
Album: Partner
Artists: Bamba Bakya, Swagatha
Music by: Santhosh Dhayanidhi
Lyricist:
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Partner
Artists: Bamba Bakya, Swagatha
Music by: Santhosh Dhayanidhi
Lyricist:
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : Bamba Bakya And Swagatha
Music By : Santhosh Dhayanidhi
Lyrics By : Mohan Raja
Male : Adi Edhuthukku Unna Paathenu
Nenaika Vakkiriye
En Manasukkulla Nikkaama
Nee Mazhaiyadikkiriye
Male : Ye Vaadi Vaadi Raatti
En Nenjam Thaangaladi
Onna Thedi Thedi Naanum
En Kanna Moodaladi
Male : Azhagaa Nee Penja
Maamazha Pola
Adhuthula Nananjen Adi
Un Nenappaala
Male : Adi Eduthuku Unna Paathenu
Nenaka Vaikkiriye
En Manasukkulla Nikkaama
Nee Mazhaiyadikkiriye
Male : Kannaala Paakkura
Kannaadi Kaattura
Ennoda Usura Nee
Katti Izhukkura
Male : Kaathaadi Noola Pol
Ena Maathura
Enna Kaathodu Kaathula
Nee Kadathura
Male : Oru Dhinusaa Manasa
Katti Izhukkura
Onna Nenachi
Sokka Vaikura
Male : Vaadi Pottappulla
Azhagaala Kolluriye
Pesa Onnum Illa
En Nenja Thalluriye
Male : Kanavaa Nenavaa
Ketka Vachaale
Adadaa Manasa
Athumeera Senjaale
Female : Ada Edhuthukku Enna Paathenu
Ketka Vachutiye
En Usurukulla Un Perathaan
Ezhudha Vachutiye
Female : Nee Thedi Vantha Raatti
Enna Sikka Vachutiye
Kanna Moodi Moodi
Unnappathi Pesa Vachutiye
Female & Chorus : Enakke Theriyaama
Naan Tholanjene
Manasa Koduthu Ada
Naan Karanjene
Female : Mazhaiyadikkiriye
Nee Mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee Mazhaiyadikkiriye
Both : Mazhaiyadikkiriye
Nee Mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee Mazhaiyadikkiriye
பாடகர்கள் : பம்பா பாக்யா மற்றும் ஸ்வாகதா
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி
பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜா
ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே
ஆண் : ஏ வாடி வாடி ராட்டி
என் நெஞ்சம் தாங்கலடி
ஒன்ன தேடி தேடி நானும்
என் கண்ண மூடலடி
ஆண் : அழகா நீ பேஞ்ச மாமழ போல
அதுல நனஞ்சேன் அடி உன் நெனப்பால
ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே
ஆண் : கண்ணால பாக்குற கண்ணாடி காட்டுற
என்னோட உசுர நீ கட்டி இழுக்குற
ஆண் : காத்தாடி நூல போல் என மாத்துற
என்ன காத்தோடு காத்துல நீ கடத்துற
ஆண் : ஒரு தினுசா மனச கட்டி இழுக்குற
ஒன்ன நெனச்சி நெனச்சி சொக்க வைக்குற
ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள அழகால கொல்லுறியே
பேச ஒண்ணும் இல்ல என் நெஞ்ச தள்ளுறியே
ஆண் : கனவா நெனவா கேட்க வச்சாளே
அடடா மனச அத்துமீற செஞ்சாளே
பெண் : அட எதுக்கு என்ன பாத்தேன்னு
கேட்க வச்சுடியே
என் உசுருக்குள்ள உன் பேரத்தான்
எழுத வச்சுட்டியே
பெண் : நீ தேடி வந்த ராட்டி
என்ன சிக்க வச்சுடியே
கண்ண மூடி மூடி உன்னப்பத்தி
பேச வச்சுடியே
பெண் மற்றும் குழு : எனக்கே தெரியாம நான் தொலஞ்சேனே
மனச கொடுத்து அட நான் கரஞ்சேனே
பெண் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)
இருவர் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)