
Album: Manathil Urudhi Vendum
Artists: Mano, K. S. Chitra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Manathil Urudhi Vendum
Artists: Mano, K. S. Chitra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singers : Mano And K. S. Chitra
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Vaali
Male : Aachi Aachi Nalla Kannaalam Kaatchi
Ingu Saatchi Saatchi Antha Aagaayam Saatchi
Female : Naattarasan Kottaiyilae Ponneduththu
Maman Ooru Sanam Paakkayilae Poo Mudichchaan
Male : Adi Aachi Aachi Nalla Kannaalam Kaatchi
Ingu Saatchi Saatchi Antha Aagaayam Saatchi
Male : Vella Paniyaaram Pola
Vellarukkam Poova Pola
Vella Manam Ulla Pulla Needhaan Vaamma
Male : Vella Paniyaaram Pola
Vellarukkam Poova Pola
Vella Manam Ulla Pulla Needhaan Vaamma
Female : Ooruniyin Neera Pola
Oor Izhukkum Thera Pola
Odi Vanthu Enna Konju Mama Mama
Female : Ooruniyin Neera Pola
Oor Izhukkum Thera Pola
Odi Vanthu Enna Konju Mama Mama
Male : Parisham Kannaala Pottaachhcu
Badhilum Ennaannu Kettaachchu
Female : Purushan Neethaannu Aayaachchu
Poovum Pinjaagi Kaayaachchu
Male : Iravaa Pagalaa Elachchen Podhuvaa
Onnaala Raaththookkam Pochu
Male : Adi Aachi Aachi Nalla Kannaalam Kaatchi
Ingu Saatchi Saatchi Antha Aagaayam Saatchi
Female : Naattarasan Kottaiyilae Ponneduththu
Maman Ooru Sanam Paakkayilae Poo Mudichchaan
Male : Aachi Aachi Nalla Kannaalam Kaatchi
Ingu Saatchi Saatchi Antha Aagaayam Saatchi
Aachi Aachi Nalla Kannaalam Kaatchi
Ingu Saatchi Saatchi Antha Aagaayam Saatchi
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
பெண் : நாட்டரசன் கோட்டையிலே பொண்ணெடுத்து
மாமன் ஊரு சனம் பாக்கயிலே பூ முடிச்சான்
ஆண் : அடி ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
ஆண் : வெள்ளப் பணியாரம் போல
வெள்ளருக்கம் பூவப் போல
வெள்ள மனம் உள்ள புள்ள நீதான் வாம்மா
ஆண் : வெள்ளப் பணியாரம் போல
வெள்ளருக்கம் பூவப் போல
வெள்ள மனம் உள்ள புள்ள நீதான் வாம்மா
பெண் : ஊறுணியின் நீரப்போல
ஊர் இழுக்கும் தேரப் போல
ஓடி வந்து என்னக் கொஞ்சு மாமா மாமா
பெண் : ஊறுணியின் நீரப்போல
ஊர் இழுக்கும் தேரப் போல
ஓடி வந்து என்னக் கொஞ்சு மாமா மாமா
ஆண் : பரிசம் கண்ணால போட்டாச்சு
பதிலும் என்னான்னு கேட்டாச்சு
பெண் : புருஷன் நீதான்னு ஆயாச்சு
பூவும் பிஞ்சாகிக் காயாச்சு
ஆண் : இரவா பகலா எளச்சேன் பொதுவா
ஒன்னால ராத்தூக்கம் போச்சு…….
ஆண் : அடி ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
பெண் : நாட்டரசன் கோட்டையிலே பொண்ணெடுத்து
மாமன் ஊரு சனம் பாக்கயிலே பூ முடிச்சான்
ஆண் : ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
அடி ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி