanga Sondha Veettai Thedikittu
Female : Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
Aadaatha Aattamellaam Aaduraanga Paaduraanga
Aniyaayam Pannuraanga
Kaasaiyum Alli Alli Veesuraanga
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஜிக்கி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : ஓடியாடி பாடுபட்டு ஆம்பளைங்க
ஒழுங்காக பணம் காசு தேடுறாங்க
அவங்க தேடி வச்ச பணத்துக்கு எதிரியாக
தண்ட செலவுகளும் செய்யுறாங்க பொம்பளைங்க
ஆண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
பெண் : சிக்கனமா செலவு பண்ணி
பக்குவமா குடும்பம் பண்ணி
சேமித்து வைக்கிறாங்க பொம்பளைங்க
அதை தேட்டை போட்டு கண்டபடி செலவு பண்ணி
மைனர் போல் சிங்காரம் பண்ணி ஆடுறாங்க ஆம்பளைங்க……..
பெண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆண் : அழகாக பெட்டியிலே வாங்கி வாங்கி
அடுக்குறாங்க ஜார்ஜெட்டு…..
அதற்கான பில்லைக் கண்டா
ஐயாவும் ஆள் அவுட் அவுட்
ஆண் : வழவழப்பான கால்களுக்கு
வாங்குறாங்க ஸ்லிப்பர்
தங்கள் மனம் போலே செலவழிச்சு
கணவனை ஆக்குறாங்க பாப்பர்…..
ஆண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
பெண் : ஆபீசுக்கு லீவு போட்டு
மேட்னி ஷோ பாத்து விட்டு ஹாயா
டாக்ஸியிலே ஊரெல்லாம் சுத்தி விட்டு
சீட்டாடும் இடங்களிலே
துட்டையெல்லாம் தோத்து விட்டு
சோத்துக்கு வாராங்க சொந்த வீட்டை தேடிகிட்டு
சோத்துக்கு வாராங்க சொந்த வீட்டை தேடிகிட்டு
பெண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க