
Album: Kagitha Odam
Artists: P. Jayachandran, Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist:
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kagitha Odam
Artists: P. Jayachandran, Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist:
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : P. Jayachandran And Vani Jairam
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vaali
Male : Poove Chinna Poove Enna Saedhi
Female : Maalai Soodum Velai Entha Thethi
Male : Malar Panneeril Aadum Neram Allavo
Female : Manam Venneeril Vaadum Thaabam Sollavo
Male : Unnai Naanthaan Sooda Vendum
Female : Madi Oonjal Aada Vendum
Male : Idhazh Munnaalum Pinnaalum
Ennaalum Undaagum Thaeno…
Female : Poove Chinna Poove Enna Saedhi
Male : Maalai Soodum Velai Entha Thethi
Male : Pazhamuthircholai Kandaenae
Paravaiyai Polae Vanthaenae Ponmaanae
Pazhamuthircholai Kandaenae
Paravaiyai Polae Vanthaenae Ponmaanae
Female : Thodumo Viral Padumo
Adadaa Angam Sudumo
Male : Kothiththathu Meendum Aaraatho
Marupadi Mogam Vaaraatho
Female : Thazhuva Thazhuva Nazhuva Nazhuva
Kodiyidai Ammaadi Ennaavatho
Male : Poove Chinna Poove Enna Saedhi
Female : Maalai Soodum Velai Entha Thethi
Male : Malar Panneeril Aadum Neram Allavo
Female : Manam Venneeril Vaadum Thaabam Sollavo
Male : Unnai Naanthaan Sooda Vendum
Female : Madi Oonjal Aada Vendum
Male : Idhazh Munnaalum Pinnaalum
Ennaalum Undaagum Thaeno…
Female : Enakkoru Paadam Nee Solla
Ilakkanam Meerum Pennalla Anbe Vaa
Enakkoru Paadam Nee Solla
Ilakkanam Meerum Pennalla Anbe Vaa
Male : Nilam Nee Vizhum Mazhai Naan
Suram Nee Ezhum Isai Naan
Female : Abinayam Kaattum Un Paarvai
Kavi Nayam Theettum En Paarvai
Male : Irandu Manamum Iravum Pagalum
Pudhupudhu Sangeetham Kondaadumo
Female : Poove Chinna Poove Enna Saedhi
Male : Maalai Soodum Velai Entha Thethi
Female : Malar Panneeril Aadum Neram Allavo
Male : Manam Venneeril Vaadum Thaabam Sollavo
Female : Unnai Naanthaan Sooda Vendum
Male : Madi Oonjal Aada Vendum
Female : Idhazh Munnaalum Pinnaalum
Ennaalum Undaagum Thaeno…
Both : Laalaa Laalla Laalaa Laallaa
Laalaa Laalla Laalaa Laallaa
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
பெண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி
ஆண் : மலர் பன்னீரில் ஆடும் நேரம் அல்லவோ
பெண் : மனம் வெந்நீரில் வாடும் தாபம் சொல்லவோ
ஆண் : உன்னை நான் தான் சூட வேண்டும்
பெண் : மடி ஊஞ்சல் ஆட வேண்டும்
ஆண் : இதழ் முன்னாலும் பின்னாலும்
எந்நாளும் உண்டாகும் தேனோ…….
பெண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
ஆண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி
ஆண் : பழமுதிர்சோலை கண்டேனே
பறவையைப் போலே வந்தேனே பொன்மானே
பழமுதிர்சோலை கண்டேனே
பறவையைப் போலே வந்தேனே பொன்மானே
பெண் : தொடுமோ விரல் படுமோ
அடடா அங்கம் சுடுமோ
ஆண் : கொதித்தது மீண்டும் ஆறாதோ
மறுபடி மோகம் வாராதோ
பெண் : தழுவ தழுவ நழுவ நழுவ
கொடியிடை அம்மாடி என்னாவதோ…
ஆண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
பெண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி
ஆண் : மலர் பன்னீரில் ஆடும் நேரம் அல்லவோ
பெண் : மனம் வெந்நீரில் வாடும் தாபம் சொல்லவோ
ஆண் : உன்னை நான் தான் சூட வேண்டும்
பெண் : மடி ஊஞ்சல் ஆட வேண்டும்
ஆண் : இதழ் முன்னாலும் பின்னாலும்
எந்நாளும் உண்டாகும் தேனோ…….
பெண் : எனக்கொரு பாடம் நீ சொல்ல
இலக்கணம் மீறும் பெண்ணல்ல அன்பே வா
எனக்கொரு பாடம் நீ சொல்ல
இலக்கணம் மீறும் பெண்ணல்ல அன்பே வா
ஆண் : நிலம் நீ விழும் மழை நான்
சுரம் நீ எழும் இசை நான்
பெண் : அபிநயம் காட்டும் உன் பார்வை
கவி நயம் தீட்டும் என் பார்வை
ஆண் : இரண்டு மனமும் இரவும் பகலும்
புதுப்புது சங்கீதம் கொண்டாடுமோ…..
பெண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
ஆண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி
பெண் : மலர் பன்னீரில் ஆடும் நேரம் அல்லவோ
ஆண் : மனம் வெந்நீரில் வாடும் தாபம் சொல்லவோ
பெண் : என்னை நீதான் சூட வேண்டும்
ஆண் : மடி ஊஞ்சல் ஆட வேண்டும்
பெண் : இதழ் முன்னாலும் பின்னாலும்
எந்நாளும் உண்டாகும் தேனோ…….
இருவர் : லாலா லால்ல லாலா லால்லா
லாலா லால்ல லாலா லால்லா