
Album: Aadugal Nanaikindrana
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Chandrabose
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 04-10-2021 (10:09 AM)
Album: Aadugal Nanaikindrana
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Chandrabose
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 04-10-2021 (10:09 AM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Chandrabose
Chorus : …………………..
Male : Aada Theriyum Nooru Vidhangalil Paada Theriyum
Aatta Kalaiyilae Nee Ennadaa Naan Mannandaa
Pikkattaa Thaikkatta….
Male : Aada Theriyum Nooru Vidhangalil Paada Theriyum
Aada Theriyum
Male : ………………….
Chorus : ………………….
Male : Thandaiyanintha Chinna Ponnugalukkum
Naan Sonnapadi Padhangal Thudikkum
Pallu Vizhuntha Entha Paattangalukkum
Naan Thattukindr Melangal Pidikkum
Chorus : Thattattaa Thattattaa Kottattaa Kottattta
Male : Thandaiyanintha Chinna Ponnugalukkum
Naan Sonnapadi Padhangal Thudikkum
Pallu Vizhuntha Entha Paattangalukkum
Naan Thattukindr Melangal Pidikkum
Male : Yaezhu Pakkam Odi Sendru Thaalam Thattinaen
Mael Vizhuntha Kalleduththu Veedu Kattinaen
Male : Aada Theriyum Nooru Vidhangalil Paada Theriyum
Aada Theriyum…..
Male : London Nagaril Ulla Gundu Lakshmi
Naan Solli Thantha Paaniyil Valarnthaa
Ponnu Poranthaa Angae Ennai Azhaippaa
Naan Sonnaaththaan Antha Ponnum Nadappaa
Male : Kettavudan Kaattuvendaa Rendu Muththirai
Enna Seivan Naan Kudhikka Bhoomi Paththalae
Male : Aada Theriyum Nooru Vidhangalil Paada Theriyum
Aatta Kalaiyilae Nee Ennadaa Naan Mannandaa
Pikkattaa Thaikkatta….
Male : Aada Theriyum Nooru Vidhangalil Paada Theriyum
Aada Theriyum
Male : ……………………..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
குழு : ……………………………….
ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா
பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா……..
ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆடத் தெரியும்…….
ஆண் : …………………………….
குழு : …………………………….
ஆண் : தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும்
நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும்
பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும்
நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்
குழு : தட்டட்டா தட்டட்டா கொட்டட்டா கொட்டட்டா
ஆண் : தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும்
நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும்
பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும்
நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்
ஆண் : ஏழு பக்கம் ஓடிச் சென்று தாளம் தட்டினேன்
மேல் விழுந்த கல்லெடுத்து வீடு கட்டினேன்
ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆடத் தெரியும்…….
ஆண் : லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி
நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா
பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா
நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா
குழு : என்னப்பா குண்டப்பா என்னம்மா குண்டம்மா
ஆண் : லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி
நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா
பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா
நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா
ஆண் : கேட்டவுடன் காட்டுவேண்டா ரெண்டு முத்திரை
என்ன செய்வேன் நான் குதிக்க பூமி பத்தலே
ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா
பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா……..
ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆண் : ………………………..
aada theriyum nooru vithangalil lyrics, aada theriyum nooru vithangalil song lyrics, aada theriyum nooru vithangalil song tamil lyrics, aada theriyum nooru vithangalil aadugal nanaikindrana song lyrics, aada theriyum nooru vithangalil lyrics in tamil font, aada theriyum nooru vithangalil song english lyrics, aada theriyum nooru vithangalil song lyrics video,aada theriyum nooru vithangalil isaimini lyrics, aada theriyum nooru vithangalil song isaimini aadugal nanaikindrana